Sunday, September 19, 2021

Amazon “Lấy cảm hứng từ sự đổi mới đang diễn ra với Crypto”

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
975FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Theo một người phát ngôn rằng công ty công nghệ thương mại lớn nhất thế giới đang khám phá tiền điện tử có thể trông như thế nào khi áp dụng trên Amazon.

Để trả lời nhiều câu hỏi yêu cầu cung cấp thêm thông tin chi tiết liên quan đến việc Amazon đang tìm kiếm một Trưởng nhóm Sản phẩm Tiền tệ Kỹ thuật số và Blockchain -Digital Currency and Blockchain Product Lead, một phát ngôn viên cho biết:

“Chúng tôi được truyền cảm hứng từ sự đổi mới đang diễn ra trong không gian tiền điện tử và đang khám phá điều này có thể trông như thế nào đối với Amazon. Chúng tôi tin rằng tương lai sẽ được xây dựng dựa trên các công nghệ mới cho phép thanh toán hiện đại, nhanh chóng và không tốn kém, đồng thời hy vọng sẽ mang tương lai đó đến với khách hàng của Amazon càng sớm càng tốt”.

Đây là lần đầu tiên Amazon mạo hiểm khám phá vào tiền điện tử, hiện vẫn chưa rõ họ có kế hoạch gì khi người phát ngôn cho biết “Tôi không có thông tin chi tiết bổ sung để cung cấp vào thời điểm này ngoài tuyên bố của chúng tôi”.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể sẽ sớm tìm ra khi họ hoàn thành việc khám phá, với câu hỏi lớn là công ty nào được truyền cảm hứng tiếp theo khi việc áp dụng tiền điện tử giờ đây trở thành cuộc chạy đua công nghệ hấp dẫn.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img