Altcoins PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Ba đồng xu đang tạo đáy

single-image

Trong bản tin thị trường ngày 1/7/2019 Coinmaketcap đã cung cấp cho chúng ta 3 đồng coin có thể đang ở vùng đáy.

Saigontradecoin xin đăng lại để anh, chị em độc giả tham khảo.

1. Stratic ( STRAT )

Stratis (STRAT)
Price
$0.853349 (-1.91 %)
฿0.00008377 (6.07 %)Market Cap
$84 813 454
฿8 325.54Volume (24h)
$2 634 514
฿258.61Exchange
Binance

Stratic đã ở trong một xu hướng giảm trong hơn hai năm. Điều đó có thể sắp kết thúc.
Vào thứ bảy, giá đã bật lên và tạo thành mô hình nến đảo chiều. , do sức mạnh của cuộc đua bò 2017.Giá cũng có vẻ là gần cuối của một nêm giảm, mà thường sẽ là một mô hình tăng giá. Trong một khoảng thời gian ngắn hơn, chỉ báo Ichimoku đang hình thành một c-kẹp, thường dẫn đến sự điều chỉnh ngắn hạn – trong trường hợp này là ngược lại. Việc phát hành các bản chính và hợp đồng thông minh sidechain ngày hôm nay có thể đưa ra những lý do cơ bản để STRAT xác nhận khu vực hiện tại là đáy.

2. BitTorrent ( BTT )

BitTorrent (BTT)
Giá
0,001357 ( 2,05% ) 
฿0,00000013 ( 9,63% )Vốn hóa thị trường
287 935 165
28 264,58Tập (24h)
177 655 952
17 439,24Sàn giao dịch điện tử 
Binance
Sau một đợt tăng giá ngắn vào tháng Năm, giá BTT đã giảm trong tháng Sáu. Tuy nhiên, giá dường như đang hình thành một đáy đôi tại 0,00000011. Kháng cự có thể nằm ở sự chồng chéo của một khu vực giá trên đồ thị 1D và đồ thị W vào khoảng 0,00000018. Nếu không phá nổi kháng cự này , chúng ta có thể thấy một phạm vi đi ngang trong vài tháng giữa hỗ trợ và kháng cự . Hôm nay, hệ thống tệp BTFS phát hành trên testnet. Bản phát hành này có thể ủng hộ những chú bò và khả năng các mức cao gần đây sẽ được kiểm tra lại.

3. Nem ( XEM )

NEM (XEM)
Price
$0.087008 (-5.46 %)
฿0.00000854 (2.88 %)Market Cap
$783 070 679
฿76 868.56Volume (24h)
$43 304 188
฿4 250.87Exchange
Binance

Trên đồ thị hàng tuần, NEM / XEM đã hình thành một cái nêm rơi khổng lồ bắt đầu vào tháng 9 năm 2018.

Tuần trước, giá có thể đã hình thành một đáy đôi khoảng 0,00000750, ngay trên khu vực hỗ trợ của đồ thị tuần. Một sự gia tăng nhỏ về khối lượng trên Binance đi kèm với đáy này, mặc dù vẫn còn phải xem liệu nó có thể duy trì độ nảy hay không.

Nếu mức này không giữ được, một hỗ trợ có thể xảy ra khác nằm gần các mực hỗ trợ của đồ thị tuần vào khoảng 0,00000420. Có thể việc bổ sung XEM vào nền tảng thanh toán Pundi X ngày hôm nay giúp những chú bò xác nhận đáy đôi này.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin KIẾN THỨC

Top 4 quỹ phòng hộ tiền điện tử năm 2019 | Mọi thứ bạn cần biết

single-image

Các quỹ phòng hộ đã ít nhiều là một lựa chọn phổ biến cho các nhà đầu tư không muốn mạo hiểm vì họ có thể kiếm lợi nhuận dễ dàng với lợi nhuận tốt nếu được chơi đúng cách. Các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum và các altcoin khác đã và đang thu hút các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư hiểu sự độc đáo của công nghệ blockchain và mọi người có thể trao đổi tiền điện tử với tiền tệ fiat dễ dàng cho cơ sở hạ tầng có thể truy cập được. Đó là khi các quỹ phòng hộ tiền điện tử trở nên phổ biến. Nếu bạn quan tâm, bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng về cách bắt đầu một quỹ phòng hộ tiền điện tử.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử là gì?

Bitcoin KIẾN THỨC PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin sẽ đạt mốc $16k vào tháng 10 ?

single-image

Một nhà phân tích ẩn danh, người đã phát hiện ra những dự đoán của mình về giá Bitcoin Bitcoin cho đến nay vẫn tiếp tục gây ngạc nhiên. Khi chúng ta bước vào nửa cuối tháng 7, dự đoán hiện tại của anh ta dường như ngày càng hợp lý hơn.

Bitcoin ở mức 9200$ trong tháng 7

Giá Bitcoin Bitcoin đã là chủ đề của vô số nhà đầu tư trong vài năm qua, có rất nhiều biến động quanh nó, và cũng có rất nhiều nhà phân tích dự đoán giá của bitcoin. Tuy nhiên, một trong số họ dường như nổi bật

Theo báo cáo trong tháng 6 vừa rồi của CryptoPotato, một nhà phân tích ẩn danh đã dự đoán chính xác rằng giá sẽ chạm mức 5.300 đô la vào tháng 4…

View More Article
Bitcoin News TIN TỨC

‘Tôi thích bitcoin, lãnh đạo House GOP McCarthy đã nói trong khi ông đang cố làm hỏng các kế hoạch của Facebook Libra

single-image

Nhà lãnh đạo Kevin McCarthy nói với CNBC hôm thứ Ba rằng ông thích bản chất phi tập trung và bảo mật của bitcoin.

“Tôi thích bitcoin, và sự bảo mật của công nghệ sổ cái blockchain đằng sau tiền điện tử”, Đảng Cộng hòa California cho biết, khi ông chỉ trích các kế hoạch của Facebook cho một đồng tiền kỹ thuật số Libra trước phiên điều trần trên Tòa nhà Quốc hội trong tuần này.

Libra sẽ được chốt vào 1 hệ thống tiền tệ do chính phủ hỗ trợ, so với bitcoin, vốn rất biến động về giá và có được giá trị từ các yếu tố…

View More Article
Bitcoin News PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH TIN TỨC

Tuần lễ đỏ ! Bitcoin kéo toàn bộ thị trường đi xuống lao dốc

single-image

Tuần này, thị trường tiền điện tử được sơn màu đỏ. Sau khi ăn mừng những lợi ích đạt được trong những tuần gần đây, chúng tôi đã thấy một sự điều chỉnh làm giảm nhẹ thị trường. Tuy nhiên, đây không phải là một sự cố mà là một sự điều chỉnh lành mạnh mang lại sự ổn định tương đối cho thị trường. Giá Bitcoin Bitcoin đã giữ đầu trên năm chữ số, cao hơn đáng kể so với đầu năm nay.

Thị trường altcoin cũng đang hạ nhiệt, vì alts đã tiếp tục rơi tự do, đặc biệt là chống lại Bitcoin. Một số trong số Alts đã đạt đến mức thấp nhất mọi thời đại so với BTC, với dominance của BTC đã tăng lên hơn 65%.

Bitcoin News PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Tether đã vô tình in 5 tỷ đô la

single-image

Công ty phát hành stablecoin nổi tiếng Tether đã phát hành nhầm và do đó đã đốt 5 tỷ USDT. Động thái này ngay lập tức được cộng đồng tiền điện tử chú ý và CTO của Bitfinex, Paolo Ardoino, đã đưa ra một tuyên bố về vấn đề này. Tuy nhiên, giá Bitcoin ngay lập tức phản ứng, giảm khoảng 3,5%. Tại thời điểm viết bài này, nó tiếp tục mất giá.

Tether in và đốt USDT ?

Nhà phát hành stablecoin nổi tiếng và gây tranh cãi Tether đã cố gắng thu hút sự chú ý một lần nữa. Ngày 14 tháng 7, công ty đã nhầm lẫn và sau đó đã phá hủy một lượng lớn USDT với tổng trị giá 5 tỷ USD.

Bản phát hành ban đầu đã bị Whale Alert Bot bắt…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin dominance thống trị 70% , liệu Altcoin có chết không?

single-image

Ngày hôm qua và sáng nay Bitcoin đã có chút phục hồi lên 11.100$ lệch so với dự đoán của chúng tôi 100$ ( chúng tôi dự đoán giá bitcoin phục hồi lên 11.200$ ).

Cùng với nó thị phần của Bitcoin một lần nữa lên gần 70%

Bitcoin hồi lên 11.100$

Như bài phân tích ngày 15/7 của chúng tôi giá bitcoin về tới vùng hỗ trợ 9800$ đã có một cú hồi lên 11.100$ ( giá tính theo USDT trên sàn giao dịch Binance )

tradingview

Như trên đồ thị giá Bitcoin chạm khu vực đường TB21 của dải bolinger thì rớt tiếp, Với tín hiệu đường MACD cắt lên, Bolinger chưa mở trên đồ thị 4h cho chúng ta thấy giá Bitcoin…

View More Article