BOUNTY - ICO TIN TỨC

5 mã thông báo hàng đầu cho tháng 6

single-image

Do thị trường bán thẻ tiếp tục tiến bộ, một số lượng đáng kể các dự án blockchain được chọn để tiến hành  Initial Coin Offerings (ICOs), Initial Exchange Offerings (IEOs) and Security Token Offerings(STOs) Các nhà đầu tư quan tâm có thể xem xét 5 mã dưới đây


STP Network    

 

Mạng STP sử dụng Giao thức mã thông báo tiêu chuẩn hoạt động như một phương thức nguồn mở cho các thực thể thương mại để mã hóa một loạt các tài sản trong khi vẫn tuân thủ. Các hoạt động trên mạng được lên kế hoạch tuân thủ theo các khu vực pháp lý với các tài sản được lên kế hoạch để có thể chuyển nhượng trên bất kỳ nền tảng blockchain nào. Bất kỳ mã thông báo nào được xây dựng và / hoặc khởi chạy bằng STP-Standard sẽ sử dụng trình xác thực chuỗi của STP để xác minh sự tuân thủ và đảm bảo tài sản phù hợp với bất kỳ yêu cầu cụ thể nào của nhà phát hành hoặc nhà phát hành.

Nhóm đã huy động được khoảng 7,3 triệu đô la và đang tìm cách hoàn thành các hoạt động gây quỹ của mình bằng cách tiến hành IEO. Nhóm STP Network đang đặt mục tiêu tăng 750.000 đô la và IEO sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 6 trên Bittrex . 

Ampleforth

 

Ampleforth là một giao thức tài sản kỹ thuật số thông minh lấy thông tin tỷ giá hối đoái từ một mạng lưới các nhà phân tích đáng tin cậy và truyền bá điều đó đến những người nắm giữ các đơn vị mã thông báo của nó, còn được gọi là Amples. Hệ thống tăng hoặc giảm tỷ lệ số lượng mã thông báo mỗi cá nhân nắm giữ và nhằm mục đích kiểm soát giới hạn thị trường của dự án bằng cách điều chỉnh nguồn cung cấp mã thông báo thay vì cố gắng điều tiết giá của Amples.

Nhóm đang đặt mục tiêu huy động 4,5 triệu đô la và IEO sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 6, trên Ethfinex

Algorand  

Algorand là một mạng blockchain phi tập trung công khai và không được phép. Nền tảng Algorand yêu cầu sức mạnh xử lý tối thiểu và nguồn lực CNTT khiêm tốn để tham gia, và dự án cũng kết hợp với cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake thuần túy. Cơ chế này giúp đảm bảo tốc độ và bảo mật cao và cũng không cần dùng dĩa vì những thay đổi đề xuất được đăng trên blockchain và giao thức đồng thuận được sử dụng để xử lý phiếu bầu cho các đề xuất.

Khi cộng đồng đạt được thỏa thuận, khối nơi thay đổi xảy ra sẽ được chọn và tất cả các bên có thể chuyển sang giao thức mới cùng một lúc. Nhóm nghiên cứu đang đặt mục tiêu gây quỹ trong tháng này và đang tổ chức một loạt các phiên đấu giá của Hà Lan bắt đầu vào ngày 19 tháng Sáu. 

Wirex

 

Wirex là một dịch vụ thẻ ghi nợ tiền điện tử phổ biến cho phép mọi người chi tiêu tiền điện tử cho các mặt hàng hàng ngày. Dự án đã hoạt động mà không có mã thông báo nhưng nhóm đã tạo mã thông báo Wirex (WXT) là mã thông báo tiện ích dựa trên Stellar và cho phép người dùng được hưởng lợi từ các khoản phí chiết khấu cao hoặc ưu đãi dành cho người bán. Ví dụ: chủ sở hữu của WXT sẽ được giảm giá về phí trao đổi, phí chuyển khoản ngân hàng, phí rút tiền, phí ATM và phí chuyển khoản Swift.

Họ cũng sẽ nhận được tiền thưởng cho họ là tiền hoàn lại bằng tiền điện tử vì đã sử dụng thẻ của họ để mua hàng. Việc bán trước WXT độc quyền chỉ dành cho người dùng Wirex sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 6 và sẽ được theo dõi bởi một đợt chào bán tiền ban đầu.

Nhóm sẽ phát hành mã thông báo trị giá 1 triệu đô la (1% tổng nguồn cung WXT) và thực hiện IEO trên chương trình Khởi động OK của OKEx , vào ngày 26 tháng 6. 

Kraken Equity 

Việc cung cấp vốn cổ phần gần đây của Kraken không phải là bán mã thông báo. Tuy nhiên, đây là một cơ hội để đầu tư vào một công ty tiền điện tử lớn, vì vậy chúng tôi đã quyết định giới thiệu nó như một thông tin có liên quan cho độc giả của chúng tôi.

Kraken được thành lập vào năm 2011 và là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất và phổ biến nhất hiện đang hoạt động. Sàn giao dịch có cơ sở người dùng quốc tế, hơn 800 nhân viên và cung cấp các tùy chọn giao dịch hiệu quả bằng một số loại tiền tệ fiat bao gồm USD, EUR, CAD, JPY và GBP.

Kraken cũng là một nhà lãnh đạo về BTC bitcoin , 1,36% đến khối lượng giao dịch Euro và để giúp mở rộng dịch vụ của họ, nhóm Kraken đang đặt mục tiêu tăng tối thiểu 4,8 triệu đô la để đổi lấy vốn chủ sở hữu trong công ty. Tuy nhiên, việc bán cổ phần chỉ dành cho các nhà đầu tư được công nhận.

Vòng gây quỹ có mục tiêu 15,5 triệu đô la cho 0,3862% vốn cổ phần trong công ty, khoản đầu tư tối thiểu là 1.000 đô la và việc bán hàng có thể được truy cập cho đến ngày 19 tháng 6 thông qua trang web Bnk tới Tương lai .  

Theo coincodex

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin TIN TỨC

Các tổ chức tài chính đang mua số lượng lớn BTC thông qua Bitcoin Trust của Grayscale

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Sau khi giảm một nửa phần thưởng khối vào ngày 11 tháng 5 năm 2020 thì lượng Bitcoin khai thác được chỉ là 12.300BTC. Trong khi đó chỉ có quỹ Bitcoin Trust (GBTC) của Grayscale đã mua gần 19.000 BTC

Bitcoin trong thị trường truyền thống

Nhu cầu về tài sản kỹ thuật số của các thể chế tài chính chính thống đang tăng lên. Họ đang phân bổ một lượng vốn vào

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Giá Bitcoin có thể biến động mạnh khi hợp đồng tương lai CME hết hạn trong tuần này.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Với việc hết hạn hợp đồng tương lai Bitcoin [BTC] hàng tháng của CME sẽ diễn ra vào thứ Sáu này, thị trường có thể mong đợi rất nhiều biến động. Hơn nữa, vì Lãi suất mở (OI) lớn đáng kể, nên các động thái giá có thể có tỷ lệ lớn.

Các nhà đầu tư tương lai không có động lực để giao các hợp đồng, đặc biệt là các giao dịch trên CME. Do…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Theo một số dự liệu thì Bitcoin sẽ không giảm mạnh sau halving giống như 2016.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Vào ngày 12 tháng 3 năm 2020, ngày Thứ Năm Đen khét tiếng, giá của Bitcoin (BTC) đã giảm xuống mức thấp nhất là 3.600 đô la trên các sàn giao dịch lớn. Bây giờ, các nhà phân tích tin rằng sự điều chỉnh mạnh mẽ sẽ có lợi cho tiền điện tử trong những tháng tới.

Trong hai lần halving vào năm 2012 và 2016, Bitcoin có xu hướng giảm giá ngay sau khi Halving.

Bitcoin Scams

Hacker bắt đầu chuyển bitcoin của vụ hack Bitfinex 2016

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Cộng đồng tiền điện tử phát hiện một lượng bitcoin trong vụ hack sàn giao dịch bitfinex ngày 2 tháng 8 năm 2016 bắt đầu được di chuyển. Một giao dịch nhỏ 30 BTC ($ 282.000) từ stash đã được chuyển từ địa chỉ của hacker sang một địa chỉ bitcoin không xác định. Lần cuối cùng tiền từ sự cố Bitfinex được chuyển là tháng 6 và tháng 8 năm 2019, vì bitcoin đã không được chuyển trong ba năm kể từ đó.

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 23 tháng 5 năm 2020

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Nhìn biểu đồ ngày của Bitcoin chúng ta thấy rằng nó đã vật lộn hết sức vất vả để vượt qua mức kháng cự 10.000$ trong xuốt một tuần nhưng đã không thành công.

Vì thế nó đã rớt xuống gặp đường hỗ trợ tại trend tăng giá được hình thành từ ngày 13 tháng 3.

đồ thị ngày giá Bitcoin
tradingview

Tại khu vực này giá đang hồi…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin chưa phá kênh tăng giá, song đã có những dấu hiệu đảo chiều.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Sau khi rất nhiều lần phá ngưỡng 10.000 đô la không thành công, BTC đã quay đầu giảm điểm tuy nhiên lực bán cũng không mạnh như những lần giảm giá trước.

Đồ thị 1D giá Bitcoin
tradingview

Quan sát trên đồ thị 1D chúng ta thấy giá bitcoin vẫn đang nằm trên một kênh tăng giá được thiết lập từ ngày 13 tháng 3 sau khi giá rơi về 3782$. Tính…

View More Article