Altcoins TIN TỨC

5,5 triệu đô giá trị LEO được chuyển lên Bitfinex

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Một số lượng lớn mã thông báo của sàn giao dịch Bitfinex LEO dường như đã được chuyển lên sàn gây tranh cãi vào đầu ngày hôm nay. Hai ví đã chuyển mã một lượng mã thông báo trị giá hơn 5,5 triệu đô la sang nền tảng.

Theo hai báo cáo từ dịch vụ phân tích ví tiền điện tử WhaleAlert, một trong những giao dịch LEO là từ dịch vụ ví RenrenBit. Nền tảng cho vay và tiền tệ kỹ thuật số ngang hàng có trụ sở tại Trung Quốc thực sự được thành lập bởi cổ đông của Bitfinex Dong Zhao. Nền tảng RenrenBit đã được sử dụng để bán 21 triệu ( trong số 1 tỷ mã LEO ) trong đợt bán riêng của LEO vào đầu năm nay.

5,5 triệu đô la giá trị LEO đã được chuyển lên sàn giao dịch

Giao dịch được liên kết với RenrenBit là 2.000.000 LEO, tương đương 2.087.000 USD. Giao dịch thứ hai, lớn hơn đã được gửi từ một ví không xác định đến Bitfinex. Cái này là cho 3,375,000 LEO tương đương $ 3,528,000. Giao dịch RenrenBit diễn ra sáng nay vào khoảng 06:50 GMT. Trong khi đó, giao dịch không xác định xảy ra sau đó lúc 16:25.

Mã thông báo LEO hiện có vốn hóa thị trường chỉ hơn 1 tỷ đô la, không xa số tiền được báo cáo từ việc bán tư nhân vào đầu năm nay. Việc sàn giao dịch đã hủy bán công khai mã thông báo LEO sau thành công của việc bán riêng , trong đó đóng góp của RenrenBit chiếm 21 triệu đô la.

Cho đến nay, không có bằng chứng về việc 5,5 triệu đô la sẽ được bán ra trên thị trường LEO. Tuy nhiên, do Bitfinex là người nhận chuyển khoản, Nên việc bán ra là điều mà nhà đầu tư ghi ngờ.

Saigontradecoin/ Rick D/ beincrypto

Bài có liên quan:
Việc huy động một tỷ đô la của Bitfinex đã hoàn tất

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.