BCH hiện được hỗ trợ bởi một mạng ATM Crypto lớn ở Thụy Sĩ

Công ty Värdex Suisse là một công ty tài chính cung cấp quyền truy cập vào tài sản kỹ thuật số thông qua các máy rút tiền, dịch vụ POS và quan hệ đối tác với các nhà bán lẻ ở Thụy Sĩ và nước ngoài.

Bitcoin Cash có sẵn trên tất cả các máy ATM của Värdex

Trên tweet V Vrdrdex Suisse công bố : Bitcoin cash (BCH) đang trực tuyến và có sẵn trên tất cả các máy ATM của chúng tôi! và họ duy trì mạng lưới ATM tiền điện tử lớn nhất quốc gia này.

https://twitter.com/vaerdex/status/1107971542099603456?s=20


Trang web của công ty cho thấy 26 địa điểm ATM tại các thành phố lớn của Thụy Sĩ như Bern, Zurich, Geneva, Basel, Lucern và Lausanne.

Các thiết bị của công ty cũng hỗ trợ mua và bán ba loại tiền điện tử hàng đầu khác: bitcoin (BTC), ethereum (ETH) và litecoin (LTC).

BCH hiện được hỗ trợ bởi một mạng ATM Crypto lớn ở Thụy Sĩ

Värdex Suisse AG, ban đầu được thành lập với tên Bitcoin Suisse AG, là thành viên của Hiệp hội Tiêu chuẩn Dịch vụ Tài chính (VQF) và là thành viên của Cộng đồng Zug Crypto Valley. Hoạt động từ năm 2017

Sứ mệnh của nó là làm cho việc mua, bán tiền tệ kỹ thuật số liền mạch dễ dàng hơn. Họ làm việc này thông qua các cây ATM tiền điện tử và thông qua các đối tác của mình. Gần đây họ đã hợp tác với Bưu điện của Liechtenstein trong một dịch vụ cung cấp tiền điện tử.

350 máy ATM trên khắp châu Âu hỗ trợ BCH

Thụy Sĩ là một trong số các quốc gia ở châu Âu đã nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty tiền điện tử và các doanh nghiệp blockchain. Thung lũng Crypto của họ, tập trung ở Canton of Zug đã mở rộng đáng kể trong vài năm qua. Hiện có 750 công ty đóng trụ sở ở đó.

Các điều kiện và quy định thân thiện với doanh nghiệp là chất xúc tác cho sự phát triển của các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử được cung cấp tại quốc gia này Chúng bao gồm các dịch vụ thanh toán và rút tiền cung cấp quyền truy cập an toàn vào các đồng tiền kỹ thuật số

BCH hiện được hỗ trợ bởi một mạng ATM Crypto lớn ở Thụy Sĩ

Theo dữ liệu được tổng hợp bởi trang web theo dõi Coinatmradar , hiện có 52 máy ATM bitcoin và giao dịch tiền điện tử trên khắp Thụy Sĩ. Khoảng một nửa trong số đó hiện hỗ trợ mua và bán bitcoin cash.

Số lượng thiết bị giao dịch BCH cũng đang phát triển ở châu Âu, đạt khoảng 350 trên toàn khu vực. Tuy nhiên, lục địa già vẫn bị tụt lại phía sau Mỹ, nơi gần 1.200 ATM cung cấp bitcoin cash.

Theo : Bitcoin.com

hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.