Altcoins Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Báo Cáo Phân Tích Bitcoin, Ripple, Ethereum, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Ngày 29/12/2018

single-image

Thị trường tiền điện tử đã sụp giảm đáng kể trong 3 ngày qua khi Bitcoin giảm từ 4200$ xuống 3540$ ( Tính theo USDT trên sàn Binance ) vào ngày hôm qua 28/12 đúng như kịch bản chúng tôi phân tích vào ngày 25/12 ( Có thể tham khảo tại: đây )

Hiếm có thị trường tài chính nào khi tạo đáy mà không hình thành một mô hình cơ sở. Sự sụp giàm mấy ngày qua cũng có thể do hết hạn hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME. nhưng cũng là một pha giảm giá kỹ thuật để hình thành mô hình Vai – Đầu – Vai ngược.

Năm hết tết đến, mọi kỳ vọng của nhà đầu tư dồn vào năm 2019 Với những ứng dụng của Blockchain trong đời sống, Với sự tham gia của các tập đoàn lớn như Fecebook hay Amazon, công với sự trỗi dậy của ICO dưới hình thức STO hy vọng thì trường tiền điện tử sẽ đi ngược với các thị trường tài chính khác trong cơn suy thoái.

BTC/USDT

Xu hướng giảm dài hạn của Bitcoin đang lung lay khi trong mấy ngày qua giá giảm qua đường EMA 20 song chỉ chiều tối ngày 28/12 giá đã trở lại trên dường TB này.

Chỉ số sức mạnh tương đối RSI giảm xuống vùng 41 . song hiện tại đã lên lại gần 50

Một mô hình Vai – Đầu – Vai ngược đang hình thành, Song mô hình này chỉ hoàn thiện khi có cây nến ngày đóng trên vùng 4500$.

Khi mô hình này hoàn thiện thì chúng ta kỳ vọng cho các mục tiêu ngắn hạn tại 4700$ – 5100$ và xa hơn tại vùng 5800$ và 6300$

Nếu mô hình này không thành công thì giá sẽ test lại đáy đã hính thành vào ngày 15/12 tại 3156$. Phá vỡ khu vực này sẽ cho chúng ta những ngày tháng thảm hại tiếp theo.

XRP/USDT

Tuy giá đóng dưới EMA20 vào ngày 27/12 nhưng đã lên lại trên đường trung bình này vào chiều tối qua

Mức hỗ trợ hiện tại của XRP nằm tại 0.33$ , Mục tiêu tiếp theo sẽ test lại vùng 0.45$ của ngày 24/12 và cao hơn là vùng 0.54$

Ngược lại nếu sự bứt phá không thành công thì giá sẽ về lại vùng 0.33$ và 0.28$

ETH/USDT

ETH đang cố test lại đỉnh 156$ thiết lập vào ngày 24/12

Với ETH chúng tôi kỳ vọng vùng giá 178$ và 217$ trong những ngày tới. Nếu giá vượt lên trên 178$ thì xác nhận vùng 80$ là đáy của đợt suy thoái này.

Ngược lại nếu đợt phục hối này không thành công thì ETH có hỗ trợ tốt tại 107$ và 95$.

BCHABC/USDT

BCHABC nhìn thì giống như đang tăng giá. Nhưng thực ra là đang nằm trong một kênh giá giảm.

Nếu phá được kênh này tại vùng 180$ thì sẽ cho chúng ta hy vọng tại 229$ và 355$

Ngược lại tới vùng 180$ giá quay xuống, mà rớt xuống dưới kênh này tại 130$ thì chúng ta sẽ có giá 108$ và thấp hơn nữa là 73$

EOS/USDT

EOS sẽ đối mặt với dường EMA50 tại vùng 3.0$ phá lên trên vùng này thì cho một chu kỳ tăng mới.

Nếu không phá lên trên đường EMA50 thì sẽ quay xuống 2.1$ và sâu hơn tại 1.5$.

Đối với EOS chúng tôi chỉ đưa ra ngưỡng kháng cự và hỗ trợ, chứ không có quan điểm cá nhân nào. vì khó xác định xu hướng.

XLM/USDT

XLM tuy cũng có phiên tăng giá theo thị trường chung, Nhưng giá vẫn nằm dưới đường EMA20 là dấu hiệu tiêu cực

Chúng tôi sẽ chờ đợi sự đóng cửa của cây nến ngày 29/12 mới đưa ra quan điểm của mình. Hiện nay chúng tôi trung lập với đồng tiền này.

Hãy tham gia các kênh xã hội của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hơn:

Group Facebook tại : đây

Telegram tại : đây

Youtube tại : Đây

Tradingview tại : đây

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin TIN TỨC

75 mã thông báo sẽ bị chặn cho khách hàng Hoa Kỳ

single-image

Những mã thông báo bị chặn cho khách hàng Hòa Kỳ là những mã thông báo bị SEC coi là chứng khoán, cho tới giờ này chưa có một danh sách chính thức nào được thống kê.

Chúng ta chỉ tạm thống kê những mã thông báo mà hai sàn giao dịch Poloniex và Bittrex đã cấm hoặc thông báo sẽ cấm giao dịch trong thời gian tới.

Danh sách Bittrex không thuộc Hoa Kỳ

Bittrex Tiền gửi chưa thanh toán cho khách hàng Hoa Kỳ vào ngày 21 tháng 6 năm 2019

Đáng chú ý, trong danh sách này không bao gồm một vài đồng tiền bị Poloniex hủy bỏ như Augur (REP), Ardor (ARDR) và Lisk (LSK) sẽ tiếp tục giao dịch trên Bittrex.

Hủy bỏ...</br></img></figure>        </div>
        <span class=
View More Article
Bitcoin SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME tăng 36%

single-image

Hợp đồng tương lai bitcoin trên CME đang giao dịch bởi các nhà đầu tư và các quỹ đầu tư truyền thống với những số vốn lớn và cực lớn nên những khoản giao dịch của họ tập trung vào những sản phẩm minh bạch về pháp lý và có thể rút vốn khi cần.

Và sản phẩm hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME đã sống sót qua mùa đông tiền điện tử để khởi sắc trong đầu năm 2019 này. và ghi nhận những đỉnh cao về khối lượng giao dịch trong tháng năm

Trên Twitter bởi @oliverzok, một người có ảnh hưởng blockchain nổi bật, người đã tweet ,


Hợp đồng tương lai bitcoin CME đã chứng kiến ​​những kỷ lục mới về…


View More Article
Bitcoin SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

19,7 triệu đô la giá trị Bitcoin được chuyển lên sàn Huobi

single-image

Gần đây những động thái di chuyển Bitcoin của các nhà đầu tư lớn rất sôi động. giao dịch giữa các ví với nhau, giữa các sàn với nhau hay giữa ví với sàn……v.v………. Nhưng kết quả cuối cùng là lượng Bitcoin chuyển về ví cá nhân càng ngày càng nhiều. Rất nhiều ví mới lập trong tháng 6 nằm trong danh sách 100 ví nhiều Bitcoin nhất. Đặc biệt có một ví lập vào tháng 1/2019 nhưng đã năm ngay ví trí số một trong các ví nhiều Bitcoin nhất, chiếm tới 8% tổng số bitcoin trên toàn cầu.

trong 24 giờ qua, cá voi đã chuyển 62,4 triệu đô la BTC, chủ yếu từ các sàn giao dịch tiền điện tử sang ví tiền không xác định. Tuy nhiên, chuyển khoản lớn nhất đến từ một con cá voi đã chuyển…

View More Article
Altcoins Bitcoin

Nga xem xét tạo ra một Trung tâm Tài chính cho crypto Giao dịch trên biên giới Trung Quốc

single-image

Theo người đứng đầu Cơ quan Đầu tư và Xuất khẩu (IPA), Leonid Petukhov, một đề xuất đang được xem xét để tạo ra một trung tâm tài chính ngoài khơi trên đảo Bolshoy Ussuriysky. Hòn đảo, nằm giữa biên giới Trung Quốc và Nga , sẽ là một trung tâm giao dịch tiền điện tử – cũng như các hoạt động tài chính khác.

Diễn đàn kinh tế quốc tế St. Petersburg được tổ chức gần đây đã kết thúc vào ngày 8 tháng 6. Trong số các chủ đề khác, tiền điện tử rất nóng trong chương trình nghị sự – với nhiều đại diện nhà nước có trọng lượng.

Một đề xuất được đưa ra đến từ người đứng đầu Cơ quan Đầu tư và Xuất khẩu (IPA), Leonid Petukhov, người nói rằng cơ quan chính phủ đang nghiên cứu về…

View More Article
Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Tài sản tiền điện tử ‘quan trọng’ để phát triển ngành công nghiệp FinTech của các quốc gia: G20

single-image

Ngành công nghiệp tiền điện tử luôn được xem là sự gián đoạn không cần thiết, Nó là kẻ sẽ phá vỡ các quy tắc tài chính và công nghệ. Một thập kỷ sau khi ra mắt Bitcoin [BTC], lăng kính đó đã thay đổi và lĩnh vực tiền điện tử được xem ít hơn như một kẻ phá rối và nhiều hơn là một nhà phát triển.

Một hội nghị thượng đỉnh gần đây của các nước thành viên G20, cụ thể hơn, các Bộ Tài chính và Thống đốc Ngân hàng Trung ương cũng vậy, đã  chứng thực cho tuyên bố trên. Hội nghị thượng đỉnh Osaka 2019 được tổ chức tại Nhật Bản tập trung vào một loạt các vấn đề tại giao điểm của tài chính và công nghệ toàn cầu, với một điểm quan trọng trong số đó…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Trong lịch sử giá, những tháng mua hè thường bất lợi cho Bitcoin

single-image

Theo nhà phân tích Cane Island Crypto , một nhà đầu tư tiền điện tử nổi tiếng của Mỹ, có khả năng tương đối cao là thị trường sẽ thê lương trong ba tháng tới. Xét về tất cả về động lượng, xu hướng và mô hình.


Trên tweet ông nói rằng trong lịch sử giá tháng 7 và tháng 8 thường là những tháng có lơi nhuận âm cho giá bitcoin, trong khi đó các tháng ba, tháng tư và tháng 10 là nhưng tháng có lơi nhuận dương, khi khi lên tới hàng trăm phần trăm.

Điều tương tự có thể xảy ra trong năm 2019 nếu tháng 6 này bitcoin hoạt động kém thì 75% là vào tháng 7 giá bitcoin sẽ đi xuống