SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

Binance Bitcoin Futures ra mắt với giao dịch 170tr $

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

  Binance đã ra mắt một nền tảng tương lai mới, nơi các nhà đầu cơ,đầu tư có thể đặt cược vào giá bitcoin giảm hoặc tăng, sau khi công bố vào đầu năm nay. Và dịch vụ đã chứng kiến khối lượng giao dịch trị giá hàng trăm triệu đô la

Công ty phân tích dữ liệu Skew đã đăng tweet một báo cáo giao dịch 24 giờ về hợp đồng tương lai bitcoin, cho thấy Binance xử lý khoảng 170 triệu $ giao dịch vào ngày ra mắt. Các số liệu gần như khớp với số lượng được ghi sau khi ra mắt phiên bản beta của Binance Futures. Sàn giao dịch Malta nhận thấy khoảng 150 triệu đô la giao dịch tương lai qua hai giai đoạn thử nghiệm, khiến nó hoàn thành đầy đủ vào thứ Sáu với một món quà đặc biệt kèm theo.

Để thể hiện sự đánh giá cao của chúng tôi đối với sự hỗ trợ liên tục của bạn đối với Binance Futures, tất cả người dùng sẽ được giảm 50% phí giao dịch khi giao dịch trên Binance Futures trong 3 tháng đầu tiên sau ngày phát hành, Binance cho biết trong bài đăng trên blog của mình được công bố hôm thứ Năm.

Trao đổi thêm cho biết rằng thành viên tham gia cuộc thi Battle for Binance Futures và đã bình chọn cho Futures A sẽ được giảm giá thêm. Nó sẽ tương đương với tổng chiết khấu 75% phí giao dịch trên Binance Futures trong một tháng từ 2019/09/16 00:00 AM đến 2019/10/15 23:59 PM.

–      Phí giao dịch trên Binance Futures sẽ được thanh toán bằng BNB, mã thông báo tiện ích gốc trên trao đổi Binance. Nhóm nghiên cứu tuyên bố rằng họ sẽ đốt 20% thu nhập mà họ kiếm được từ nền tảng Futures như một phần của hoạt động hiện có. Việc di chuyển hàng quý sẽ lấy đi một phần của mã thông báo BNB. Điều đó có nghĩa là, giả sử Binance Futures sẽ tạo ra lợi nhuận, Binance giờ sẽ đốt thêm tài sản bản địa của mình.

đồng xu binance, bnb,

Mùa của tương lai Bitcoin

Sự ra mắt hàng triệu đô la của Binance vượt trội so với hai dịch vụ tương lai bitcoin hiện có: CryptoFacilities và BitFinex. Tuy nhiên, nó đã bị đánh bại bởi các sàn giao dịch được truy cập rộng rãi khác, bao gồm Deribit, CoinFlex, BitFlyer và đặc biệt là BitMEX, một công ty phái sinh bitcoin đã xử lý khoảng 2,52 tỷ đô la khối lượng giao dịch tương lai

bitcoin, binance, bitmex

tuy nhiên các đối thủ thị trường hiện tại cũng đang chuẩn bị cho sự cạnh tranh gay gắt của Bakkt . Nền tảng tài sản kỹ thuật số, được hỗ trợ bởi Sàn giao dịch liên lục địa, sẽ ra mắt hai hợp đồng tương lai bitcoin được thanh toán theo quy định vào ngày 23 tháng 9. Động thái này, như nhiều người kỳ vọng, sẽ giúp các nhà đầu tư tổ chức dễ dàng suy đoán giá bitcoin hơn.

 Nhưng không giống giao dịch trong không gian tiền điện tử, Bakkt sẽ không cung cấp giao dịch ký quỹ, một tính năng cho phép các nhà giao dịch vay tiền khi thực hiện giao dịch, hiện tại BitMEX cung cấp tỷ suất lợi nhuận cao nhất trên các hợp đồng phái sinh của nó – lên tới 100 lần. Đồng thời, Binance cung cấp lợi nhuận lên gấp 20 lần, khiến nó trở thành một lựa chọn ít hấp dẫn nhất đối với các nhà giao dịch có sự khao khát nhưng rủi ro cao hơn.

Saigontradecoin/Anh Dũng Nguyễn lược dịch/Davit Babayan//newsbtc

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Litecoin, XRP, ETH và những đồng coin khác sẽ là một mùa altcoin giống mùa alt năm 2017 hay không?

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Không có nỗi buồn nào lớn hơn là nhớ lại khoảng thời gian hạnh phúc năm 2017.

 Những gì mọi người đang nắm giữ các altcoin bây giờ có lẽ đang nhớ lại mùa altcoin  của năm 2017, nơi các altcoin được bơm lên mặt trăng và hơn thế nữa. Tất cả mọi thứ kể từ đó đã trớ trêu thay là một trận chiến khó khăn. Altcoin đã chết, chính xác hơn là shitcoin đã chết. Tuy nhiên, mọi người vẫn nói về một mùa alt sắp xảy ra và mong đợi một sự lặp lại của năm 2017, ngay cả khi…

View More Article
Altcoins Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin, Ethereum, Ripple & EOS ngày 13 tháng 9

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giá bitcoin không thể vượt qua ngưỡng kháng cự 11.000 USD và gần đây đã điều chỉnh thấp hơn. BTC / USD đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 10,500, nhưng có vẻ như giá đang giữ vùng hỗ trợ $ 9,800. Miễn là giá trên $ 9,800, có thể có một sự gia tăng mới.

Tuy nhiên, hầu hết các altcoin lớn được hợp nhất và giao dịch trong một phạm vi hẹp, bao gồm Ethereum (ETH), Ripple (XRP), bitcoin cash (BCH), litecoin (LTC), binance coin (BNB), stellar (XLM), ADA , EOS , và TRX . Thị trường hiện đang tăng, nhưng nó phải đạt được tốc độ tiếp tục tăng về khối lượng giao dịch.

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin đang trong giai đoạn ‘Tích lũy’ ngắn hạn trước khi giảm một nửa phần thưởng khối

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Nhà giao dịch chứng khoán Amsterdam và nhà phân tích tiền điện tử Crypto Michael (@CryptoMichNL) đang lập luận rằng Bitcoin (BTC) hiện đang trong giai đoạn tích lũy trước khi giảm một nửa FOMO.

Nếu bạn là một người đầy hoài nghi và đã gục ngã trong thị trường gấu năm 2018, bạn có thể tin rằng Bitcoin gần đây đã đạt đến “đỉnh” trong thị trường tăng trưởng ngắn ngủi này. Tuy nhiên, nhìn vào các xu hướng dài hạn, tiền điện tử hàng đầu dường như lại đang nằm trong vùng tích lũy hẹp.

Altcoins Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Tổng quan và phân tích giá tiền điện tử: Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS,

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitcoin

Giá Bitcoin đã nỗ lực để vượt qua ngưỡng kháng cự 11.000 đô la nhưng nó thất bại và đã quay lại để kiểm tra mức hỗ trợ ở mức khoảng 10.200 đô la. Toàn bộ thị trường dự đoán sự hội tụ của tam giác và chúng tôi cũng tính đến khả năng xuống tới $ 9.200 – 9300$. Dữ liệu cho thấy có nhiều người bán hơn trong giai đoạn này nhưng nhu cầu mua vẫn tồn tại . Nếu giá vẫn trên 10.000 đô la, đây sẽ là một dấu hiệu tích cực trong tương…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Vài ngày sau khi ra mắt, VanEck bán được 4 bitcoin

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Theo dữ liệu gần đây được chia sẻ bởi nhà phân tích tiền điện tử Alex Krüger, VanEck SolidX Bitcoin Trust dành cho các nhà đầu tư tổ chức đã phát hành một giỏ với 4 BTC hoặc khoảng 40.000 đô la tài sản được quản lý (AUM).

Sản phẩm mới, mà VanEck mô tả là một công cụ tài chính mà trông giống và cảm thấy giống như một quỹ ETF truyền thống, không bán cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Chỉ các nhà đầu tư được công nhận…

View More Article
Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Cập nhật ngày 10/9/019, thị trường đi ngang chờ Bakk

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường tiền điện tử phần lớn đi ngang và top 20 đồng coin có độ xê dịch không quá 1% trong đêm qua cũng như sáng nay.

Bitcoin đang có xu hướng đi ngang và có thể sẽ giữ được ngưỡng 10,000 USD. Đồng coin này chạm đáy 10,080 đầu ngày nhưng sau đó bật lên quanh mức 10,400 USD và hiện đang có giá 10,29 USD với mức tăng nhẹ 1,37% trong ngày ( Tính theo 24h ).

Nguồn coin 360

Một số chuyên gia…

View More Article