single-image

Báo cáo giao dịch Bitcoin mới nhất cho biết tỷ lệ Short trên CME đang tăng lên

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giá Bitcoin  đã dao động dưới $ 10,5 trong khoảng gần 10 tháng nay. Có lúc thấp nhất là 3.800$. Tuy nhiên thời gian gần đây thì giá Bitcoin dao động trong khoảng 9 – 10k USD mà không thoát ra được.

Theo một báo cáo giao dịch từ ngày 16 tới 23 tháng 6 thì hoạt động trên CME có vẻ đang thiên về xu hướng Short nhiều hơn Long.

Các vị trí đòn bẩy trước ngày 16 tháng 6 thì gần như nhau. Nhưng sau ngày 16 tháng 6 tổng vị trí Short lên tới 9.700BTC trong đó các vị trí Long chỉ có 7.800 BTC. Con số này giảm 18,75% so với tuần trước. Chúng ta có thể quan sát biểu đồ bên dưới.


Nguồn: 
Skew

Trong khi những người đã xác lập vị thế cũ đang giảm dần, Lập trường về thị trường gấu vẫn không thay đổi. Thì các nhà giao dịch nhỏ lẻ đã tăng vị trí short của họ lên khoảng 3.600BTC.

Như chúng ta đã thấy, giá của tiền điện tử đã hình thành một kênh song song tăng dần trên các biểu đồ. Giá, tại thời điểm viết, đã bị mắc kẹt trong vùng hỗ trợ / kháng cự từ $ 9,586 đến $ 9,216. Nhưng nó đã phá xuống đường kênh bên dưới, cho tín hiệu giảm giá.


Nguồn: 
BTC / USD trên TradingView

Hơn nữa, giá cả cũng đã vi phạm 50-DMA [màu vàng], cho thấy xu hướng giảm đang chiếm ưu thế, ít nhất là trong ngắn hạn. Đối với xu hướng dài hơn, giá có thể giảm về 8,240$, đó cũng là mức 200DMA ( màu xanh ). Trong tuần tới các vị trí short có thể còn tăng thêm nữa nếu giá đóng cửa dưới 9000$

Ngoài ra, hết hạn hợp đồng Tùy chọn BTC trị giá 1 tỷ đô la vào ngày 26 tháng 6 sẽ có một kịch hay để xem, đặc biệt, ảnh hưởng của nó đến giá của tiền điện tử. Vào ngày 26 tháng 6, khoảng 70.000 hợp đồng Bitcoin và 290.000 tùy chọn ETH được thiết lập hết hạn.

Saigontradecoin/Akash Girimath/eng.ambcrypto

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:


Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like