Binance Bitcoin Futures ra mắt với giao dịch 170tr $

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

  Binance đã ra mắt một nền tảng tương lai mới, nơi các nhà đầu cơ,đầu tư có thể đặt cược vào giá bitcoin giảm hoặc tăng, sau khi công bố vào đầu năm nay. Và dịch vụ đã chứng kiến khối lượng giao dịch trị giá hàng trăm triệu đô la

Công ty phân tích dữ liệu Skew đã đăng tweet một báo cáo giao dịch 24 giờ về hợp đồng tương lai bitcoin, cho thấy Binance xử lý khoảng 170 triệu $ giao dịch vào ngày ra mắt. Các số liệu gần như khớp với số lượng được ghi sau khi ra mắt phiên bản beta của Binance Futures. Sàn giao dịch Malta nhận thấy khoảng 150 triệu đô la giao dịch tương lai qua hai giai đoạn thử nghiệm, khiến nó hoàn thành đầy đủ vào thứ Sáu với một món quà đặc biệt kèm theo.

Để thể hiện sự đánh giá cao của chúng tôi đối với sự hỗ trợ liên tục của bạn đối với Binance Futures, tất cả người dùng sẽ được giảm 50% phí giao dịch khi giao dịch trên Binance Futures trong 3 tháng đầu tiên sau ngày phát hành, Binance cho biết trong bài đăng trên blog của mình được công bố hôm thứ Năm.

Trao đổi thêm cho biết rằng thành viên tham gia cuộc thi Battle for Binance Futures và đã bình chọn cho Futures A sẽ được giảm giá thêm. Nó sẽ tương đương với tổng chiết khấu 75% phí giao dịch trên Binance Futures trong một tháng từ 2019/09/16 00:00 AM đến 2019/10/15 23:59 PM.

–      Phí giao dịch trên Binance Futures sẽ được thanh toán bằng BNB, mã thông báo tiện ích gốc trên trao đổi Binance. Nhóm nghiên cứu tuyên bố rằng họ sẽ đốt 20% thu nhập mà họ kiếm được từ nền tảng Futures như một phần của hoạt động hiện có. Việc di chuyển hàng quý sẽ lấy đi một phần của mã thông báo BNB. Điều đó có nghĩa là, giả sử Binance Futures sẽ tạo ra lợi nhuận, Binance giờ sẽ đốt thêm tài sản bản địa của mình.

đồng xu binance, bnb,

Mùa của tương lai Bitcoin

Sự ra mắt hàng triệu đô la của Binance vượt trội so với hai dịch vụ tương lai bitcoin hiện có: CryptoFacilities và BitFinex. Tuy nhiên, nó đã bị đánh bại bởi các sàn giao dịch được truy cập rộng rãi khác, bao gồm Deribit, CoinFlex, BitFlyer và đặc biệt là BitMEX, một công ty phái sinh bitcoin đã xử lý khoảng 2,52 tỷ đô la khối lượng giao dịch tương lai

bitcoin, binance, bitmex

tuy nhiên các đối thủ thị trường hiện tại cũng đang chuẩn bị cho sự cạnh tranh gay gắt của Bakkt . Nền tảng tài sản kỹ thuật số, được hỗ trợ bởi Sàn giao dịch liên lục địa, sẽ ra mắt hai hợp đồng tương lai bitcoin được thanh toán theo quy định vào ngày 23 tháng 9. Động thái này, như nhiều người kỳ vọng, sẽ giúp các nhà đầu tư tổ chức dễ dàng suy đoán giá bitcoin hơn.

 Nhưng không giống giao dịch trong không gian tiền điện tử, Bakkt sẽ không cung cấp giao dịch ký quỹ, một tính năng cho phép các nhà giao dịch vay tiền khi thực hiện giao dịch, hiện tại BitMEX cung cấp tỷ suất lợi nhuận cao nhất trên các hợp đồng phái sinh của nó – lên tới 100 lần. Đồng thời, Binance cung cấp lợi nhuận lên gấp 20 lần, khiến nó trở thành một lựa chọn ít hấp dẫn nhất đối với các nhà giao dịch có sự khao khát nhưng rủi ro cao hơn.

Saigontradecoin/Anh Dũng Nguyễn lược dịch/Davit Babayan//newsbtc

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Đông Phạmhttps://saigontradecoin.com
Đông Phạm là Trader có kinh nghiệm, là người sáng lập SaigonTradecoin. giảng viên môn Phân tích kỹ thuật. Cộng tác viên của Vic Group và KTS/ Đông Phạm có nhiều bài viết có giá trị trên các công đồng Tradecoin lớn ở Việt Nam.

Get in Touch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Related Articles

Get in Touch

24,811FansLike
29FollowersFollow
8,999SubscribersSubscribe

Latest Posts