single-image

Binance ra mắt mã thông báo đòn bẩy

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Theo thông báo trên trang chủ của mình, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch binance cho biết: Họ sẽ cho ra mắt mã thông báo đòn bẩy Binance (BLVT) . Theo đó sẽ có hai cặp là BTCUP và BTCDOWN. Bắt đầu giao dịch vào ngày 2020/05/14 lúc 10:00 AM (UTC). Đồng thời hai mã thông báo này mới chỉ có thể giao dịch trên giao diện nâng cao của giao dịch Binance Spot  (sau thời gian niêm yết ở trên) và chưa có sẵn để giao dịch qua giao diện giao dịch Spot Basic / Classic hoặc ứng dụng giao dịch di động của Binance.

MUA/BÁN MÃ THÔNG BÁO ĐÒN BẨY BINANCE TẠI ĐÂY

Cách đây chưa tới hai tháng Binance đã xóa bỏ các mã thông báo đòn bẩy FTX vì cho rằng người dùng chưa hiểu biết đầy đủ về những mã thông báo này dẫn tới những thiệt hại khi giao dịch. Mã thông báo của FTX hoạt động chính xác như các quỹ ETF có đòn bẩy. Có một lượng đòn bẩy được xác định trước, giả sử, 3x. Vào cuối mỗi ngày giao dịch, lợi nhuận và thua lỗ được cân bằng lại để giữ cho mức đòn bẩy như nhau. Sự tính toán này hết sức phức tạp, làm cho người dùng bị rối. Khó tính được chính xác lợi nhuận hay thua lỗ của mình khi giá biến động.

Binance tuyên bố rằng mã thông báo của họ sẽ không cân bằng lại vào cuối mỗi ngày. Mà họ chỉ cân bằng khi bắt buộc phải làm như vậy, chẳng hạn như trong các biến động thị trường cực đoan Sàn giao dịch tin rằng điều này sẽ giúp các nhà đầu tư dài hạn nắm giữ các vị trí này được sự bảo vệ tốt hơn khỏi thua lỗ.

Động thái này đống nghĩa với việc có ngày giá của mã thông báo sẽ không cân bằng lại và cũng có ngày được cân bằng lại theo ý chủ quan của binance ( Khi họ cho rằng thị trường biến động cực đoan ).

Các khoản phí liên quan đến Mã thông báo đòn bẩy Binance là phí giao dịch, phí chuyển đổi, phí quản lý và phí tài trợ. Phí quản lý hàng ngày của Binance Leveraged Tokens thấp tới 0,01%, giúp giảm chi phí nắm giữ của người dùng

Saigontradecoin/


Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like