BOUNTY - ICO TIN TỨC

5 mã thông báo hàng đầu cho tháng 6

single-image

Do thị trường bán thẻ tiếp tục tiến bộ, một số lượng đáng kể các dự án blockchain được chọn để tiến hành  Initial Coin Offerings (ICOs), Initial Exchange Offerings (IEOs) and Security Token Offerings(STOs) Các nhà đầu tư quan tâm có thể xem xét 5 mã dưới đây


STP Network    

 

Mạng STP sử dụng Giao thức mã thông báo tiêu chuẩn hoạt động như một phương thức nguồn mở cho các thực thể thương mại để mã hóa một loạt các tài sản trong khi vẫn tuân thủ. Các hoạt động trên mạng được lên kế hoạch tuân thủ theo các khu vực pháp lý với các tài sản được lên kế hoạch để có thể chuyển nhượng trên bất kỳ nền tảng blockchain nào. Bất kỳ mã thông báo nào được xây dựng và / hoặc khởi chạy bằng STP-Standard sẽ sử dụng trình xác thực chuỗi của STP để xác minh sự tuân thủ và đảm bảo tài sản phù hợp với bất kỳ yêu cầu cụ thể nào của nhà phát hành hoặc nhà phát hành.

Nhóm đã huy động được khoảng 7,3 triệu đô la và đang tìm cách hoàn thành các hoạt động gây quỹ của mình bằng cách tiến hành IEO. Nhóm STP Network đang đặt mục tiêu tăng 750.000 đô la và IEO sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 6 trên Bittrex . 

Ampleforth

 

Ampleforth là một giao thức tài sản kỹ thuật số thông minh lấy thông tin tỷ giá hối đoái từ một mạng lưới các nhà phân tích đáng tin cậy và truyền bá điều đó đến những người nắm giữ các đơn vị mã thông báo của nó, còn được gọi là Amples. Hệ thống tăng hoặc giảm tỷ lệ số lượng mã thông báo mỗi cá nhân nắm giữ và nhằm mục đích kiểm soát giới hạn thị trường của dự án bằng cách điều chỉnh nguồn cung cấp mã thông báo thay vì cố gắng điều tiết giá của Amples.

Nhóm đang đặt mục tiêu huy động 4,5 triệu đô la và IEO sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 6, trên Ethfinex

Algorand  

Algorand là một mạng blockchain phi tập trung công khai và không được phép. Nền tảng Algorand yêu cầu sức mạnh xử lý tối thiểu và nguồn lực CNTT khiêm tốn để tham gia, và dự án cũng kết hợp với cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake thuần túy. Cơ chế này giúp đảm bảo tốc độ và bảo mật cao và cũng không cần dùng dĩa vì những thay đổi đề xuất được đăng trên blockchain và giao thức đồng thuận được sử dụng để xử lý phiếu bầu cho các đề xuất.

Khi cộng đồng đạt được thỏa thuận, khối nơi thay đổi xảy ra sẽ được chọn và tất cả các bên có thể chuyển sang giao thức mới cùng một lúc. Nhóm nghiên cứu đang đặt mục tiêu gây quỹ trong tháng này và đang tổ chức một loạt các phiên đấu giá của Hà Lan bắt đầu vào ngày 19 tháng Sáu. 

Wirex

 

Wirex là một dịch vụ thẻ ghi nợ tiền điện tử phổ biến cho phép mọi người chi tiêu tiền điện tử cho các mặt hàng hàng ngày. Dự án đã hoạt động mà không có mã thông báo nhưng nhóm đã tạo mã thông báo Wirex (WXT) là mã thông báo tiện ích dựa trên Stellar và cho phép người dùng được hưởng lợi từ các khoản phí chiết khấu cao hoặc ưu đãi dành cho người bán. Ví dụ: chủ sở hữu của WXT sẽ được giảm giá về phí trao đổi, phí chuyển khoản ngân hàng, phí rút tiền, phí ATM và phí chuyển khoản Swift.

Họ cũng sẽ nhận được tiền thưởng cho họ là tiền hoàn lại bằng tiền điện tử vì đã sử dụng thẻ của họ để mua hàng. Việc bán trước WXT độc quyền chỉ dành cho người dùng Wirex sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 6 và sẽ được theo dõi bởi một đợt chào bán tiền ban đầu.

Nhóm sẽ phát hành mã thông báo trị giá 1 triệu đô la (1% tổng nguồn cung WXT) và thực hiện IEO trên chương trình Khởi động OK của OKEx , vào ngày 26 tháng 6. 

Kraken Equity 

Việc cung cấp vốn cổ phần gần đây của Kraken không phải là bán mã thông báo. Tuy nhiên, đây là một cơ hội để đầu tư vào một công ty tiền điện tử lớn, vì vậy chúng tôi đã quyết định giới thiệu nó như một thông tin có liên quan cho độc giả của chúng tôi.

Kraken được thành lập vào năm 2011 và là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất và phổ biến nhất hiện đang hoạt động. Sàn giao dịch có cơ sở người dùng quốc tế, hơn 800 nhân viên và cung cấp các tùy chọn giao dịch hiệu quả bằng một số loại tiền tệ fiat bao gồm USD, EUR, CAD, JPY và GBP.

Kraken cũng là một nhà lãnh đạo về BTC bitcoin , 1,36% đến khối lượng giao dịch Euro và để giúp mở rộng dịch vụ của họ, nhóm Kraken đang đặt mục tiêu tăng tối thiểu 4,8 triệu đô la để đổi lấy vốn chủ sở hữu trong công ty. Tuy nhiên, việc bán cổ phần chỉ dành cho các nhà đầu tư được công nhận.

Vòng gây quỹ có mục tiêu 15,5 triệu đô la cho 0,3862% vốn cổ phần trong công ty, khoản đầu tư tối thiểu là 1.000 đô la và việc bán hàng có thể được truy cập cho đến ngày 19 tháng 6 thông qua trang web Bnk tới Tương lai .  

Theo coincodex

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 12/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Đồ thị tuần

Đầu tiên chúng ta quan sát trên đồ thị tuần

Tradingview

Vào tuần cuối của tháng 6 giá bitcoin đạt giá cao của mình tại 13.900$ mức giá má trước đó chúng ta chỉ nhìn thấy từ tháng 1/2018.

Sau đó nhìn đồ thị nến chúng ta có thể thấy có 2 tuần 1 của cuối tháng 6 và 1 của đầu tháng 7 thể hiện sức bán mạnh hơn sức mua làm giá giảm về 9.060$ và từ vùng này giá phục hồi trở lại.

Histogram đang cho dấu hiệu suy giảm về đường số không, Tuy nhiên…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

3 lý do biến Bitcoin thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư trong thời kỳ khủng hoảng

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sự mất giá của đồng Nhân dân tệ gần đây dường như phù hợp với các chính sách tương tự đang diễn ra trên toàn cầu. Chúng ta hãy xem lý do tại sao giá Bitcoin tăng trong thời gian này và tại sao ngày càng có nhiều nhà đầu tư xem xét đến việc trú ẩn trong Bitcoin bên cạnh các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống khác.

Tiền pháp định (Fiat) đang mất giá với nhiều nguyên do

Trong khi Mỹ và các quốc gia khác cố gắng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế thông qua việc cắt giảm lãi suất, thì các nhà đầu tư bắt đầu đổ xô vào…

View More Article
Bitcoin Ethereum PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Thống kê giao dịch hàng tuần Bitcoin – ETH – Stablecoin 7/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Thống kê tuần trước

  • Phân tích các giao dịch đến và đi từ sàn giao dịch có thể cung cấp một dấu hiệu tốt của nguồn cung cấp và nhu cầu của một tài sản crypto.
  • Sự gia tăng dòng chảy của một tài sản crypto từ sàn giao dịch tương ứng với giảm cung ứng.
  • Sự gia tăng dòng chảy của stablecoins tới các sàn giao dịch tương ứng với nhu cầu gia tăng.

Bitcoin

  • Tuần trước chúng tôi báo trước việc tăng giá của BTC, và tuần này giá đã tăng 29%.
  • Đồng thời, khối lượng dòng chảy…
View More Article
Bitcoin Blockchain

Bitcoin đã khai thác đạt 85% , chỉ còn lại 3 triệu xu

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2019, 85% ( 17.850.000 ) tổng số Bitcoin đã được khai thác. Với tốc độ khai thác hiện tại, sẽ mất khoảng 121 năm để khai thác 15% còn lại. Điều này nhắc nhở bạn về các loại tiền điện tử giống như Bitcoin không phải là tiền tệ dạng fiat muốn in bao nhiêu cũng được.

Chế độ bản vị vàng đối với tiền tệ

Khi nhìn vào tiền, chúng ta có một trong hai sự lựa chọn. Chúng ta có thể nghĩ về nó như là hữu hạn, tức là có nguồn cung hạn chế. Hoặc chúng ta có thể xem nó là vô…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Bitcoin mất 500$ trong 5 phút, 60 triệu đô la trên Bitmex bị thanh lý

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Bitcoin Sau khi tăng lên mức 12.325$ mức cao nhất trong ngày , Vượt cản tâm lý tại vùng 11.900$ ( tính theo giá trên sàn Bitstamp )

Tạo tâm lý hứng phấn cho thị trường . Sơ mất cơ hội nên rất nhiều nhà đầu tư đã fomo mua lên ( long ) . Trang thái hưng phấn chưa được bao lâu thì vào khoảng 17h30 Bitcoin bất ngờ điều chỉnh , Việc giá bitcoin lên xuống là chuyện bình thường , nhưng điều đáng nói là chỉ trong vòng 5 phút giá bitcoin đã giảm gần 500$ từ 12.245$ về 11.794$.

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC

Tại sao bạn phải mua Bitcoin ngay cả khi bạn không tin vào nó

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Trong tất cả các cuộc trò chuyện của tôi với mọi người về tiền điện tử, không ai từng hỏi tôi về tác động kinh tế và xã hội tiềm tàng của các sổ cái phân tán được bảo mật bằng mật mã, cho phép mọi người trao đổi mọi thứ bằng kỹ thuật số, an toàn và ngay lập tức.

Không, hầu hết, mọi người hỏi tôi có nên mua bitcoin không?

Không quan trọng bạn nghĩ bitcoin là thuốc diệt chuột bình phương , tiền internet giả, quá biến động hay quá kỹ thuật. Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng hoặc bảo tồn sự giàu có của mình, bạn phải mua một ít.

Một bức…

View More Article