Sunday, September 19, 2021

Amazon lên kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
975FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Một nguồn tin nội bộ cho biết Amazon đang tìm cách chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin vào cuối năm nay và đang trong quá trình nghiên cứu token của riêng mình cho năm 2022.

Người khổng lồ trên Internet đã khiến nhiều người phải bàn tán trong cuối tuần qua, sau khi xuất bản một quảng cáo tuyển dụng về một công ty dẫn đầu về tiền điện tử và Blockchain.

Vị trí việc làm trống, rõ ràng là một tín hiệu mà công ty đang đặt ra con đường hướng tới các giao dịch tiền điện tử, tuyển dụng ai đó có thể tận dụng kiến thức chuyên môn về Blockchain, sổ cái phân tán, tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương và tiền điện tử. Nói thêm rằng họ muốn phát triển cho các khả năng cần được phát triển, định hướng tầm nhìn tổng thể và chiến lược sản phẩm, đồng thời thu hút sự quan tâm của lãnh đạo và đầu tư cho các khả năng mới.

Theo thông tin nội bộ, các kế hoạch điều hành sâu sắc và kỹ lưỡng hơn nhiều so với việc chỉ đơn giản là đưa một người nào đó vào cuộc để xem xét các khả năng.

“Đây không chỉ là động thái để thiết lập các giải pháp thanh toán tiền điện tử vào một thời điểm nào đó trong tương lai – đây là một tiến trình đầy đủ, được thảo luận kỹ lưỡng, không thể thiếu trong cơ chế tương lai về cách Amazon sẽ hoạt động“.

“Bắt đầu với Bitcoin – đây là giai đoạn đầu tiên quan trọng của dự án tiền điện tử này và chỉ thị đến từ chính… Jeff Bezos”.

Người trong cuộc cũng giải thích rằng các giám đốc của Amazon rất muốn tiến tới các loại tiền điện tử lớn khác sau khi Amazon thiết lập một phương thức thanh toán Bitcoin nhanh chóng và an toàn.

“Ethereum, Cardano và Bitcoin Cash sẽ xếp hàng tiếp theo cùng với tám loại tiền điện tử phổ biến nhất trực tuyến. Sẽ không mất nhiều thời gian vì các kế hoạch đã có sẵn và họ đã bắt đầu thực hiện từ năm 2019.”

Sẵn sàng ra mắt

“Toàn bộ dự án này đã sẵn sàng để triển khai”.

Sự tham gia của một người chơi quy mô lớn như Amazon trong không gian tiền điện tử sẽ thúc đẩy việc chấp nhậnBitcoin cũng như các loại alcoin khác, nhưng kế hoạch tiếp theo của Bezos có thể đem đến những cơ hội tiềm năng hơn nữa.

“Khi tất cả các loại tiền điện tử này được xếp hàng như là hệ thống tiền tệ thanh toán, sẽ có một bước ngoặt khác để đẩy mọi thứ đi xa hơn theo hướng có lợi cho Amazon – đó chính là một mã thông báo gốc của chính Amazon”, một người trong cuộc giải thích.

“Sau một năm trải nghiệm tiền điện tử như một phương thức thanh toán cho hàng hóa, chúng tôi đang hướng tới mã hóa. Điều này sẽ trở thành một cơ sở hạ tầng đa cấp, nơi bạn có thể thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ hoặc giành được mã thông báo trong một chương trình khách hàng thân thiết. Hiện tại, gần như là hoàn thiện và chúng tôi luôn đảm bảo kế hoạch Bitcoin được giám sát chặt chẽ trước khi ra mắt.”

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img