Sunday, September 19, 2021

Binance US chuẩn bị ra mắt – Những đồng tiền nào sẽ được niêm yết trên Binance US

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
975FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Binance US ra đời do sự khắt khe của pháp luật Hoa Kỳ, đặc biệt là Ủy ban chứng khoán Hoa kỳ đã coin một số đồng tiền điện tử là token chứng khoán. Khi bị coi là chứng khoán thì đơn vị chủ quản của đồng tiền đó vi phạm luật chứng khoán và phát hành chứng khoán không có giấy phép . Như vậy đồng tiền đó là bất hợp pháp . Mà đã bất hợp pháp thì công dân Mỹ không được mua bán trao đổi.

Rất ngại đụng chạm tới chính sách của Mỹ nên một số sàn giao dịch lớn như Poloniex, Bittrex , Gate,io …… đã bắt buộc phải xóa bỏ một số đồng tiền đã niêm yết giao dịch từ lâu.

Binance cũng không ngoại lệ, Vào giữa tháng 6/2019 Binance đã phải ra thông báo cấm khách hàng Mỹ giao dịch sau 90 ngày.

Nhưng Binance không lỡ để mất một thị trường rộng lớn, béo bở như thị trường Mỹ, Nên Binance đã gấp rút chuẩn bị một nền tảng giao dịch tiền điện tử giành riêng cho thị trường Mỹ. Ngay thời điểm ra thông báo cấm khách hàng Mỹ giao dịch. Binance đã tuyên bố hợp tác với BAM để xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử giành riêng cho Hoa Kỳ

Dĩ nhiên các đồng tiền điện tử được niêm yết ở đây cũng phải tiêu chuẩn Mỹ.

Binance US đặt mục tiêu trở thành cửa ngõ của khách hàng Hoa Kỳ đến với thế giới tiền điện tử .

Trong thông báo của mình trên Medium Binance US nó rằng :

Binance US nhận ra rằng việc dễ dàng phát hành mã thông báo blockchain và việc thiếu quy định có thể khiến các mục tiêu mã thông báo này bị lạm dụng. Binance US có cả nghĩa vụ pháp lý và nghĩa vụ đạo đức để bảo vệ người dùng của khỏi các dự án blockchain lừa đảo và chống lại tội phạm tài chính.

Do đó, Binance US đã áp dụng khung đánh giá rủi ro tài sản kỹ thuật số để giúp lựa chọn các dự án blockchain thực sự có cơ hội làm cho thế giới hiệu quả hơn, để cung cấp sự minh bạch trong các tiêu chuẩn niêm yết của binance và để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu pháp lý hiện hành của Binance US.

Một mã thông báo gồm 5 tiêu chí sau :

  1. Việc giao dịch tài sản ứng cử viên có ảnh hưởng đến khả năng tuân thủ các yêu cầu pháp lý hiện hành của Binance US hay không, bao gồm, nhưng không giới hạn, AML / CFT của Hoa Kỳ và luật chứng khoán và các quy định thực hiện của họ;
  2. Liệu nhóm cốt lõi của tài sản ứng cử viên có chiến lược rõ ràng để giải quyết vấn đề thực sự và biến thế giới thành một nơi hiệu quả hơn hay không;
  3. Liệu cộng đồng của tài sản ứng cử viên có hồ sơ đạt được thỏa hiệp và thỏa thuận để đưa dự án tiến lên hay không và nhóm cốt lõi của tài sản tương tác với các thành viên cộng đồng của tài sản đó như thế nào;
  4. Liệu cung và cầu thị trường của tài sản ứng viên có hợp lý và có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn định lượng của Binance US hay không; 
  5. Liệu tài sản ứng cử viên có an toàn về mặt công nghệ để giao dịch và / hoặc thực tế để xây dựng hay không.

Hôm nay, binance thông báo rằng các tài sản kỹ thuật số sau đây đang được đánh giá theo khung này để niêm yết trên thị trường Binance US:


Mã thông báo chúng tôi đang kiểm tra để đảm bảo đáp ứng các tiêu chí niêm yết của chúng tôi cho Binance US: ADA, ATOM, BAT, BCHABC, BNB, BTC, DASH, EOS, ETC, ETH, HOT, IOTA, LINK, LOOM, LTC, MANA, NANO, NEO , PAX, REP, RVN, TUSD, USDC, USDT, VET, WAVES, XLM, XRP, ZIL, ZRX.

Thực ra thì Binance bắt buộc phải theo khung pháp lý của Hoa Kỳ , nên cũng lựa ra những đồng xu mà không bị Ủy ban chứng khóan Hoa Kỳ coi là chứng khoán.

Nhưng với tuyên bố bên trên Binance US nói rằng họ vì quyền lợi người dùng của mình tránh bị các Blockchain lừa đảo nên đã ra 5 tiêu chí chọn những đồng tiền điện tử để niêm yết trên Binance US. Nói như vậy thì trên Binance .com còn vô số những dự án Blockchain lừa đảo ( Vì không theo tiêu chuẩn của Binance US ) Và như vậy khách hàng toàn cầu của Binance trong đó có khách hàng Việt Nam sẽ không được Binance bảo vệ giống như khách hàng Mỹ!!!

Saigontradecoin/Binance US/Medium

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:


Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img