single-image

Ba lý do khiến Ethereum vẫn là đồng tiền mạnh.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Ethereum đã chứng kiến ​​sự gia tăng hoạt động của người dùng trong suốt năm 2019. Được hỗ trợ bởi sự tăng trưởng mạnh mẽ của DeFi , hệ sinh thái dự kiến ​​sẽ mở rộng nhanh chóng vào năm 2020.

Theo Joseph Lubin , người đồng sáng lập ConsenSys , được coi là công ty phần mềm phát triển blockchain lớn nhất thì đồng Ethereum sẽ vẫn là đồng tiền mạnh vì nguyên tắc cơ bản của Ethereum đang tăng cường .

Con số lạc quan cho Ethereum

Theo Lubin thì năm 2019 có hơn 20 triệu tài khoản Ethreum được tạo và
650 triệu đô la đã bị khóa vào DeFi và 4,5 triệu ETH đã được phát hành từ phần thưởng khối.

Sự tăng trưởng của DeFi, theo báo cáo của CryptoSlate, đã ảnh hưởng trực tiếp đến sự gia tăng hoạt động của người dùng Ethereum trong những tháng gần đây.

Nhóm ConsenSys giải thích:

Số lượng ether bị khóa trong DeFi tăng đáng kể trong suốt năm qua gần đây đã vượt qua 650 triệu đô la. Ether đã trở thành tài sản thế chấp cho các nền tảng và ứng dụng defi.

Phần lớn người dùng DeFi sử dụng ETH làm tài sản thế chấp mặc định để xử lý các hoạt động tài chính khác nhau qua cho vay, phái sinh, thanh toán và trao đổi phi tập trung (dexes).

Trong trung và dài hạn, những nỗ lực mở rộng mạng lưới Ethereum sẽ thúc đẩy hơn nữa tính thực tiễn của các dịch vụ liên quan đến DeFi.

ethereum

Với sự gia tăng số lượng các ứng dụng phi tập trung (DApps) đang hoạt động, cả cơ sở hạ tầng trực tuyến và ngoài chuỗi của ETH sẽ phải cải thiện để hỗ trợ sự xuất hiện của các ứng dụng mới.

Điều gì sẽ đẩy ETH phát triển hơn nữa?

Cả hệ sinh thái và nền tảng xung quanh Ethereum đều đang cố gắng định vị mạng lưới để mở rộng quy mô trong những tháng tới để tạo ra một hệ sinh thái hiệu quả cho các nhà phát triển.

Trong báo cáo của ConsenSys, cho biết họ có kế hoạch đưa một triệu nhà phát triển vào hệ sinh thái Ethereum . Các nghiên cứu khác nhau đã chỉ ra rằng hoạt động của nhà phát triển thường là một chỉ báo chính xác về xu hướng giá của tiền điện tử. Nhóm ConsenSys cho biết:

Nhà hàng ConsenSys đã đưa ra sáng kiến ​​của mình để đưa 1 triệu nhà phát triển vào hệ sinh thái Ethereum . Năm nay, rất nhiều nỗ lực đã đi vào phân tích các cộng đồng nhà phát triển. Vào giữa năm 2019, Electric Capital đã phát hành một báo cáo cho thấy cộng đồng nhà phát triển của Ethereum , lớn hơn gấp 4 lần so với bất kỳ hệ sinh thái tiền điện tử nào khác.

Tuy nhiên, cũng không thiếu sự chỉ trích đối với Ethereum bởi các nhà phát triển của các mạng blockchain cạnh tranh.

Cộng đồng nhà phát triển Ethereum là lớn mạnh hơn hầu hết các cộng đồng khác. Điều này là rất tích cực. Song cũng có những yếu tố tiêu cực trong việc thực hiện các giải pháp để mở rộng mạng.

Tất cả các nhà phát triển trên Ethereum đều đồng ý rằng mạng phải mở rộng quy mô để bổ sung cho sự tăng trưởng của nó. Liệu nó có thể được thực hiện đủ sớm để tương xứng với sự gia tăng của DeFi và DApps hay không vẫn chưa chắc chắn.

Saigontradecoin/ Bài lược dịch trên cryptoslate của Joseph Young

Để ủng hộ chúng tôi có những bài viết chất lượng hãy ủng hộ cho nhóm chúng tôi tại:

  • Ví BTC : 1opZfujtpEBz3qBMYCm2R7DjWF52vWAy1
  • Ví ETH : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614
  • Ví USDT ( ERC20) : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like