Bitcoin SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

Bakkt xác nhận hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ được liệt kê trong ‘tháng 7’

single-image

Sàn giao dịch liên lục địa (ICE), công ty mẹ của Sở giao dịch chứng khoán New York và là nhà điều hành 12 sàn giao dịch của thị trường chính thống, đã phát hành hai hồ sơ mới với Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) để thực hiện các hợp đồng tương lai Bitcoin được phát triển với sự hợp tác của Bakkt, ICE Futures US và ICE Clear US.

Bakkt, nền tảng giao dịch tiền điện tử được chờ đợi từ ICE, cũng đã công bố khung thời gian mục tiêu mới cho lần ra mắt sắp tới: tháng 7.

Công ty cho biết họ đang hợp tác chặt chẽ với Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) để đưa các sản phẩm mới của mình – hợp đồng tương lai Bitcoin hàng ngày và hàng tháng – ra thị trường, sau nhiều lần trì hoãn dự án kể từ  mục tiêu ban đầu là ngày 12 tháng 12 năm 2018 .

Trong nỗ lực để đáp ứng các mối quan tâm của CFTC, các hồ sơ mới cho các hợp đồng tương lai Bitcoin được giải quyết về mặt vật lý chi tiết một số thủ tục liên quan đến bảo mật.

Phác thảo chi tiết

 • Mô tả Hợp đồng, Quyền giám sát và Giải quyết
 • Các quy tắc và sửa đổi quy tắc Thiết lập các điều khoản và điều kiện hợp đồng đáng tin cậy
 • Mô tả sắp xếp thanh toán bù trừ
 • Tiếp cận thông tin liên quan đến thị trường tiền mặt và người tham gia
 • Mô tả hợp đồng với bên thứ ba để cho phép thực hiện trách nhiệm
 • Tham vấn với các chuyên gia thị trường
 • Giấy chứng nhận

Theo thông báo của Bakkt ,

Kết hợp với các đối tác trao đổi và thanh toán bù trừ của chúng tôi tại ICE, chúng tôi sẽ làm việc với khách hàng của chúng tôi trong vài tuần tới để chuẩn bị cho thử nghiệm chấp nhận người dùng (UAT) cho tương lai và quyền nuôi con, mà chúng tôi dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng Bảy. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm chi tiết trong các bài đăng sắp tới, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ sử dụng UAT để đảm bảo rằng khách hàng có thời gian trên tàu và có thể kiểm tra mô hình giao dịch và lưu ký mà chúng tôi đã xây dựng để thỏa mãn.

Bakkt cho biết họ sẽ đóng góp 35 triệu đô la vào trung tâm thanh toán bù trừ.

Điều này điều chỉnh lợi ích của chúng tôi về tính toàn vẹn và an toàn thị trường với những người tham gia thị trường.

Để phân phối vật lý và lưu trữ an toàn bitcoin, một dịch vụ lưu ký tích hợp sẽ được thực hiện bởi người giám sát đủ điều kiện của Bakkt, phải được chấp thuận theo quy định. Bảo vệ an toàn sẽ được hỗ trợ bởi bảo hiểm, an ninh mạng và tuân thủ toàn diện, bao gồm chương trình chống rửa tiền và phân tích chuỗi khối.

Khi Bakkt theo đuổi mục tiêu hoạt động như một người giám sát đủ điều kiện cho các tài sản kỹ thuật số, đối thủ ErisX cũng đã công bố kế hoạch ra mắt vào cuối năm nay.

Theo Giám đốc điều hành ErisX Thomas Chipas, nền tảng này đang chuẩn bị ra mắt .

Sau đó, Er ErX sắp ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử, một hợp đồng giao dịch giao ngay, và một khi chúng tôi hoàn thành một số hồ sơ theo quy định, chúng tôi sẽ triển khai một sàn giao dịch tương lai cũng như tiền điện tử được giao vào cuối năm nay.

Cả hai công ty đều có ý định giúp đưa tiền điện tử vào thị trường chính thống bằng cách hợp tác với các nhà quản lý. Những nỗ lực như vậy dự kiến ​​sẽ mang lại làn sóng dịch vụ liên quan đến tiền điện tử và các nhà đầu tư tổ chức.N

Thhủ tịch CFTC J. Christopher Giancarlo nói:

Ủy ban dự đoán các ứng dụng mới để đăng ký thanh toán bù trừ do sự bùng nổ của sự quan tâm đến tiền điện tử; một lĩnh vực trong đó bảo vệ tiền điện tử sẽ là một trong những rủi ro cao nhất.

Theo THEDAILYHODL

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 12/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Đồ thị tuần

Đầu tiên chúng ta quan sát trên đồ thị tuần

Tradingview

Vào tuần cuối của tháng 6 giá bitcoin đạt giá cao của mình tại 13.900$ mức giá má trước đó chúng ta chỉ nhìn thấy từ tháng 1/2018.

Sau đó nhìn đồ thị nến chúng ta có thể thấy có 2 tuần 1 của cuối tháng 6 và 1 của đầu tháng 7 thể hiện sức bán mạnh hơn sức mua làm giá giảm về 9.060$ và từ vùng này giá phục hồi trở lại.

Histogram đang cho dấu hiệu suy giảm về đường số không, Tuy nhiên…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

3 lý do biến Bitcoin thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư trong thời kỳ khủng hoảng

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sự mất giá của đồng Nhân dân tệ gần đây dường như phù hợp với các chính sách tương tự đang diễn ra trên toàn cầu. Chúng ta hãy xem lý do tại sao giá Bitcoin tăng trong thời gian này và tại sao ngày càng có nhiều nhà đầu tư xem xét đến việc trú ẩn trong Bitcoin bên cạnh các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống khác.

Tiền pháp định (Fiat) đang mất giá với nhiều nguyên do

Trong khi Mỹ và các quốc gia khác cố gắng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế thông qua việc cắt giảm lãi suất, thì các nhà đầu tư bắt đầu đổ xô vào…

View More Article
Bitcoin Ethereum PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Thống kê giao dịch hàng tuần Bitcoin – ETH – Stablecoin 7/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Thống kê tuần trước

 • Phân tích các giao dịch đến và đi từ sàn giao dịch có thể cung cấp một dấu hiệu tốt của nguồn cung cấp và nhu cầu của một tài sản crypto.
 • Sự gia tăng dòng chảy của một tài sản crypto từ sàn giao dịch tương ứng với giảm cung ứng.
 • Sự gia tăng dòng chảy của stablecoins tới các sàn giao dịch tương ứng với nhu cầu gia tăng.

Bitcoin

 • Tuần trước chúng tôi báo trước việc tăng giá của BTC, và tuần này giá đã tăng 29%.
 • Đồng thời, khối lượng dòng chảy…
View More Article
Bitcoin Blockchain

Bitcoin đã khai thác đạt 85% , chỉ còn lại 3 triệu xu

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2019, 85% ( 17.850.000 ) tổng số Bitcoin đã được khai thác. Với tốc độ khai thác hiện tại, sẽ mất khoảng 121 năm để khai thác 15% còn lại. Điều này nhắc nhở bạn về các loại tiền điện tử giống như Bitcoin không phải là tiền tệ dạng fiat muốn in bao nhiêu cũng được.

Chế độ bản vị vàng đối với tiền tệ

Khi nhìn vào tiền, chúng ta có một trong hai sự lựa chọn. Chúng ta có thể nghĩ về nó như là hữu hạn, tức là có nguồn cung hạn chế. Hoặc chúng ta có thể xem nó là vô…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Bitcoin mất 500$ trong 5 phút, 60 triệu đô la trên Bitmex bị thanh lý

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Bitcoin Sau khi tăng lên mức 12.325$ mức cao nhất trong ngày , Vượt cản tâm lý tại vùng 11.900$ ( tính theo giá trên sàn Bitstamp )

Tạo tâm lý hứng phấn cho thị trường . Sơ mất cơ hội nên rất nhiều nhà đầu tư đã fomo mua lên ( long ) . Trang thái hưng phấn chưa được bao lâu thì vào khoảng 17h30 Bitcoin bất ngờ điều chỉnh , Việc giá bitcoin lên xuống là chuyện bình thường , nhưng điều đáng nói là chỉ trong vòng 5 phút giá bitcoin đã giảm gần 500$ từ 12.245$ về 11.794$.

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC

Tại sao bạn phải mua Bitcoin ngay cả khi bạn không tin vào nó

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Trong tất cả các cuộc trò chuyện của tôi với mọi người về tiền điện tử, không ai từng hỏi tôi về tác động kinh tế và xã hội tiềm tàng của các sổ cái phân tán được bảo mật bằng mật mã, cho phép mọi người trao đổi mọi thứ bằng kỹ thuật số, an toàn và ngay lập tức.

Không, hầu hết, mọi người hỏi tôi có nên mua bitcoin không?

Không quan trọng bạn nghĩ bitcoin là thuốc diệt chuột bình phương , tiền internet giả, quá biến động hay quá kỹ thuật. Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng hoặc bảo tồn sự giàu có của mình, bạn phải mua một ít.

Một bức…

View More Article