Sunday, September 19, 2021

3 đồng coin đáng chú ý nhất tuần này.

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
975FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Ở tuần này, sự lựa chọn của chúng ta sẽ là những đồng coin đang phát triển nền tảng hoặc chuẩn bị ra mắt những dự án mới

  1. Binance Coin (BNB)

Gần đây, Binance đã thực hiện lần “đốt” coin thứ 8 của họ là 808,888 BNB ( gần 24 triệu USD), chiếm 40% lượng cung của BNB được nắm giữa bởi đội ngũ phát triển của Binance. Ngoài ra, BNB chuẩn bị hark fork ở block 20.300.000, dự kiến 7h sáng, ngày 15 tháng 7, 2019 (UTC). Đợt nâng cấp này không ảnh hưởng tới những người giữ BNB, nhưng đối với người dùng Binance DEX cần phải đọc kỹ phần giải thích chính thức của nhóm.

2. Komodo (KMD)

Komodo là một đồng tiền mã hóa phân cấp dựa trên một mô hình blockchain mã nguồn mở, được khởi chạy vào tháng 09/2016. Nền tảng này được fork từ Zcash – một đồng tiền mã hóa cho phép người dùng ẩn danh trong khi thực hiện các giao dịch. Nền tảng Komodo cung cấp các hợp đồng thông minh và hỗ trợ trao đổi phi tập trung BarterDEX làm cho các giao dịch trở nên dễ dàng, có tính bảo mật tối đa. Komodo được liên kết với Bitcoin , và sử dụng cơ chế đồng thuận được hỗ trợ bởi hashrate Bitcoin.

Sắp tới, ngày 15 tháng 7, nền tảng của Komodo sẽ được chuyển sang Antar Framework, sẽ thay đổi website, nhận diện hình ảnh, đối tác và cập nhật whitepaper. Với việc chuyển sang nền tảng Antara, Komodo sẽ hoạt động như một nền tảng đa chuỗi mở, có thể lập trình với các tính năng như: chuỗi thông minh, thư viện mô-đun và lớp tích hợp API. Động thái này sẽ làm Komodo trở nên tương thích với nhiều dự án hơn, thu hút được nhiều nền tảng sử dụng hơn.

3. TRON (TRX)

TRX là một giao thức phân quyền trên Blockchain, được tạo ra với mục đích xây dựng một hệ thống nội dung giải trí miễn phí trên toàn cầu nhờ công nghệ blockchain và lưu trữ phân phối. TRX cho phép người dùng tự do xuất bản, lưu trữ & sở hữu dữ liệu, và ở dạng phân quyền tự trị, quyết định việc phân phối, đăng ký và đẩy nội dung cũng như cho phép người dùng tạo nội dung bằng cách giải phóng, lưu hành và xử lý các tài sản số, từ đó tạo ra một hệ sinh thái nội dung giải trí.
TRX sẽ tổ chức sự kiện với hợp tác của Raybo Technology, một công ty công nghệ có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc sẽ bắt đầu từ ngày 15 tháng 7, 09:00 đến ngày 15 tháng 8, 08:59, 2019 (UTC). Bất cứ ai nắm giữ các phiên bản TRC20 của Tether USDT, sẽ đủ điều kiện nhận một phần trong khoản thưởng 30 triệu đô la. Trong 31 ngày, những người nắm giữ TRC20 sẽ nhận được phần thưởng hàng ngày, với tỷ lệ phần trăm lên tới 100%. Chương trình đang được hỗ trợ bởi các sàn giao dịch như Kucoin, Huobi, OKEx và Poloniex.

Nguồn: Coincodex

 

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img