Altcoins Bitcoin TIN TỨC

7 chỉ số tiền điện tử ( ETP ) hiện đang giao dịch trên thị trường chứng khoán Thụy Sĩ

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Sàn giao dịch chứng khoán chính của Thụy Sĩ hiện có bảy sản phẩm giao dịch tiền điện tử (ETP) được liệt kê. Chúng cho phép các nhà đầu tư có thể tiếp xúc với các loại tiền điện tử riêng lẻ hoặc đầu tư vào danh mục đầu tư của các loại tiền điện tử hàng đầu. Bốn ETP theo dõi giá của các loại tiền điện tử.

Chỉ số tiền điện tử tại Franc Thụy Sĩ

ETP tiền điện tử mới được thiết kế để theo dõi giá của cả BTC và ETH . Giám đốc điều hành MVIS Thomas Kettner nhận xét:

MV Index Solutions (MVIS) và công ty fintech Thụy Sĩ Amun AG đã công bố ra mắt ETP tiền điện tử mới nhất của họ vào ngày thứ 5, kết hợp với Bitcoin Suisse. Amun Bitcoin Suisse ETP (mã đánh dấu: ABBA) đã bắt đầu giao dịch trên SIX Swiss Exchange, sàn giao dịch chứng khoán chính ở Thụy Sĩ chuyên giao dịch các sản phảm đầu tư truyền thống như cổ phiếu, trái phiếu và các chỉ số quỹ (ETF).

Đây là chỉ số đầu tiên của chúng tôi tại CHF và đặc biệt được thiết kế để phục vụ thị trường Thụy Sĩ, nơi đang đòi hỏi một chỉ số như vậy.

7 ETP tiền điện tử hiện đang giao dịch trên thị trường chứng khoán chính của Thụy Sĩ

Chi tiết về Amun Bitcoin Suisse ETP. 
Nguồn: SIX Swiss Exchange.

BTC / ETH ETP được thiết kế cho người Thụy Sĩ bởi Giám đốc điều hành của Swiss Amun, Hany Rashwan nhận xét.

Đây là một cách duy nhất để các nhà đầu tư thêm hai loại tiền điện tử lớn trên toàn cầu vào danh mục đầu tư của mình thông qua một sản phẩm được quy định và liệt kê trên sàn giao dịch SIX và được hỗ trợ bởi một đơn vị giám sát có trụ sở tại Thụy Sĩ.

Kể từ ngày 4 tháng 10, chỉ số cơ bản của ETP bao gồm 88,68% BTC và 11,33% ETH . Trọng số của Index được xem xét hàng tháng, dựa trên vốn hóa thị trường hiện tại của mỗi đồng tiền. Chỉ số này được cân bằng vốn hóa thị trường, không áp dụng giới hạn hoặc mức sàn nào,  , ETP được liệt kê trên SIX Swiss Exchange không phải là quỹ ETF.

MVIS là một công ty con thuộc sở hữu của Van Eck Associates Corporation. Van Eck gần đây đã rút đơn đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) xin giao dịch một quỹ ETF bitcoin trên Sàn giao dịch CZe BZX. Thay vào đó, công ty hiện đang cung cấp sản phẩm bitcoin của mình cho các nhà đầu tư tổ chức theo Quy tắc 144A của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, được miễn các yêu cầu đăng ký của SEC.

6 ETP khác được niêm yết trên SIX Swiss Exchange

Khác với ETP mới được liệt kê, có sáu ETP tiền điện tử khác giao dịch bằng USD trên SIX Swiss Exchange. trong đó có bốn đồng coin đưoợc theo dõi giá riêng bao gồm: BCH , BTC , ETH và XRP .

7 ETP tiền điện tử hiện đang giao dịch trên thị trường chứng khoán chính của Thụy Sĩ

Sáu ETP tiền điện tử khác của Amun hiện được liệt kê trên Six Swiss Exchange. 
Nguồn: Amun AG.

Amun Bitcoin ETF (mã đánh dấu: ABTC) bắt đầu giao dịch vào ngày 26 tháng 2; nó chỉ tìm cách theo dõi giá BTC . Công cụ tiếp theo ra mắt là Amun Ethereum ETP (ticker: AETH), bắt đầu giao dịch vào ngày 5 tháng 3. Amun Ripple ETP (ticker: AXRP) bắt đầu giao dịch vào ngày 2 tháng 4, tiếp theo là Amun Bitcoin Cash ETP (ticker: ABCH) Ngày 04 tháng 7.

Hai ETP khác theo dõi hiệu suất của các giỏ tiền điện tử. Amun Crypto Basket Index ETP (mã đánh dấu: HODL), ETP tiền điện tử đầu tiên được liệt kê trên SIX Swiss Exchange, bắt đầu giao dịch vào ngày 21 tháng 11 năm ngoái. Sản phẩm này theo dõi kết quả đầu tư của một chỉ số bao gồm năm loại tiền điện tử hàng đầu được xếp hạng theo vốn hóa thị trường, theo Amun mô tả. Tính đến tháng 9, danh mục đầu tư bao gồm 50,27% BTC , 21,29 % XRP , 19,10% ETH , 4,89% BCH và 4,45% LTC .

7 ETP tiền điện tử hiện đang giao dịch trên thị trường chứng khoán chính của Thụy Sĩ

Phân bổ tài sản tháng 9 của Amun Crypto Basket Index ETP. 
Nguồn: Amun AG.

Sản phẩm tiền điện tử khác của Amun AG được gọi là Bitwise Chọn 10 Erypt Crypto ETP (mã đánh dấu: KEYS). Nó tìm cách theo dõi kết quả đầu tư của một chỉ số bao gồm tối đa 10 loại tiền điện tử hàng đầu được xếp hạng theo vốn hóa thị trường được điều chỉnh theo lạm phát, chi tiết của Am Amun. Chỉ mục cơ bản là Chỉ số Bitrypt Chọn 10 Large Cap Crypto Index. Kể từ ngày 3 tháng 10, BTC chiếm 77,84% chỉ số này, tiếp theo là ETH (9,10%), XRP (5,70%), BCH (2,11%), LTC (2,11%), EOS (1,46%), XLM (0,60 %), XMR (0,52%), ADA (0,47%) và DASH (0,42%).

Saigontradecoin/bitcointernet

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.