Ba đồng coin đáng xem xét trong tuần này 30 tháng 9 – 6 tháng 10 năm 2019

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

1. Đồng tiền Binance (BNB)

Đồng tiền Binance BNB, là mã thông báo được sử dụng bởi sàn giao dịch Binance và nó cho phép khách hàng được giảm phí khi giao dịch qua BNB. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch, rút ​​tiền và niêm yết, và trong năm đầu tiên, đã có tỷ lệ chiết khấu 50% cho phí giao dịch, giảm xuống 25% trong năm thứ hai.

Tại sao Binance Coin?    

Binance gần đây đã thông báo rằng các đồng coin BTC , ETH , XRP , BCH , LTC và USDT  sẽ được cung cấp trên Binance.US từ Thứ Tư, ngày 18 tháng 9, 8 giờ sáng theo giờ ET. Họ cũng được thiết lập để thông báo khi giao dịch được triển khai cho các cặp cụ thể và Binance.com đã tiết lộ một nền tảng đặt cược mới. Tám tài sản hiện đang được hỗ trợ bao gồm NEO , ONT , VET , XLM , KMD , ALGO , QTUM và STRATvà nền tảng sẽ cho phép người dùng Binance nhận phần thưởng và phân phối hàng tháng bằng cách gửi của họ trên Binance. Động thái này cũng cho phép người dùng tham gia vào việc đặt cược mà không cần thiết lập bất kỳ nút nào, hoặc lo lắng về các yêu cầu kỹ thuật khác. 

Tradingview

2. Zilliqa (ZIL) 

Zilliqa ZIL, là một nền tảng blockchain công cộng có thông lượng cao, được thiết kế để mở rộng quy mô và kết hợp công nghệ shending cho phép người dùng phát triển hợp đồng thông minhdApps trực tiếp trên nền tảng của họ. Dự án được coi là một trong những khả năng giải quyết các vấn đề mở rộng gây ra hầu hết các blockchain, và sử dụng một giao thức đồng thuận mới làm tăng tốc độ giao dịch khi mạng mở rộng với nhiều giao dịch hơn mỗi giây được xử lý khi nhiều nút khai thác tham gia vào mạng .   

Tại sao là Zilliqa?  

Nhóm gần đây đã công bố nâng cấp mạng Zilliqa lên Phiên bản 5.0.0, giúp cải thiện việc thực hiện hợp đồng thông minh và xử lý giao dịch trên toàn mạng. Họ cũng đang tiếp tục phát triển các khả năng Scilla (Ngôn ngữ trung cấp hợp đồng thông minh) của nền tảng của họ và gần đây đã cập nhật Ví Multisig, Scilla Backend, trình quản lý gói Nix và bộ chuyển đổi Scilla-to-Coq. Với nhiều cải tiến Scilla dự kiến ​​trong tương lai gần, nhóm Zilliqa đang tiếp tục phát triển nền tảng của họ như được vạch ra trong lộ trình của họ.

Tradingview

3. ChainLink (LINK)

ChainLink , cho phép các hợp đồng thông minh tương tác với dữ liệu trong thế giới thực và liên quan đến một mạng lưới các mạng phi tập trung liên kết với API blockchain. Người dùng có thể tạo kết nối chuỗi chéo giữa hợp đồng thông minh chính của họ với bất kỳ chuỗi công khai hoặc riêng tư nào khác và gửi thanh toán từ hợp đồng thông minh của họ đến các tài khoản ngân hàng hiện tại qua các mạng thanh toán được sử dụng rộng rãi.

Tại sao lại là ChainLink?     

Mã thông báo LINK đã là một trong những mã hoạt động mạnh nhất trong năm và nhóm đã hợp tác với chi nhánh khởi nghiệp của gã khổng lồ công nghệ Mỹ Oracle. Do đó, Oracle for Start-up sẽ hợp tác phát triển mạng lưới thương mại ChainLink với 50 start-up đủ điều kiện cho phép họ bán dữ liệu của mình cho 430.000 khách hàng của Oracle tại 175 quốc gia trên Nền tảng Blockchain của Oracle. Các start-up tham gia vào sáng kiến ​​này đã được lên kế hoạch để công bố khi hội nghị Oracle Code One được tổ chức

tradingview

Saigontradecoin/ George Kingslay /coincodex

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.