Tuesday, November 30, 2021

1Inch Network tích hợp với Hashflow

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,833FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Sự tích hợp này sẽ nâng cao chất lượng giao dịch cho người dùng, đồng thời mở ra quyền truy cập thanh khoản sâu hơn cho 1inch

1Inch Network vui mừng thông báo về sự tích hợp với Hashflow, một sàn giao dịch DeFi thế hệ mới, giúp báo giá Hashflow có sẵn qua 1inch.

Hashflow đem đến các giải pháp chiến lược giá và giải pháp thanh khoản cho tổ chức dành cho DeFi để giúp xây dựng cấu trúc thị trường hiệu quả hơn về vốn.

“Hashflow tận dụng những gì tốt nhất của CeFi và DeFi để tạo ra một thị trường ba mặt hiệu quả, nơi các trader hưởng lợi từ chênh lệch chặt chẽ hơn, không trượt giá và kháng MEV,” Varun Kumar, Giám đốc điều hành của Hashflow nhận xét. “Đồng thời, các LP thụ động có thể triển khai vốn một cách hiệu quả cho các market maker chuyên nghiệp để có doanh thu và lợi nhuận tối đa. Không còn mất mát vô thường ”.

“Hashflow cung cấp một cách tiếp cận mới để giao dịch, cùng với hiệu quả của 1inch, sẽ mang lại các giao dịch phi tập trung chất lượng hàng đầu cho người dùng,” đồng sáng lập mạng 1inch, Sergej Kunz cho biết. “Trong khi đó, việc tích hợp cũng sẽ mở ra khả năng tiếp cận thanh khoản sâu hơn cho 1 inch.”

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img