Afin Keywallet là một dạng ví lạnh lưu trữ và quản lí danh mục Coin và Tokens của bạn một cách an toàn.

Ngày nay có rất nhiều sản phẩm công nghệ có thể giúp chúng ta, đặc biệt là trong mọi giao dịch tiền mà chúng ta có. Điều thực sự quan trọng là có loại sản phẩm này có thể làm cho giao dịch của chúng ta tốt hơn và nhanh hơn. Thông qua đó, nó có thể giúp chúng ta phát triển tài chính ở bất kỳ khu vực nào trên thế giới. Một trong số đó là có ví tiền điện tử, trong đó đề cập đến ví kỹ thuật số an toàn, hữu ích trong việc lưu trữ, gửi và nhận tiền kỹ thuật số. Mọi người có quyền tự do sử dụng tiền của họ với sự trợ giúp của ví tiền điện tử này. Điều này có thể làm cho bất kỳ giao dịch tiền nào dễ dàng hơn trước thông qua công nghệ Blockchain. Ngày nay nó được khuyến khích sử dụng nhiều hơn để tiết kiệm nhiều tiền hơn và tránh lãng phí thời gian xếp hàng tại bất kỳ trung tâm chuyển tiền hoặc Ngân hàng nào.

Để có thể sở hữu một loại tiền điện tử, các cá nhân cần phải sử dụng ví tiền điện tử. Một số ví được xây dựng chỉ cho một loại tiền điện tử, tuy nhiên, một số ví có thể được sử dụng cho nhiều hơn một loại tiền và các ví khác chỉ có thể được quản lý bởi chủ sở hữu.

Loại ví tiền điện tử của Afin KeyWallet vừa lưu trữ private keys và public keys, do đó, ví thường có thể chứa nhiều loại Coins và Tokens. Từ năm 2018 đến nay có hơn 1,300 ví tiền điện tử, một trong số đó là Bitcoin. Bitcoin là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất, theo đó hồ sơ về bất kỳ giao dịch nào đang được duy trì và các đơn vị tiền tệ mới được tạo ra bởi giải pháp tính toán cho các vấn đề toán học và hoạt động của một ngân hàng trung ương. Không chỉ Bitcoin mà cả Ethereum, Bitcoin cash, Litecoin, ERC 20 khác nhau và nhiều hơn nữa.

Các Tính Năng Của Afin Keywallet.

  1. Ví tiền không có yêu cầu sử dụng pin từ điện thoại.

Nó rất thuận tiện để sử dụng vì bạn có thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào thông qua điện thoại di động của mình. Đó có thể là gửi tiền cho Gia đình hoặc những người khác, nhận quà tặng tiền hoặc thanh toán chi phí, đi lại và các loại tiện ích khác.

  • Bạn có thể mang theo một cách thuận tiện, bằng cách sử dụng máy tính bảng điện thoại hoặc thậm chí trong PC.

Bạn có thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào cho bất kỳ thiết bị nào bạn muốn sử dụng. Tính năng tốt nhất để xem xét khi bạn chỉ cần nhấp vào nếu bạn cần một giao dịch cho riêng mình. Nó có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và cũng như sử dụng tiền của bạn. Chỉ cần trượt vào và trượt ra và bạn có thể có những lợi ích của tính năng này.

  • Có thể lưu trữ khóa riêng của bạn bên trong chipset của thẻ cảm ứng.

Trong tất cả các giao dịch của bạn chỉ có thể được xác nhận bằng mã private key mà bạn sở hữu. Đây là tính năng quan trọng nhất mà ví lạnh Afin Keywallet mang lại. Nó mang lại tính an toàn cao hơn so với ví nóng (hotwallet) cũng như trên sàn giao dịch. Lý do mà nhà sản xuất tạo ra ví lạnh dạng cảm ứng là vì sự an toàn trong việc lưu trữ tài sản tiền điện tử của người dùng cũng như mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm trong việc thực hiện các giao dịch của họ.

  • Kết nối nó với PC với đầu đọc Keywallet và sử dụng cả điện thoại thông minh và PC để giao dịch.

Ngoài ra ví lạnh dạng cảm ứng này còn có thể sử dụng trên máy tính thông qua cổng kết nối Keywallet reader để thực hiện các giao dịch trên sàn.

Trong trường hợp bạn quên mật khẫu bạn cũng có thể dễ dàng khôi phục bằng private keys được lưu trữ trong quá trình khởi tại ví.

Tại sao nó hữu ích và có chức năng bảo mật mạnh mẽ

Điều rất quan trọng chính là đảm bảo sự an toàn của ví trước khi sử dụng. Do đó, ví tiền điện tử đều được xây dựng là để bảo đảm an toàn cho tài sản của người sử dụng, và tính đảm bảo an toàn ở đây là sự khác biệt giữa các ví. Nói chung, nó giống như tên người dùng và mật khẩu của bạn. Tuy nhiên nhà sản xuất cũng đưa ra lời khuyên là bạn chỉ nên lưu trữ số lượng tài sản ở mức cần thiết trên một ví. Không nên lưu trữ tất cả số tiền bạn có trên một ví.

Ví tiền điện tử giống như một tài khoản ngân hàng ngày nay, thường được sử dụng để lưu trữ, nhận và gửi. Do đó, nó rất hữu ích trong nhiều khía cạnh của cuộc sống.

. Nó rất hữu ích vì nó có hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

Ví tiền điện tử có sự hỗ trợ gần như tất cả các loại tiền điện tử phổ biến cho phép một cá nhân lưu trữ nhiều hơn một tài khoản cùng một lúc trong cùng một ví.

  • Có một ví tiền điện tử có thể giúp bạn cảm thấy an toàn và hữu ích hơn, vì nó được xây dựng dựa trên các số liệu thống kê tích hợp.

Thông qua ứng dụng bạn có thể dễ dàng xác nhận và quản lí tất cả các giao dịch của bạn cũng như có thể trực quan nhìn thấy lượng tài sản đang hiện có trên ví.

  • Hữu ích cho những người chuyên nghiệp và đặc biệt là người mới bắt đầu sử dụng ví tiền điện tử, vì nó rất dễ vận hành.

Nó là một dạng ví lưu trữ không có giới hạn về số lượng Ngoài ra có dễ dàng sử dụng thông qua các nút điều khiển.

  • Tính an toàn

Tính an toàn là một trong những thế mạnh của dạng ví này. Nó cho phép bạn thiết lập mật mã đăng nhập giúp bảo vệ tài sản số của người dùng.

  • Sao lưu và khôi phục

Ví lạnh Afin Keywallet có tính năng sao lưu và khôi phục lại bằng private keys một cách nhanh chóng và dễ dàng trong trường hợp thẻ ví bị hư hỏng hay đánh mất chúng.

Cách sử dụng Afin Keywallet trên Android, IOS và Windows.

Hiện nay dạng ví lạnh này trở nên phổ biến hơn vì nó được tích hợp sử dụng trên các nền tảng Android, IOS và cả Windows.

  1. Ví lạnh lưu trữ tiền điện tử Afin Keywallet có thể được sử dụng trên thiết bị Android và IOS. Ngày nay điện thoại di động được người dùng sử dụng trong hầu hết các hoạt động thường ngày của họ như giao tiếp với bạn bè người thân trên toàn thế giới. Ngoài ra với ứng dụng ví điện tử để thực hiện các giao dịch chuyển tiền thông qua thiết bị di động trở nên phổ biến và tiện lợi hơn rất nhiều so với ngân hàng truyền thống.

Với thiết bị di động và ví tiền điện tử bạn có thể thực hiện mọi giao dịch dù ở bát kì nơi đâu. Nó không chiếm qua nhiều không gian của bạn, bạn không cần phải đến ngân hàng để thực hiện giao dịch chuyển tiền. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian. Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện cho việc thanh toán tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng và quán ăn.

  • Ví tiền điện tử Afin Keywallet cũng có thể sử dụng trên máy tính và Laptop. Bạn có thể tải ứng dụng về máy tính riêng như một hình thức bảo mật riêng tư của bạn. Đây cũng là lí do tại sao ngày càng có nhiều người sử dụng loại ví lạnh điện tử này vì tính năng bảo mật an toàn cao hơn.

Luôn luôn là một ý tưởng tốt để biết đâu là sản phẩm xu hướng của công nghệ vì nó có thể giúp bạn phát triển và thiết lập tình trạng ổn định về tài chính. Giống như ví tiền điện tử mà bạn có thể có và bạn có thể sử dụng cho một điều kiện thực sự tốt. Nó có thể làm cho cuộc sống của bạn bớt rắc rối hơn, cho phép bạn gửi tiền trên toàn thế giới, nhận tiền làm quà tặng, thanh toán hoặc các mục đích khác và đặc biệt nhất là cho phép bạn tiết kiệm tiền cho tương lai.

Thông Tin Tham Khảo:

http://markets.financialcontent.com/startribune/news/read/37501156/Afin_Keywallet_Touch_.

https://medium.com/@afincoin/riwigo-one-of-asian-fintechs-platform-winning-as-global-brand-awards-2018-26dde4952577

www.afincoin.io

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Bài viết liên quan

Uniswap vượt khối lượng giao dịch 1 nghìn tỉ đô 

Uniswap đã đạt được hai cột mốc quan trọng trong tháng 5 với TOP 1 khối lượng giao dịch đạt 1 nghìn tỷ đô...

Coinshares: nhà đầu tư tổ chức đang tích lũy ADA và DOT khi vốn cho BTC bị rút ra

Các nhà đầu tư tổ chức tích lũy thêm ADA và DOT Theo Coinshares, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu...

Fantom Foundation tiết lộ đề xuất thay đổi sFTM và fUSD.

Fantom Foundation đã nhảy vào cuộc đua stablecoin với một đề xuất thay đổi sFTM và fUSD. Các tài sản rủi ro được làm tài...