Altcoins Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Báo Cáo Phân Tích Bitcoin, Ripple, Ethereum, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Ngày 29/12/2018

single-image

Thị trường tiền điện tử đã sụp giảm đáng kể trong 3 ngày qua khi Bitcoin giảm từ 4200$ xuống 3540$ ( Tính theo USDT trên sàn Binance ) vào ngày hôm qua 28/12 đúng như kịch bản chúng tôi phân tích vào ngày 25/12 ( Có thể tham khảo tại: đây )

Hiếm có thị trường tài chính nào khi tạo đáy mà không hình thành một mô hình cơ sở. Sự sụp giàm mấy ngày qua cũng có thể do hết hạn hợp đồng tương lai Bitcoin trên CME. nhưng cũng là một pha giảm giá kỹ thuật để hình thành mô hình Vai – Đầu – Vai ngược.

Năm hết tết đến, mọi kỳ vọng của nhà đầu tư dồn vào năm 2019 Với những ứng dụng của Blockchain trong đời sống, Với sự tham gia của các tập đoàn lớn như Fecebook hay Amazon, công với sự trỗi dậy của ICO dưới hình thức STO hy vọng thì trường tiền điện tử sẽ đi ngược với các thị trường tài chính khác trong cơn suy thoái.

BTC/USDT

Xu hướng giảm dài hạn của Bitcoin đang lung lay khi trong mấy ngày qua giá giảm qua đường EMA 20 song chỉ chiều tối ngày 28/12 giá đã trở lại trên dường TB này.

Chỉ số sức mạnh tương đối RSI giảm xuống vùng 41 . song hiện tại đã lên lại gần 50

Một mô hình Vai – Đầu – Vai ngược đang hình thành, Song mô hình này chỉ hoàn thiện khi có cây nến ngày đóng trên vùng 4500$.

Khi mô hình này hoàn thiện thì chúng ta kỳ vọng cho các mục tiêu ngắn hạn tại 4700$ – 5100$ và xa hơn tại vùng 5800$ và 6300$

Nếu mô hình này không thành công thì giá sẽ test lại đáy đã hính thành vào ngày 15/12 tại 3156$. Phá vỡ khu vực này sẽ cho chúng ta những ngày tháng thảm hại tiếp theo.

XRP/USDT

Tuy giá đóng dưới EMA20 vào ngày 27/12 nhưng đã lên lại trên đường trung bình này vào chiều tối qua

Mức hỗ trợ hiện tại của XRP nằm tại 0.33$ , Mục tiêu tiếp theo sẽ test lại vùng 0.45$ của ngày 24/12 và cao hơn là vùng 0.54$

Ngược lại nếu sự bứt phá không thành công thì giá sẽ về lại vùng 0.33$ và 0.28$

ETH/USDT

ETH đang cố test lại đỉnh 156$ thiết lập vào ngày 24/12

Với ETH chúng tôi kỳ vọng vùng giá 178$ và 217$ trong những ngày tới. Nếu giá vượt lên trên 178$ thì xác nhận vùng 80$ là đáy của đợt suy thoái này.

Ngược lại nếu đợt phục hối này không thành công thì ETH có hỗ trợ tốt tại 107$ và 95$.

BCHABC/USDT

BCHABC nhìn thì giống như đang tăng giá. Nhưng thực ra là đang nằm trong một kênh giá giảm.

Nếu phá được kênh này tại vùng 180$ thì sẽ cho chúng ta hy vọng tại 229$ và 355$

Ngược lại tới vùng 180$ giá quay xuống, mà rớt xuống dưới kênh này tại 130$ thì chúng ta sẽ có giá 108$ và thấp hơn nữa là 73$

EOS/USDT

EOS sẽ đối mặt với dường EMA50 tại vùng 3.0$ phá lên trên vùng này thì cho một chu kỳ tăng mới.

Nếu không phá lên trên đường EMA50 thì sẽ quay xuống 2.1$ và sâu hơn tại 1.5$.

Đối với EOS chúng tôi chỉ đưa ra ngưỡng kháng cự và hỗ trợ, chứ không có quan điểm cá nhân nào. vì khó xác định xu hướng.

XLM/USDT

XLM tuy cũng có phiên tăng giá theo thị trường chung, Nhưng giá vẫn nằm dưới đường EMA20 là dấu hiệu tiêu cực

Chúng tôi sẽ chờ đợi sự đóng cửa của cây nến ngày 29/12 mới đưa ra quan điểm của mình. Hiện nay chúng tôi trung lập với đồng tiền này.

Hãy tham gia các kênh xã hội của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hơn:

Group fecebook tại : đây

Telegram tại : đây

Youtube tại : Đây

Tradingview tại : đây

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin TIN TỨC

Gần một nửa số nhà giao dịch trực tuyến tin tưởng Crypto hơn chứng khoán Mỹ

single-image

Theo khảo sát mới nhất của Etoro thì có 43% các nhà giao dịch trực tuyến nói rằng họ có ít niềm tin vào thị trường chứng khoán hơn vào thị trường tiền điện tử.

71% cá nhà giao dịch trực tuyến nói rằng họ sẵn sàng đầu tư vào tiền điện tử nếu nó được cung cấp bới các tổ chức tài chính truyền thống.

Cuộc khảo sát được thực hiện trên 1.000 nhà giao dịch trực tuyến, do Etoro một nến tảng giao dịch toàn cầu tiến hành.

Mặc dù tin tưởng vào thị trường tiền điện tử nhưng những nhà giao dịch trực tuyến lại không tin tưởng vào các sàn giao dịch tiền điện tử hiện tại. Vì có tới 71% số người được hỏi trả lời rằng: họ sẵn sàng tham gia thị…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 21/2/2019

single-image

Phiên giao dịch ngày 20/2/2019 Bitcoin đã tăng được 1,5% từ 3907$ lên 3969$ ( tính theo USDT trên sàn Binance ). Với khối lượng giao dịch đạt 8,693,373,948$ thấp hơn phiên ngày 19/2 khoảng 13%

Trên đồ thị kỷ thuật hàng ngày cho ta thấy giá bitcoin đã phá cạnh trên của nêm củng cồ xu hướng vào ngày 18/2/2019

Lần đầu tiên tính từ 30/8/2018 đường giá vượt lên trên đường trung bình hàm mũ 50 Và cũng là lần đầu tiên tính từ 30/8/2018 đường trung bình hàm mũ 9 phiên cắt lên trên đường trung bình hàm mũ 50. ( Đợt cắt lên vào 30/8/2018 cũng chỉ là cái bẫy giá )

Chỉ số MACD đã cắt từ dưới lên trên đường số 0…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Khối lượng giao dịch Bitcoin trên $10 tỷ, cao nhất trong 10 tháng gần đây.

single-image

Mạng BTC đã xử lý hơn 10,4 tỷ đô la trong 24 giờ qua. Đó là mức cao nhất kể từ tháng 4 năm 2018, khi khối lượng đạt 11,9 tỷ đô la.

Khối lượng BTC đạt mức cao nhất 10 tháng

Sự hứng phấn của thị trường đã đưa giá Bitcoin tăng vọt lên gần 4000$, khi khối lượng giao dịch tăng vọt lên hơn $10 tỷ.

Theo nhóm Saigontradecoin chúng tôi thì đây không phải là đợt tăng giá ngẫu nhiên là nó là kết quả của một quá trình tích lũy, đả được chúng tôi tổng hợp và báo cáo vào ngày 14/1/2019

Vá báo cáo giao dịch tháng 1/2019

View More Article
Bitcoin Blockchain TIN TỨC

Biểu tượng Bitcoin (฿) Bây giờ là Tiền tệ đầu tiên trên Bàn phím Google

single-image

Việc ứng dụng của tiền điện tử vào cuộc sống thực tế đang tăng lên từng ngày. Tuy goole và fecebook đều cấm quảng cáo các dự án thuộc về tiền điện tử. Song việc Goole thêm biều tượng Bitcoin trên bàn phím là một điều minh chứng cho việc cộng đồng thế giới đang dần chấp nhận sự hiện diện của Bitcoin cũng như tiền điện tử trong cuộc sống.

Một người đam mê Bitcoin đã cập nhật trên tweet đã chia sẻ điều này, Tuy nó không phải là vấn đề lớn , nhưng nó tạo được niềm tin cho cộng đồng là : Bitcoin cũng như tiền điện tử đã trở lên phổ biến khắp mọi nơi.

Dù rằng nó mới có bản cập nhật cho IOS…

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC

Sử dụng Mayer Multiple để xác định đỉnh và đáy của Bitcoin

single-image

để xác định đỉnh và đáy của thị trường tiền điện tử cũng như Bitcoin là không thể. Nhưng vẫn có thể dự đoán phần nào thông qua các chỉ báo kỹ thuật, trong số các chỉ báo đó có
Mayer Multiple.

Chỉ số này được tạo ra bới nhà đầu tư và người dẫn chương trình podcast nổi tiếng Trace Mayer 

Công thức của Mayer Multiple. = giá bitcoin/MA200

Trong phân tích kỹ thuật nó được coi là chỉ báo tăng khi giá cao hơn MA và chỉ báo giảm khi giá thấp hơn MA. Tuy nhiên khi nó cao hơn quá nhiều thì được gọi là quá mua và có xu hướng quay lại gần đường trung bình hơn, Cũng tương tư như vậy cho chiều giảm giá.

Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Môi giới Bitcoin [BTC] và Ethereum [ETH] Coinmama đã bị hack; 1,3 triệu người dùng bị ảnh hưởng

single-image

Coinmama, công ty môi giới tiền điện tử có trụ sở tại Israel đã bị ti tặc tấn công làm cho 1,3 triệu dự liệu của người dùng bị ảnh hưởng.


Tuyên bố chính thức của sàn giao dịch tiết lộ rằng 450.000 địa chỉ email và mật khẩu đã bị rò rỉ trong một cuộc tấn công hack toàn cầu khổng lồ liên quan đến 24 trang web và khoảng 747 triệu hồ sơ.

Tuyên bố từ trang web Coinmama cho biết:

Hôm nay, ngày 15 tháng 2 năm 2019 Coinmama đã được thông báo về một danh sách các email và mật khẩu được đăng trên một sổ đăng ký web đen. Nhóm Bảo mật của chúng tôi đang điều tra và dựa trên thông tin có sẵn, chúng tôi tin…


View More Article