SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

Binance US chuẩn bị ra mắt – Những đồng tiền nào sẽ được niêm yết trên Binance US

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Binance US ra đời do sự khắt khe của pháp luật Hoa Kỳ, đặc biệt là Ủy ban chứng khoán Hoa kỳ đã coin một số đồng tiền điện tử là token chứng khoán. Khi bị coi là chứng khoán thì đơn vị chủ quản của đồng tiền đó vi phạm luật chứng khoán và phát hành chứng khoán không có giấy phép . Như vậy đồng tiền đó là bất hợp pháp . Mà đã bất hợp pháp thì công dân Mỹ không được mua bán trao đổi.

Rất ngại đụng chạm tới chính sách của Mỹ nên một số sàn giao dịch lớn như Poloniex, Bittrex , Gate,io …… đã bắt buộc phải xóa bỏ một số đồng tiền đã niêm yết giao dịch từ lâu.

Binance cũng không ngoại lệ, Vào giữa tháng 6/2019 Binance đã phải ra thông báo cấm khách hàng Mỹ giao dịch sau 90 ngày.

Nhưng Binance không lỡ để mất một thị trường rộng lớn, béo bở như thị trường Mỹ, Nên Binance đã gấp rút chuẩn bị một nền tảng giao dịch tiền điện tử giành riêng cho thị trường Mỹ. Ngay thời điểm ra thông báo cấm khách hàng Mỹ giao dịch. Binance đã tuyên bố hợp tác với BAM để xây dựng một sàn giao dịch tiền điện tử giành riêng cho Hoa Kỳ

Dĩ nhiên các đồng tiền điện tử được niêm yết ở đây cũng phải tiêu chuẩn Mỹ.

Binance US đặt mục tiêu trở thành cửa ngõ của khách hàng Hoa Kỳ đến với thế giới tiền điện tử .

Trong thông báo của mình trên Medium Binance US nó rằng :

Binance US nhận ra rằng việc dễ dàng phát hành mã thông báo blockchain và việc thiếu quy định có thể khiến các mục tiêu mã thông báo này bị lạm dụng. Binance US có cả nghĩa vụ pháp lý và nghĩa vụ đạo đức để bảo vệ người dùng của khỏi các dự án blockchain lừa đảo và chống lại tội phạm tài chính.

Do đó, Binance US đã áp dụng khung đánh giá rủi ro tài sản kỹ thuật số để giúp lựa chọn các dự án blockchain thực sự có cơ hội làm cho thế giới hiệu quả hơn, để cung cấp sự minh bạch trong các tiêu chuẩn niêm yết của binance và để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu pháp lý hiện hành của Binance US.

Một mã thông báo gồm 5 tiêu chí sau :

  1. Việc giao dịch tài sản ứng cử viên có ảnh hưởng đến khả năng tuân thủ các yêu cầu pháp lý hiện hành của Binance US hay không, bao gồm, nhưng không giới hạn, AML / CFT của Hoa Kỳ và luật chứng khoán và các quy định thực hiện của họ;
  2. Liệu nhóm cốt lõi của tài sản ứng cử viên có chiến lược rõ ràng để giải quyết vấn đề thực sự và biến thế giới thành một nơi hiệu quả hơn hay không;
  3. Liệu cộng đồng của tài sản ứng cử viên có hồ sơ đạt được thỏa hiệp và thỏa thuận để đưa dự án tiến lên hay không và nhóm cốt lõi của tài sản tương tác với các thành viên cộng đồng của tài sản đó như thế nào;
  4. Liệu cung và cầu thị trường của tài sản ứng viên có hợp lý và có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn định lượng của Binance US hay không; 
  5. Liệu tài sản ứng cử viên có an toàn về mặt công nghệ để giao dịch và / hoặc thực tế để xây dựng hay không.

Hôm nay, binance thông báo rằng các tài sản kỹ thuật số sau đây đang được đánh giá theo khung này để niêm yết trên thị trường Binance US:


Mã thông báo chúng tôi đang kiểm tra để đảm bảo đáp ứng các tiêu chí niêm yết của chúng tôi cho Binance US: ADA, ATOM, BAT, BCHABC, BNB, BTC, DASH, EOS, ETC, ETH, HOT, IOTA, LINK, LOOM, LTC, MANA, NANO, NEO , PAX, REP, RVN, TUSD, USDC, USDT, VET, WAVES, XLM, XRP, ZIL, ZRX.

Thực ra thì Binance bắt buộc phải theo khung pháp lý của Hoa Kỳ , nên cũng lựa ra những đồng xu mà không bị Ủy ban chứng khóan Hoa Kỳ coi là chứng khoán.

Nhưng với tuyên bố bên trên Binance US nói rằng họ vì quyền lợi người dùng của mình tránh bị các Blockchain lừa đảo nên đã ra 5 tiêu chí chọn những đồng tiền điện tử để niêm yết trên Binance US. Nói như vậy thì trên Binance .com còn vô số những dự án Blockchain lừa đảo ( Vì không theo tiêu chuẩn của Binance US ) Và như vậy khách hàng toàn cầu của Binance trong đó có khách hàng Việt Nam sẽ không được Binance bảo vệ giống như khách hàng Mỹ!!!

Saigontradecoin/Binance US/Medium

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:


Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 12/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Đồ thị tuần

Đầu tiên chúng ta quan sát trên đồ thị tuần

Tradingview

Vào tuần cuối của tháng 6 giá bitcoin đạt giá cao của mình tại 13.900$ mức giá má trước đó chúng ta chỉ nhìn thấy từ tháng 1/2018.

Sau đó nhìn đồ thị nến chúng ta có thể thấy có 2 tuần 1 của cuối tháng 6 và 1 của đầu tháng 7 thể hiện sức bán mạnh hơn sức mua làm giá giảm về 9.060$ và từ vùng này giá phục hồi trở lại.

Histogram đang cho dấu hiệu suy giảm về đường số không, Tuy nhiên…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

3 lý do biến Bitcoin thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư trong thời kỳ khủng hoảng

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sự mất giá của đồng Nhân dân tệ gần đây dường như phù hợp với các chính sách tương tự đang diễn ra trên toàn cầu. Chúng ta hãy xem lý do tại sao giá Bitcoin tăng trong thời gian này và tại sao ngày càng có nhiều nhà đầu tư xem xét đến việc trú ẩn trong Bitcoin bên cạnh các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống khác.

Tiền pháp định (Fiat) đang mất giá với nhiều nguyên do

Trong khi Mỹ và các quốc gia khác cố gắng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế thông qua việc cắt giảm lãi suất, thì các nhà đầu tư bắt đầu đổ xô vào…

View More Article
Bitcoin Ethereum PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Thống kê giao dịch hàng tuần Bitcoin – ETH – Stablecoin 7/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Thống kê tuần trước

  • Phân tích các giao dịch đến và đi từ sàn giao dịch có thể cung cấp một dấu hiệu tốt của nguồn cung cấp và nhu cầu của một tài sản crypto.
  • Sự gia tăng dòng chảy của một tài sản crypto từ sàn giao dịch tương ứng với giảm cung ứng.
  • Sự gia tăng dòng chảy của stablecoins tới các sàn giao dịch tương ứng với nhu cầu gia tăng.

Bitcoin

  • Tuần trước chúng tôi báo trước việc tăng giá của BTC, và tuần này giá đã tăng 29%.
  • Đồng thời, khối lượng dòng chảy…
View More Article
Bitcoin Blockchain

Bitcoin đã khai thác đạt 85% , chỉ còn lại 3 triệu xu

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2019, 85% ( 17.850.000 ) tổng số Bitcoin đã được khai thác. Với tốc độ khai thác hiện tại, sẽ mất khoảng 121 năm để khai thác 15% còn lại. Điều này nhắc nhở bạn về các loại tiền điện tử giống như Bitcoin không phải là tiền tệ dạng fiat muốn in bao nhiêu cũng được.

Chế độ bản vị vàng đối với tiền tệ

Khi nhìn vào tiền, chúng ta có một trong hai sự lựa chọn. Chúng ta có thể nghĩ về nó như là hữu hạn, tức là có nguồn cung hạn chế. Hoặc chúng ta có thể xem nó là vô…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Bitcoin mất 500$ trong 5 phút, 60 triệu đô la trên Bitmex bị thanh lý

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Bitcoin Sau khi tăng lên mức 12.325$ mức cao nhất trong ngày , Vượt cản tâm lý tại vùng 11.900$ ( tính theo giá trên sàn Bitstamp )

Tạo tâm lý hứng phấn cho thị trường . Sơ mất cơ hội nên rất nhiều nhà đầu tư đã fomo mua lên ( long ) . Trang thái hưng phấn chưa được bao lâu thì vào khoảng 17h30 Bitcoin bất ngờ điều chỉnh , Việc giá bitcoin lên xuống là chuyện bình thường , nhưng điều đáng nói là chỉ trong vòng 5 phút giá bitcoin đã giảm gần 500$ từ 12.245$ về 11.794$.

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC

Tại sao bạn phải mua Bitcoin ngay cả khi bạn không tin vào nó

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Trong tất cả các cuộc trò chuyện của tôi với mọi người về tiền điện tử, không ai từng hỏi tôi về tác động kinh tế và xã hội tiềm tàng của các sổ cái phân tán được bảo mật bằng mật mã, cho phép mọi người trao đổi mọi thứ bằng kỹ thuật số, an toàn và ngay lập tức.

Không, hầu hết, mọi người hỏi tôi có nên mua bitcoin không?

Không quan trọng bạn nghĩ bitcoin là thuốc diệt chuột bình phương , tiền internet giả, quá biến động hay quá kỹ thuật. Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng hoặc bảo tồn sự giàu có của mình, bạn phải mua một ít.

Một bức…

View More Article