254.000 NEO ($ 2.2M) được chuyển từ ví của nhà phát triển sang địa chỉ bên ngoài

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Khoảng 254.000 đồng NEO đã được mở khóa và chuyển từ tài khoản phát triển của đội. Các khoản tiền đã được gửi đến một địa chỉ ví không xác định, có lẽ sẽ được bán trên các sàn giao dịch thứ cấp .

Mặc dù có một kho tiền chiến tranh khổng lồ, ví của nhà phát triển NEO đã mở khóa một số tiền trị giá 2 triệu đô la gần đây. NEO đã được gửi từ ví nhà phát triển ra bên ngoài . Tweet cảnh báo cá voi (@whale_alert) thông báo cho cộng đồng tiền điện tử.

Các phản hồi đối với việc này là : dường như nhóm phát triển đang tiếp tục bán tiền của mình vào các thị trường thứ cấp. Điều này đã không ảnh hưởng đến NEO, điều hiếm khi được đề cập bởi Whale Alert.

NEO tự hào có nhiều công ty con khác nhau thuộc tổ chức của mình như NEO Global Capital (NGC) và NEO Global Development (NGD). Vào tháng 6, NGD đã công bố quỹ 100 triệu đô la cho các nhà phát triển dự đoán NEO 3.0 vào năm 2020.

CÒN

Cho rằng NEO có vốn phát triển, tại sao nó phải mở khóa thêm tiền từ tài khoản phát triển của mình. Tuy nhiên, 2 triệu đô la có thể sẽ không ảnh hưởng nhiều đến giá ngắn hạn của tài sản khi xem xét khối lượng giao dịch của nó là hàng trăm triệu đô la. Tuy nhiên, dù nhiều dù ít , nhà đâu tư không hề mong đợi có thêm nguồn cung trong giai đoạn này, Nhất là nguồn cung đó đến từ nhà phát triển.

Tại thời điểm viết bài, NEO đã bị trượt và hiện đang giao dịch ở mức 8,91 đô la cho mỗi đồng xu. Một trong những altcoin bị ảnh hưởng nặng nề nhất kể từ năm 2018, nó đã giảm mạnh từ mức cao nhất mọi thời đại khoảng 95% từ $ 195. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư đang mong đợi NEO 3.0 sẽ mang lại cho dự án một sự thúc đẩy rất cần thiết. Kỳ vọng rất cao, nhưng NEO 3.0 vẫn còn rất xa. Nó có thể sẽ không được phát hành cho đến khoảng giữa cuối năm 2020.

Saigontradecoin/ Anton Lucian/beincrypto

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.