Bitcoin SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

Bakkt xác nhận hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ được liệt kê trong ‘tháng 7’

single-image

Sàn giao dịch liên lục địa (ICE), công ty mẹ của Sở giao dịch chứng khoán New York và là nhà điều hành 12 sàn giao dịch của thị trường chính thống, đã phát hành hai hồ sơ mới với Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) để thực hiện các hợp đồng tương lai Bitcoin được phát triển với sự hợp tác của Bakkt, ICE Futures US và ICE Clear US.

Bakkt, nền tảng giao dịch tiền điện tử được chờ đợi từ ICE, cũng đã công bố khung thời gian mục tiêu mới cho lần ra mắt sắp tới: tháng 7.

Công ty cho biết họ đang hợp tác chặt chẽ với Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) để đưa các sản phẩm mới của mình – hợp đồng tương lai Bitcoin hàng ngày và hàng tháng – ra thị trường, sau nhiều lần trì hoãn dự án kể từ  mục tiêu ban đầu là ngày 12 tháng 12 năm 2018 .

Trong nỗ lực để đáp ứng các mối quan tâm của CFTC, các hồ sơ mới cho các hợp đồng tương lai Bitcoin được giải quyết về mặt vật lý chi tiết một số thủ tục liên quan đến bảo mật.

Phác thảo chi tiết

  • Mô tả Hợp đồng, Quyền giám sát và Giải quyết
  • Các quy tắc và sửa đổi quy tắc Thiết lập các điều khoản và điều kiện hợp đồng đáng tin cậy
  • Mô tả sắp xếp thanh toán bù trừ
  • Tiếp cận thông tin liên quan đến thị trường tiền mặt và người tham gia
  • Mô tả hợp đồng với bên thứ ba để cho phép thực hiện trách nhiệm
  • Tham vấn với các chuyên gia thị trường
  • Giấy chứng nhận

Theo thông báo của Bakkt ,

Kết hợp với các đối tác trao đổi và thanh toán bù trừ của chúng tôi tại ICE, chúng tôi sẽ làm việc với khách hàng của chúng tôi trong vài tuần tới để chuẩn bị cho thử nghiệm chấp nhận người dùng (UAT) cho tương lai và quyền nuôi con, mà chúng tôi dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng Bảy. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm chi tiết trong các bài đăng sắp tới, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ sử dụng UAT để đảm bảo rằng khách hàng có thời gian trên tàu và có thể kiểm tra mô hình giao dịch và lưu ký mà chúng tôi đã xây dựng để thỏa mãn.

Bakkt cho biết họ sẽ đóng góp 35 triệu đô la vào trung tâm thanh toán bù trừ.

Điều này điều chỉnh lợi ích của chúng tôi về tính toàn vẹn và an toàn thị trường với những người tham gia thị trường.

Để phân phối vật lý và lưu trữ an toàn bitcoin, một dịch vụ lưu ký tích hợp sẽ được thực hiện bởi người giám sát đủ điều kiện của Bakkt, phải được chấp thuận theo quy định. Bảo vệ an toàn sẽ được hỗ trợ bởi bảo hiểm, an ninh mạng và tuân thủ toàn diện, bao gồm chương trình chống rửa tiền và phân tích chuỗi khối.

Khi Bakkt theo đuổi mục tiêu hoạt động như một người giám sát đủ điều kiện cho các tài sản kỹ thuật số, đối thủ ErisX cũng đã công bố kế hoạch ra mắt vào cuối năm nay.

Theo Giám đốc điều hành ErisX Thomas Chipas, nền tảng này đang chuẩn bị ra mắt .

Sau đó, Er ErX sắp ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử, một hợp đồng giao dịch giao ngay, và một khi chúng tôi hoàn thành một số hồ sơ theo quy định, chúng tôi sẽ triển khai một sàn giao dịch tương lai cũng như tiền điện tử được giao vào cuối năm nay.

Cả hai công ty đều có ý định giúp đưa tiền điện tử vào thị trường chính thống bằng cách hợp tác với các nhà quản lý. Những nỗ lực như vậy dự kiến ​​sẽ mang lại làn sóng dịch vụ liên quan đến tiền điện tử và các nhà đầu tư tổ chức.N

Thhủ tịch CFTC J. Christopher Giancarlo nói:

Ủy ban dự đoán các ứng dụng mới để đăng ký thanh toán bù trừ do sự bùng nổ của sự quan tâm đến tiền điện tử; một lĩnh vực trong đó bảo vệ tiền điện tử sẽ là một trong những rủi ro cao nhất.

Theo THEDAILYHODL

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin Blockchain TIN TỨC

4 vấn đề lớn CMCN4.0 Pháp luật Việt Nam cần sớm ban hành luật

single-image

Tiền mã hoá là một trong 4 vấn đề Việt Nam cần sớm ban hành luật

4 mảng công nghệ trong CMCN 4.0 Việt Nam cần sớm ban hành luật

Cách mạng Công nghiệp 4.0 với những công nghệ lõi như trí thông minh nhân tạo, Blockchain, Robotcis, Big Data, … đang được kì vọng sẽ giải phóng trí thông minh, năng lực sáng tạo, năng lực sản xuất vượt xa những gì mà ba cuộc cách mạng công nghiệp trước đây mang lại.

Tuy nhiên, cơ hội và thách thức luôn song hành. Và, một trong những rào cản lớn nhất của các doanh nghiệp, startup Việt Nam khi tiếp cận, phát triển cùng dòng chảy của CMCN 4.0 chính là vấn đề pháp lý. Đặc biệt là các doanh nghiệp, startup hoạt động…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin có thể trở thành một loại tiền tệ thế giới trong một cuộc suy thoái toàn cầu sắp xảy ra?

single-image

Hiện tại, những căng thẳng xung quanh mối quan hệ của Mỹ và Trung Quốc đã bắt đầu leo ​​thang lo ngại rằng việc chiến tranh thương mại giữa hai nước có thể châm ngòi cho một cuộc suy thoái toàn cầu. Tổng thống Donald Trump cho biết ông muốn tăng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc và Trung Quốc không hài lòng về điều này.

Dựa trên ý kiến ​​của Trump, mức thuế 10% đối với hàng hóa Trung Quốc nhập khẩu trị giá 325 tỷ đô la có thể được tăng lên 25% vào đầu tháng Sáu. Nhà kinh tế trưởng Chetan Ahya của Morgan Stanley cảnh báo rằng hành động này có thể xúc tác cho suy thoái kinh tế toàn cầu.

Nếu trường hợp này xảy ra, sẽ rất có thể đưa Bitcoin trở thành…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Thành viên hội đồng ngân hàng Trung Quốc cho biết: Quyền sở hữu và giao dịch Bitcoin, nên được hợp pháp tại Trung Quốc

single-image

Sa Xiao, Thành viên Hội đồng tại Hiệp hội Nghiên cứu Luật của Ngân hàng Trung Quốc, nói rằng mọi người ở Trung Quốc nên sở hữu Bitcoin [BTC], bất chấp lệnh cấm của chính phủ đối với các giao dịch và tài sản tiền điện tử.

Tuyên bố được phát ngôn bởi @Cnledger, một nguồn tin tức về tiền điện tử đáng chú ý có trụ sở ở Trung Quốc, nó nói rằng Xiao tin vào việc trao đổi Bitcoin thường xuyên giữa các đồng nghiệp ở Trung Quốc nên được coi là hợp pháp.

Tuyên bố này rất quan trọng đối với lập trường của Trung Quốc về tiền điện tử vì quốc gia này đã cấm hoàn toàn giao dịch tiền điện tử. Chính phủ đã thắt chặt…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Dự đoán giá Bitcoin trong giai đoạn sắp tới ( ngày 21/5/2019 )

single-image

Tuần qua mặc dù có cú flash dump của cá mập chiêu trò nhưng bitcoin vẫn tăng 17,27% tính theo giá mở và đóng cửa tuần :

Khối lượng giao dịch luôn duy trì trên $20 tỷ cá biệt có những ngày trên $30 tỷ:

Như vậy chúng ta thấy xu hướng tăng của bitcoin là tương đối bền vững tuy nhiên kể từ đáy 3100$ bitcoin đã tăng 176% và một nhịp điều chỉnh là cần thiết cho một chu kỳ tăng trưởng bền vững .

Trên đồ thị tuần, tuy đóng nến tuần tại 8148$ gần với giá cao nhất trong tuần ( 8366$ ) là hoàn toàn ủng hộ cho giá tăng. Nhưng…

View More Article
Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Khối lượng giao dịch tiền điện tử đạt trên 100 tỷ USD

single-image

Tổng khối lượng giao dịch 24 giờ đã đạt mức cao mới khoảng 103 tỷ USD ( ngay thời điểm viết bài ) theoCoinMarketCap . com

Nhìn lại lịch sử chúng ta thấy đợt tăng giá cuối cùng của thị trường tiền điện tử vào đầu năm 2018 khi vốn hóa thị trường trên $800 tỷ thì khối lượng giao dịch toàn thị trường đạt khoảng $50 – $60 tỷ

Tuy nhiên vốn hóa thì trường vào ngày hôm qua 15/5/2019 chỉ đạt $ 243 tỷ và hôm nay 16/5/2019 khi mà giá các đồng coin tăng đồng loạt nên vốn hóa đang đạt $261 tỷ.

Nếu so sánh chúng ta có thể thấy khối lượng giao dịch hiện tại đang bằng 40% vốn hóa,…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Một cá voi Bitcoin đã chia nhỏ 45.000BTC ra nhiều ví khác nhau

single-image

Một người hoặc một nhóm người đã chuyển tổng cộng 45.000 Bitcoin trị giá xấp xỉ 363 triệu đô la, cho nhiều ví vào ngày 15 tháng 5 năm 2019, lúc 10:27 UTC.

Các giao dịch được chia thành chín giao dịch: một giao dịch, 1000 BTC, hai giao dịch, 2000 BTC, sáu giao dịch, 5000 BTC và một giao dịch, 12.000 BTC, như trong hình dưới đây.

Tất cả các giao dịch được gửi từ một ví: 18mkjbVaHAcMauL6iiy7zm9VjMYCjy4UU1,

đây là ví Bitcoin lớn thứ 15, theo BitinfoCharts.

Tại thời điểm viết bài , mới có 2 xác nhận cho giao dịch này và nó có giá khoảng 25 đô la phí

View More Article