Altcoins Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Báo Cáo Phân Tích Bitcoin, Ripple, Ethereum, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Ngày 29/12/2018

single-image

Thị trường tiền điện tử đã sụp giảm đáng kể trong 3 ngày qua khi Bitcoin giảm từ 4200$ xuống 3540$ ( Tính theo USDT trên sàn Binance ) vào ngày hôm qua 28/12 đúng như kịch bản chúng tôi phân tích vào ngày 25/12 ( Có thể tham khảo tại: đây )

Hiếm có thị trường tài chính nào khi tạo đáy mà không hình thành một mô hình cơ sở. Sự sụp giàm mấy ngày qua cũng có thể do hết hạn hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME. nhưng cũng là một pha giảm giá kỹ thuật để hình thành mô hình Vai – Đầu – Vai ngược.

Năm hết tết đến, mọi kỳ vọng của nhà đầu tư dồn vào năm 2019 Với những ứng dụng của Blockchain trong đời sống, Với sự tham gia của các tập đoàn lớn như Fecebook hay Amazon, công với sự trỗi dậy của ICO dưới hình thức STO hy vọng thì trường tiền điện tử sẽ đi ngược với các thị trường tài chính khác trong cơn suy thoái.

BTC/USDT

Xu hướng giảm dài hạn của Bitcoin đang lung lay khi trong mấy ngày qua giá giảm qua đường EMA 20 song chỉ chiều tối ngày 28/12 giá đã trở lại trên dường TB này.

Chỉ số sức mạnh tương đối RSI giảm xuống vùng 41 . song hiện tại đã lên lại gần 50

Một mô hình Vai – Đầu – Vai ngược đang hình thành, Song mô hình này chỉ hoàn thiện khi có cây nến ngày đóng trên vùng 4500$.

Khi mô hình này hoàn thiện thì chúng ta kỳ vọng cho các mục tiêu ngắn hạn tại 4700$ – 5100$ và xa hơn tại vùng 5800$ và 6300$

Nếu mô hình này không thành công thì giá sẽ test lại đáy đã hính thành vào ngày 15/12 tại 3156$. Phá vỡ khu vực này sẽ cho chúng ta những ngày tháng thảm hại tiếp theo.

XRP/USDT

Tuy giá đóng dưới EMA20 vào ngày 27/12 nhưng đã lên lại trên đường trung bình này vào chiều tối qua

Mức hỗ trợ hiện tại của XRP nằm tại 0.33$ , Mục tiêu tiếp theo sẽ test lại vùng 0.45$ của ngày 24/12 và cao hơn là vùng 0.54$

Ngược lại nếu sự bứt phá không thành công thì giá sẽ về lại vùng 0.33$ và 0.28$

ETH/USDT

ETH đang cố test lại đỉnh 156$ thiết lập vào ngày 24/12

Với ETH chúng tôi kỳ vọng vùng giá 178$ và 217$ trong những ngày tới. Nếu giá vượt lên trên 178$ thì xác nhận vùng 80$ là đáy của đợt suy thoái này.

Ngược lại nếu đợt phục hối này không thành công thì ETH có hỗ trợ tốt tại 107$ và 95$.

BCHABC/USDT

BCHABC nhìn thì giống như đang tăng giá. Nhưng thực ra là đang nằm trong một kênh giá giảm.

Nếu phá được kênh này tại vùng 180$ thì sẽ cho chúng ta hy vọng tại 229$ và 355$

Ngược lại tới vùng 180$ giá quay xuống, mà rớt xuống dưới kênh này tại 130$ thì chúng ta sẽ có giá 108$ và thấp hơn nữa là 73$

EOS/USDT

EOS sẽ đối mặt với dường EMA50 tại vùng 3.0$ phá lên trên vùng này thì cho một chu kỳ tăng mới.

Nếu không phá lên trên đường EMA50 thì sẽ quay xuống 2.1$ và sâu hơn tại 1.5$.

Đối với EOS chúng tôi chỉ đưa ra ngưỡng kháng cự và hỗ trợ, chứ không có quan điểm cá nhân nào. vì khó xác định xu hướng.

XLM/USDT

XLM tuy cũng có phiên tăng giá theo thị trường chung, Nhưng giá vẫn nằm dưới đường EMA20 là dấu hiệu tiêu cực

Chúng tôi sẽ chờ đợi sự đóng cửa của cây nến ngày 29/12 mới đưa ra quan điểm của mình. Hiện nay chúng tôi trung lập với đồng tiền này.

Hãy tham gia các kênh xã hội của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hơn:

Group fecebook tại : đây

Telegram tại : đây

Youtube tại : Đây

Tradingview tại : đây

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin KIẾN THỨC

Bài học từ chu kỳ thị trường tiền điện tử 2017 và 2018

single-image

Nếu những ai tham gia thị trường tiền điện tử vào đầu năm 2017 thì đã được trải qua hai chu kỳ tăng và giảm của thị trường. Nhóm người này đã có kinh nghiệm và hiểu biết tương đối về các vấn đề chung liên quan tới tiền điện tử. Điều này có tác động tích cực tới thị trường tiền điện tử vì những người tham gia đã có đủ khả năng tự đưa ra quyết định tốt hơn.

Thị trường tiền điện tử năm 2017

Thị trường tiền điện tử tăng trưởng tốt của năm 2017 đã kéo theo sự chú ý của truyền thông cũng như cộng đồng. Các hãng truyền thông hàng ngày đưa tin về thị trường tiền điện tử. Các cộng đồng mạng xã hội hoạt động rất sôi nổi. Những…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Cặp song sinh tỷ phú Bitcoin chê các nhà đầu tư già không hiểu về tiền ảo

single-image

Anh em sinh đôi nhà Winklevoss cho rằng các nhà đầu tư tài chính kì cựu ở phố Wall không hiểu chút gì về tiền kỹ thuật số. 

Cụ thể, Tyler và Cameron Winklevoss, hai người đầu tiên bỏ 11 triệu USD để mua 120.000 đồng Bitcoin trong năm 2012, nói với CNBC rằng, các CEO như Warren Buffett của Berkshire Hathaway hay Chủ tịch ngân hàng thương mại JPMorgan, ông Jamie Dimon đều là “những người có suy nghĩ sai lầm không thể tưởng tượng nổi”.

Trước đó, cả nhà đầu tư đại tài Buffett và Dimon đều là những người chỉ trích thẳng thắn về đồng Bitcoin trong những tháng gần đây.

Theo đó, Giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway cho biết, hồi tháng 1 rằng Bitcoin chắc chắn sẽ có kết cục không tốt…

View More Article
Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Các công ty bảo hiểm ở Pháp được tín hiệu xanh để đầu tư vào tiền điện tử và Blockchain

single-image

Với thị trường bảo hiểm ước tính khoảng 2 nghìn tỷ đô la Mỹ. Chính phủ Pháp vừa thông qua một điều luật mới vào ngày thứ năm 11/4/2019, cho phép các công ty bảo hiểm đầu tư vào Blockchain và tiền điện tử. theo báo cáo của Les Echos .

Báo cáo cho biết ” Đạo luật Pact được  bỏ phiếu vào thứ Năm tại Quốc hội, các công ty bảo hiểm hiện có thể cung cấp các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được đầu tư vào tiền điện tử. Điều này đã được thực hiện bởi hai điều khoản trong luật mới. Đầu tiên, chúng cho phép đặt Quỹ chuyên nghiệp (SPF) trong các dự án bảo hiểm nhân thọ Ngoài ra, Điều 26 của Bộ luật Tiền tệ và Quốc tế của Pháp đã được sửa…

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Có nhiều lý do để chúng ta tin rằng tháng 12/2018 Bitcoin đã tạo đáy.

single-image

Đầu tiên chúng ta so sánh hai chu kỳ suy giảm 2014/2015 và 2017/2018 về cả mặt thời gian và mặt kỹ thuật đã có rất nhiều điểm tương đồng.

Tham khảo thêm bài viết : Trên đồ thị tuần Bitcoin đang có những điểm tương đồng với chu kỳ giảm giá 2013.

Khối lượng giao dịch tăng cao

Về khối lượng giao dịch vào tháng 10/2018 trung bình ngày bitcoin giao dịch chưa tới $4 tỷ.

Tới tháng 12/2018 khối lượng trung bình ngày Biotcoin tăng lên trên $5 tỷ và cũng đạt giá thấp nhất là 3156$ ( trên sàn binance )

Sang đầu năm 2019 khối lượng giao dịch cũng tăng dần:…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

BTC CÓ THỂ GIẢM VỀ LẠI VÙNG $4,572

single-image

Gần 2 tháng qua chúng ta đã chứng kiến BTC cho xu hướng tích cực. Giá tăng từ $3,334 ngày 6/2 lên $5,469 trên Bitstamp hôm qua ngày 10/4. Tỷ lệ tăng trưởng 64%. Ở thời điểm hiện tại chúng ta thấy rằng đường giá đồ thị BTC đã đi vượt lên lần lược các đường trung bình MA50, MA100, và thậm chí đã vượt lên MA200. Điều này cho chúng ta có thể khẳng định rằng BTC có thể đã bắt đầu cho một chu kì tăng giá mới.

Xét trên đồ thị tuần, chúng ta dễ dàng nhận ra rằng sau khi BTC chạm về đường hổ trợ MA200 tại $3,135 thì bật lên và đang cho xu hướng tăng lên lại vùng kháng cự MA100 tại $6,320.

Tuy nhiên chúng ta cần quan sát và…

View More Article
Altcoins Bitcoin Ethereum PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Cùng nhìn lại BTC, ETH, XRP, EOS, và LTC trong tuần qua

single-image

Trong tuần qua chúng ta đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường. Tuy nhiên tại thời điểm này cảm xúc đó dường như cũng đã lắng dần và đang bắt đầu có cảm giác đề phòng sự sụt giảm của thị trường. Vốn hóa thị trường đang ở mức $184 tỷ, cao hơn 5% so với thứ sáu tuần trước. Tuy nhiên giá các đồng coin đang dao động trong biên độ hẹp.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại so với lúc bắt đầu chu kì tăng giá ngày 2/4 thì giá vẫn đang ở mức tương đối cao. Tuy nhiên các chỉ số biến động đã cho những tín hiệu yếu ớt. Điều này dẫn đến tâm lí lo lắng cho các traders.

View More Article