BOUNTY - ICO TIN TỨC

5 mã thông báo hàng đầu cho tháng 6

single-image

Do thị trường bán thẻ tiếp tục tiến bộ, một số lượng đáng kể các dự án blockchain được chọn để tiến hành  Initial Coin Offerings (ICOs), Initial Exchange Offerings (IEOs) and Security Token Offerings(STOs) Các nhà đầu tư quan tâm có thể xem xét 5 mã dưới đây


STP Network    

 

Mạng STP sử dụng Giao thức mã thông báo tiêu chuẩn hoạt động như một phương thức nguồn mở cho các thực thể thương mại để mã hóa một loạt các tài sản trong khi vẫn tuân thủ. Các hoạt động trên mạng được lên kế hoạch tuân thủ theo các khu vực pháp lý với các tài sản được lên kế hoạch để có thể chuyển nhượng trên bất kỳ nền tảng blockchain nào. Bất kỳ mã thông báo nào được xây dựng và / hoặc khởi chạy bằng STP-Standard sẽ sử dụng trình xác thực chuỗi của STP để xác minh sự tuân thủ và đảm bảo tài sản phù hợp với bất kỳ yêu cầu cụ thể nào của nhà phát hành hoặc nhà phát hành.

Nhóm đã huy động được khoảng 7,3 triệu đô la và đang tìm cách hoàn thành các hoạt động gây quỹ của mình bằng cách tiến hành IEO. Nhóm STP Network đang đặt mục tiêu tăng 750.000 đô la và IEO sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 6 trên Bittrex . 

Ampleforth

 

Ampleforth là một giao thức tài sản kỹ thuật số thông minh lấy thông tin tỷ giá hối đoái từ một mạng lưới các nhà phân tích đáng tin cậy và truyền bá điều đó đến những người nắm giữ các đơn vị mã thông báo của nó, còn được gọi là Amples. Hệ thống tăng hoặc giảm tỷ lệ số lượng mã thông báo mỗi cá nhân nắm giữ và nhằm mục đích kiểm soát giới hạn thị trường của dự án bằng cách điều chỉnh nguồn cung cấp mã thông báo thay vì cố gắng điều tiết giá của Amples.

Nhóm đang đặt mục tiêu huy động 4,5 triệu đô la và IEO sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 6, trên Ethfinex

Algorand  

Algorand là một mạng blockchain phi tập trung công khai và không được phép. Nền tảng Algorand yêu cầu sức mạnh xử lý tối thiểu và nguồn lực CNTT khiêm tốn để tham gia, và dự án cũng kết hợp với cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake thuần túy. Cơ chế này giúp đảm bảo tốc độ và bảo mật cao và cũng không cần dùng dĩa vì những thay đổi đề xuất được đăng trên blockchain và giao thức đồng thuận được sử dụng để xử lý phiếu bầu cho các đề xuất.

Khi cộng đồng đạt được thỏa thuận, khối nơi thay đổi xảy ra sẽ được chọn và tất cả các bên có thể chuyển sang giao thức mới cùng một lúc. Nhóm nghiên cứu đang đặt mục tiêu gây quỹ trong tháng này và đang tổ chức một loạt các phiên đấu giá của Hà Lan bắt đầu vào ngày 19 tháng Sáu. 

Wirex

 

Wirex là một dịch vụ thẻ ghi nợ tiền điện tử phổ biến cho phép mọi người chi tiêu tiền điện tử cho các mặt hàng hàng ngày. Dự án đã hoạt động mà không có mã thông báo nhưng nhóm đã tạo mã thông báo Wirex (WXT) là mã thông báo tiện ích dựa trên Stellar và cho phép người dùng được hưởng lợi từ các khoản phí chiết khấu cao hoặc ưu đãi dành cho người bán. Ví dụ: chủ sở hữu của WXT sẽ được giảm giá về phí trao đổi, phí chuyển khoản ngân hàng, phí rút tiền, phí ATM và phí chuyển khoản Swift.

Họ cũng sẽ nhận được tiền thưởng cho họ là tiền hoàn lại bằng tiền điện tử vì đã sử dụng thẻ của họ để mua hàng. Việc bán trước WXT độc quyền chỉ dành cho người dùng Wirex sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 6 và sẽ được theo dõi bởi một đợt chào bán tiền ban đầu.

Nhóm sẽ phát hành mã thông báo trị giá 1 triệu đô la (1% tổng nguồn cung WXT) và thực hiện IEO trên chương trình Khởi động OK của OKEx , vào ngày 26 tháng 6. 

Kraken Equity 

Việc cung cấp vốn cổ phần gần đây của Kraken không phải là bán mã thông báo. Tuy nhiên, đây là một cơ hội để đầu tư vào một công ty tiền điện tử lớn, vì vậy chúng tôi đã quyết định giới thiệu nó như một thông tin có liên quan cho độc giả của chúng tôi.

Kraken được thành lập vào năm 2011 và là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất và phổ biến nhất hiện đang hoạt động. Sàn giao dịch có cơ sở người dùng quốc tế, hơn 800 nhân viên và cung cấp các tùy chọn giao dịch hiệu quả bằng một số loại tiền tệ fiat bao gồm USD, EUR, CAD, JPY và GBP.

Kraken cũng là một nhà lãnh đạo về BTC bitcoin , 1,36% đến khối lượng giao dịch Euro và để giúp mở rộng dịch vụ của họ, nhóm Kraken đang đặt mục tiêu tăng tối thiểu 4,8 triệu đô la để đổi lấy vốn chủ sở hữu trong công ty. Tuy nhiên, việc bán cổ phần chỉ dành cho các nhà đầu tư được công nhận.

Vòng gây quỹ có mục tiêu 15,5 triệu đô la cho 0,3862% vốn cổ phần trong công ty, khoản đầu tư tối thiểu là 1.000 đô la và việc bán hàng có thể được truy cập cho đến ngày 19 tháng 6 thông qua trang web Bnk tới Tương lai .  

Theo coincodex

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin TIN TỨC

75 mã thông báo sẽ bị chặn cho khách hàng Hoa Kỳ

single-image

Những mã thông báo bị chặn cho khách hàng Hòa Kỳ là những mã thông báo bị SEC coi là chứng khoán, cho tới giờ này chưa có một danh sách chính thức nào được thống kê.

Chúng ta chỉ tạm thống kê những mã thông báo mà hai sàn giao dịch Poloniex và Bittrex đã cấm hoặc thông báo sẽ cấm giao dịch trong thời gian tới.

Danh sách Bittrex không thuộc Hoa Kỳ

Bittrex Tiền gửi chưa thanh toán cho khách hàng Hoa Kỳ vào ngày 21 tháng 6 năm 2019

Đáng chú ý, trong danh sách này không bao gồm một vài đồng tiền bị Poloniex hủy bỏ như Augur (REP), Ardor (ARDR) và Lisk (LSK) sẽ tiếp tục giao dịch trên Bittrex.

Hủy bỏ...</br></img></figure>        </div>
        <span class=
View More Article
Bitcoin SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME tăng 36%

single-image

Hợp đồng tương lai bitcoin trên CME đang giao dịch bởi các nhà đầu tư và các quỹ đầu tư truyền thống với những số vốn lớn và cực lớn nên những khoản giao dịch của họ tập trung vào những sản phẩm minh bạch về pháp lý và có thể rút vốn khi cần.

Và sản phẩm hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME đã sống sót qua mùa đông tiền điện tử để khởi sắc trong đầu năm 2019 này. và ghi nhận những đỉnh cao về khối lượng giao dịch trong tháng năm

Trên Twitter bởi @oliverzok, một người có ảnh hưởng blockchain nổi bật, người đã tweet ,


Hợp đồng tương lai bitcoin CME đã chứng kiến ​​những kỷ lục mới về…


View More Article
Bitcoin SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

19,7 triệu đô la giá trị Bitcoin được chuyển lên sàn Huobi

single-image

Gần đây những động thái di chuyển Bitcoin của các nhà đầu tư lớn rất sôi động. giao dịch giữa các ví với nhau, giữa các sàn với nhau hay giữa ví với sàn……v.v………. Nhưng kết quả cuối cùng là lượng Bitcoin chuyển về ví cá nhân càng ngày càng nhiều. Rất nhiều ví mới lập trong tháng 6 nằm trong danh sách 100 ví nhiều Bitcoin nhất. Đặc biệt có một ví lập vào tháng 1/2019 nhưng đã năm ngay ví trí số một trong các ví nhiều Bitcoin nhất, chiếm tới 8% tổng số bitcoin trên toàn cầu.

trong 24 giờ qua, cá voi đã chuyển 62,4 triệu đô la BTC, chủ yếu từ các sàn giao dịch tiền điện tử sang ví tiền không xác định. Tuy nhiên, chuyển khoản lớn nhất đến từ một con cá voi đã chuyển…

View More Article
Altcoins Bitcoin

Nga xem xét tạo ra một Trung tâm Tài chính cho crypto Giao dịch trên biên giới Trung Quốc

single-image

Theo người đứng đầu Cơ quan Đầu tư và Xuất khẩu (IPA), Leonid Petukhov, một đề xuất đang được xem xét để tạo ra một trung tâm tài chính ngoài khơi trên đảo Bolshoy Ussuriysky. Hòn đảo, nằm giữa biên giới Trung Quốc và Nga , sẽ là một trung tâm giao dịch tiền điện tử – cũng như các hoạt động tài chính khác.

Diễn đàn kinh tế quốc tế St. Petersburg được tổ chức gần đây đã kết thúc vào ngày 8 tháng 6. Trong số các chủ đề khác, tiền điện tử rất nóng trong chương trình nghị sự – với nhiều đại diện nhà nước có trọng lượng.

Một đề xuất được đưa ra đến từ người đứng đầu Cơ quan Đầu tư và Xuất khẩu (IPA), Leonid Petukhov, người nói rằng cơ quan chính phủ đang nghiên cứu về…

View More Article
Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Tài sản tiền điện tử ‘quan trọng’ để phát triển ngành công nghiệp FinTech của các quốc gia: G20

single-image

Ngành công nghiệp tiền điện tử luôn được xem là sự gián đoạn không cần thiết, Nó là kẻ sẽ phá vỡ các quy tắc tài chính và công nghệ. Một thập kỷ sau khi ra mắt Bitcoin [BTC], lăng kính đó đã thay đổi và lĩnh vực tiền điện tử được xem ít hơn như một kẻ phá rối và nhiều hơn là một nhà phát triển.

Một hội nghị thượng đỉnh gần đây của các nước thành viên G20, cụ thể hơn, các Bộ Tài chính và Thống đốc Ngân hàng Trung ương cũng vậy, đã  chứng thực cho tuyên bố trên. Hội nghị thượng đỉnh Osaka 2019 được tổ chức tại Nhật Bản tập trung vào một loạt các vấn đề tại giao điểm của tài chính và công nghệ toàn cầu, với một điểm quan trọng trong số đó…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Trong lịch sử giá, những tháng mua hè thường bất lợi cho Bitcoin

single-image

Theo nhà phân tích Cane Island Crypto , một nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng của Mỹ, có khả năng tương đối cao là thị trường sẽ thê lương trong ba tháng tới. Xét về tất cả về động lượng, xu hướng và mô hình.


Trên tweet ông nói rằng trong lịch sử giá tháng 7 và tháng 8 thường là những tháng có lơi nhuận âm cho giá bitcoin, trong khi đó các tháng ba, tháng tư và tháng 10 là nhưng tháng có lơi nhuận dương, khi khi lên tới hàng trăm phần trăm.

Điều tương tự có thể xảy ra trong năm 2019 nếu tháng 6 này bitcoin hoạt động kém thì 75% là vào tháng 7 giá bitcoin sẽ đi xuống