Bản tin Coinmaketcap ngày 11/7 : Biển đỏ và con nợ

Biển 🔻 đỏ

Trong 24 giờ qua, thị trường crypto thấy một sự điều chỉnh rõ rệt như tổng vốn hóa thị trường đã giảm từ 355,5 tỷ ~ $ xuống ~ 318.700.000.000 $, với hầu hết các đồng tiền nhìn thấy thiệt hại tỷ lệ hai con số. khối lượng 24 giờ vẫn trên mốc $ 100 tỷ, hiện tại 108.200.000.000 ~ $.
BTC giảm ~ 10% so với ngày hôm qua, và hiện đang giao dịch ở mức ~ $ 11.730. Đây là mức giảm trong ngày lớn thứ hai của năm 2019. tuy nhiên BTC vẫn giao dịch trên 21, 50, 100 và 200 ngày đường EMA của nó, nhưng dường như sớm được thử nghiệm hỗ trợ tại EMA 21 ngày. Mức RSI trên đồ thị ngày hiện đang ở ~ 55.

Nợ là bạn của bạn

Theo một bài viết trên blog chính thức gần đây, sàn crypto Binance vừa ra mắt nền tảng giao dịch ký quỹ của mình. Nền tảng cho phép chủ tài khoản để sử dụng số dư hiện có của họ như tài sản thế chấp để mở cả hai vị trí mua lên và bán xuống về tài sản crypto. Hiện tại có 6 tài sản ký quỹ có sẵn, cụ thể là Bitcoin (BTC), Ether (ETH), XRP, Binance Coin (BNB), Tron (TRX), và Tether (USDT).
Theo Binance đồng sáng lập Yi Ông, trong khi nền tảng lợi nhuận đặt ra rủi ro và lợi ích lớn hơn, Binance tin tưởng rằng của không gian “phát triển cùng với sự hiểu biết thêm về quản lý rủi ro thích hợp sẽ giúp nhận ra những lợi ích lớn hơn trong thời gian dài.” Yi Ông cũng nói rằng giao dịch ký quỹ là “một trong những dịch vụ yêu cầu nhiều nhất” từ cộng đồng.

🙏

 🏻
Hỗ trợ giao dịch ký quỹ Binance đang được tổ chức song song với nền tảng cũ của Binance như một phần của một nền tảng mới, phiên bản 2.0 được trang bị với một Wallet Margin. Nền tảng cũng có tính năng “một động cơ thương mại tiên tiến cho đơn đặt hàng tốt hơn phù hợp và các chỉ số để tính toán mức lợi nhuận và cho phép thanh lý thấp hơn.”

😊

Nguồn : Coinmaketcap

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Đông Phạmhttps://saigontradecoin.com
Đông Phạm là Trader có kinh nghiệm, là người sáng lập SaigonTradecoin. giảng viên môn Phân tích kỹ thuật. Cộng tác viên của Vic Group và KTS/ Đông Phạm có nhiều bài viết có giá trị trên các công đồng Tradecoin lớn ở Việt Nam.

Get in Touch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Related Articles

Get in Touch

24,811FansLike
29FollowersFollow
8,999SubscribersSubscribe

Latest Posts