Bitcoin SÀN GIAO DỊCH

51 triệu đô la giá trị Bitcoin được chuyển lên BitMEX,

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Seychelles, BitMEX vừa nhận được khoản tiền gửi chính xác 5.000 BTC, tương đương khoảng 51 triệu đô la theo tỷ giá hiện nay.

Theo Ceteris Paribus ( @ ceterispar1bus trên Twitter ), một khoản tiền gửi BTC lớn thứ tư trong lịch sử BitMEX, cũng như khoản tiền gửi lớn thứ ba về giá trị fiat. Đây là lần chuyển tiền lớn nhất kể từ ngày 09 tháng 9 năm 2018.

Điều này đã khiến một số người suy đoán rằng có một cú dump lớn cho giá bitcoin, Song đây là sàn giao dịch magin hai chiều lên chúng ta cũng khó có thể suy đoán lương Bitcoin này có thể dùng để mua lên hay bán xuống. Xong chắc chắn một điều là lượng 5.000 BTC này sẽ sử dụng đòn bẩy mới được chuyển lên sàn Bitmex

BitMEX có thể xử lý nó không?

Sàn giao dịch Bitcoin (BitMEX) được coi là sàn giao dịch ký quỹ Bitcoin hàng đầu, cho phép các nhà giao dịch tham gia thị trường mua lên và bán xuống. Vì thị trường đã tăng khoảng 10.000 đô la trong hơn một tháng nay, các nhà giao dịch rất lo lắng rằng việc bán tháo lớn có thể ảnh hưởng xấu đến giá Bitcoin.

Tuy nhiên, là sàn giao dịch ký quỹ lớn nhất theo khối lượng, BitMEX có khả năng chống biến động giá đột ngột hơn nhiều so với các nền tảng nhỏ hơn. Như hiện tại, các hợp đồng BTC / USD của nó chỉ đạt được hơn 2,5 tỷ đô la khối lượng giao dịch hàng ngày, tương đương với mức trung bình hơn 100 triệu đô la mỗi giờ.

Mặc dù đây là những con số ấn tượng, 100 triệu đô la trong khối lượng giao dịch hàng giờ không đủ để hấp thụ một bãi rác 50 triệu đô la ( Chưa kể đòn bẩy ) mà không ảnh hưởng nghiêm trọng đến động lực thị trường. Bởi vì nếu nhà giao dịch này quyết định đặt 50 triệu đô la vào việc bán BTC, thị trường có thể sẽ phản ứng tương ứng.

Liên kết giữa cá voi và bãi rác Bitcoin

Thật hợp lý khi cho rằng bất kỳ ai có dự trữ Bitcoin đủ lớn đều có thể thay đổi đáng kể giá cả. Bởi vì các giao dịch chuyển tiền lớn như thế này thường được các nhà giao dịch xem xét kỹ lưỡng, đặc biệt là bởi các nhà giao dịch tiền điện tử.

Liên kết giữa cái gọi là ‘Cá voi’ và các và các nhà làm giá lớn đã trở nên vững chắc đến mức một số công ty phân tích blockchain hiện đang theo dõi các chuyển khoản lớn này. Một trong số đó là @WhaleAlert trên Twitter, người xác định và báo cáo các hành động lớn về nhiều loại tiền điện tử, xác định địa chỉ người nhận nếu có thể.

Mặc dù hầu hết các giao dịch chuyển tiền lớn chỉ là một phần của hoạt động trao đổi tiền điện tử, chuyển khoản lớn từ ví cá voi đã biết sang ví của sàn giao dịch thường được coi là một chỉ báo giảm giá.

Các giao dịch chuyển tiền lớn như điều này có ảnh hưởng đến quyết định giao dịch tiền điện tử của bạn không?

Saigontradecoin/ beincrypto

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.