single-image

Binance đã thêm các cặp giao dịch mới cho đồng Lira của Thổ Nhĩ Kỳ

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất về khối lượng giao dịch, đã thông báo rằng họ đã thêm các cặp giao dịch mới cho đồng Lira của Thổ Nhĩ Kỳ. 

Người dùng Binance giờ đây sẽ có thể thực hiện giao dịch các cặp CHZ / TRY và XLM / TRY. Ngoài các cặp giao dịch này , một cặp giao dịch Bảng Anh và một Euro cũng được mở.

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã công bố 4 cặp giao dịch mới cho người dùng nền tảng. Người ta nói rằng hai trong số các cặp giao dịch này bằng đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ (TRY).

 Ngoài ra, một cặp Euro mới (EUR) và bảng Anh (GBP) đã được thêm vào. Các cặp này bao gồm tiền điện tử Chiliz (chz), Stellar (XLM), Chainlink (LINK) và Graph (GRT).

Các cặp giao dịch mới được thêm vào:
CHZ / TRY
XLM / TRY
LINK / GBP
GRT / EUR

Chiliz, có vốn hóa thị trường là 105 triệu đô la, định giá ở mức 0,020 đô la. Giá của XLM là hơn $ 0,30. Vốn hóa thị trường của Stellar đã vượt quá 7 tỷ đô la.

Giá GRT được duy trì trong phạm vi 0,30 đô la, trong khi giá trị thị trường là 420 triệu đô la. Giá của Chainlink, đã tăng gần 40% trong 7 ngày qua, lên 15,5 đô la. Vốn hóa thị trường của LINK là hơn 6 tỷ đô la.

Saigontradecoin/thecryptobasic

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like