single-image

Airdrop coin Joke MEME hiện trị giá 600 nghìn đô la

Tiền điện tử MEME đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,775 sau khi được niêm yết trên Poloniex.

MEME, một dự án do cộng đồng lấy cảm hứng từ sự châm biếm của nhà phát triển ConsenSys về bong bóng yield farming, đã tăng gần 100% trong 24 giờ để đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1.775 đô la sau khi niêm yết trên Poloniex .

Kể từ đầu tháng 9, MEME đã tăng hơn 900%, bất chấp câu nói được lan truyền ‘đừng mua MEME.’ MEME hiện là tiền điện tử xếp hạng thứ 254 với vốn hóa thị trường 48 triệu đô la, với hơn 17 triệu đô la MEME đã được bán lại trong 24 giờ qua.

MEME / USD: CoinGecko

Sự gia tăng khó khăn của dự án bắt đầu khi ConsenSys’ sản phẩm Defi tại Jordan Lyall đã tạo ra một mô hình quảng cáo cho một máy phát điện yield farming giao thức mệnh danh là ‘The Degenerator’.

Trong vòng vài giờ sau khi bài đăng lan truyền trên Twitter, một người đã tạo ERC-20 dưới cùng tên và list nó trên Uniswap với mã ‘MEME.’ Nguồn cung 28.000 token đã được phân phối thông qua airdrop theo lô 250 người cho người dùng Telegram trong vòng 30 phút kể từ khi token được tạo.

Dự án hiện bao gồm một “giao thức thử nghiệm” “kết hợp một số cải tiến thú vị nhất trong DeFi” bằng cách cung cấp phần thưởng yield farming dưới dạng các form token không thay thế được lấy cảm hứng từ meme

Poloniex là sàn giao dịch thứ sáu list token, sau Uniswap, Balancer, 1inch, Hoo, Mooniswap. Hơn 72% giao dịch diễn ra trên Uniswap.

Để đáp lại hoạt động bull-run của MEME, đồng sáng lập EthHub Anthony Sassano (‘sassal0x’) tiết lộ rằng ông là một trong những người nhận airdrop ban đầu đã bán token của mình vào ngày đầu tiên vì ông nghĩ rằng nó bao gồm “chỉ là một token ngẫu nhiên mà không sử dụng.”

Nếu anh ta hold, tài sản của ông sẽ có giá trị khoảng $ 600,000 ngày hôm nay.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like