Bitcoin Ethereum TIN TỨC

APPLE PAY Và GOOGLE PAY đã hỗ trợ người dùng mua Bitcoin, Ethereum và Dai

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Theo Apple Pay và Google Pay thì hiện nay người dùng có thể mua tiền điện tử thông qua Wyre. Các sản phẩm mới của họ được thiết kế để thực hiện giao dịch mua Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH)Dai (DAI) cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.


Người dùng sẽ có thể tích hợp ba sản phẩm Wyre V2 khác nhau. Trong đó Bitcoin và Ethereum có thể mua ngay từ hôm nay còn Dai sẽ được cung cấp vào cuối tháng mười.

  1. Thanh toán Apple Pay / Google Pay đầy đủ tính năng, mang thương hiệu Wyre mà bạn có thể tích hợp vào ứng dụng web của mình
  2. Nút Apple Pay / Google Pay có thể gắn nhãn trắng mà bạn đã nhúng vào ứng dụng web của mình
  3. Hướng dẫn / quy trình để gắn nhãn trắng cho nút Apple Pay / Google Pay vào ứng dụng di động của bạn bằng cách sử dụng Wyre làm nhà cung cấp dịch vụ. (Có sẵn vào cuối tháng 10)

Công ty cho biết các tài khoản mới có thể khởi chạy sau khi KYC/AML của người dùng từ Apple Pay hoặc Google Pay.

Các tài khoản đủ tiêu chuẩn sẽ được rút từ 250$ cho tới 1.500$ Trừ khi họ có nhu cầu rút nhiều hơn số tiền trên thì mới cần tải lên các tài liệu cá nhân.

Người dùng không cần phải nhập thủ công thông tin của mình và chắc chắn họ không cần phải tải lên tài liệu cho đến khi cần đến giới hạn cao hơn. Chúng tôi đã đơn giản hóa quy trình này bằng cách sử dụng thông tin đã được cung cấp bởi Apple Pay và Google Pay.

Một tài khoản người dùng Apple Pay có thể được đăng nhập bằng cả iphone hoặc trình duyệt máy tính khi dùng Google Pay . Họ có thể thao tác mua tiền điện tử như nhập số lượng , ví trong vòng 60 giây.

Đầu năm nay, ví điện thoại di động BRD đã hợp tác với Wyre đã cung cấp cho khách hàng Mỹ dịch vụ mua Bitcoin, Ehtereum Dai bằng chuyển khoản ngân hàng. với kết nối với 1.700 ngân hàng khác nhau

Spencer Chen, phó chủ tịch tiếp thị toàn cầu tại BRD, nói.

Voi Wyre có tầm nhìn trở thành Stripe cho tiền điện tử. 

Theo dữ liệu do Statista tổng hợp, Apple Pay có hơn  383 triệu người dùng trên toàn thế giới và là một trong những nhà cung cấp thanh toán di động nổi bật nhất với tỷ lệ người dùng iPhone toàn cầu đạt 43% tính đến tháng 12 năm 2018.

Saigontradecoin//dailyhodl

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.