Bitcoin Cash Futures dự kiến ​​sẽ mở cửa ở Mỹ vào quý 1 năm 2020

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Hợp đồng tương lai bitcoin cash được một sàn giao dịch do CFTC quản lý chuẩn bị ra mắt vào cuối năm nay hoặc quý đầu năm 2020. Điều này sẽ cho phép các nhà đầu tư Hoa Kỳ giao dịch dựa trên phái sinh của tiền điện tử và giúp cho khối lượng giao dịch của BCH tăng cao.

Bitcoin.com thảo luận về hợp đồng tương lai Bitcoincash

Bitcoin.com đang thảo luận về việc niêm yết hợp đồng tương lai bitcoin cashBCH ) trên một sàn giao dịch mới với sự chấp thuận của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC). theo David Shin, người đứng đầu doanh nghiệp giao dịch tại Bitcoin.com cho biết :

hy vọng công cụ mới có thể tiếp cận thị trường vào cuối năm nay, hoặc quý đầu tiên của năm 2020, và nó sẽ được thanh toán bằng tiền mặt vào ngày đầu tiên.

Mục tiêu của việc có hợp đồng tương lai BCH tại một sàn giao dịch do CFTC quản lý là nhằm mở cửa thị trường Mỹ để nhiều nhà giao dịch tổ chức có thể tiếp xúc với tiền điện tử và do đó tạo ra tổng khối lượng giao dịch cao hơn. Ngoài ra, còn có sự tham gia của một số nhà môi giới bán lẻ trong việc cung cấp giao dịch trên một công cụ được pháp luật thừa nhận.

Bitcoin Cash Futures dự kiến ​​sẽ mở cửa thị trường Mỹ vào quý 1 năm 2020


Giám đốc điều hành của Bitcoin Bitcoin.com Stefan Rust giải thích :

Chúng tôi đang thảo luận với một sàn giao dịch Mỹ để sớm được CFTC chấp thuận niêm yết hợp đồng tương lai BCH nhằm tạo ra nhu cầu lớn hơn về BCH và làm tăng khối lượng giao dịch,

Ông giải thích thêm :

Có hai lý do chính đằng sau việc này. Đầu tiên, với hợp đồng tương lai BCH , Tạo điều kiện cho các tổ chức có cơ hội tiếp xúc với biến động thị trường tốt hơn và do đó hút một nguồn tiền lớn đầu tư vào BCH . Thứ hai, với sản phẩm này, BCH cũng đang tiếp cận thị trường dịch vụ tài chính mới của Mỹ thông qua hợp đồng tương lai được CFTC công nhận. Đây là một thị trường mới rất rộng lớn đối với BCH.

Cả hai lý do trên đều giúp tăng khối lượng giao dịch BCH, từ đó thúc đẩy nhu cầu về BCH , điều này sẽ dẫn đến sự gia tăng giá trị thị trường của BCH.

Cơ quan quản lý giữ thị trường Hoa Kỳ chấp nhận tiền điện tử

Sàn giao dịch Chicago Mercantile (CME Group) cung cấp các hợp đồng tương lai BTC được thanh toán bằng tiền cho các nhà đầu tư Mỹ. Tuy nhiên, do chính sách quản lý của các nhà quản lý Mỹ đã khiến các nhà đầu tư rất khó tiếp cận thị trường tiền điện tử toàn cầu với các quỹ ETF và điều tương tự cũng xảy ra với các công cụ phái sinh khác. Ví dụ, Các đề xuất về một hợp đồng tương lai bitcoin của một số công ty cho tới nay vẫn chưa được khởi động do bị CFTC cản trở.

Tháng trước, CEO của Ledgerx, Paul Chou, đã phải rút lại tuyến bố rằng công ty của ông sẽ cho ra mắt hợp đồng tương lai bitcoin để giao dịch bán lẻ sau khi nhận được sự chấp thuận theo quy định đối với các giao dịch hoán đổi. Ledgerx đã ra mắt nền tảng giao dịch tổ chức của mình vào năm 2017 và đã chờ đợi để được phê duyệt CFTC cho công cụ này. Ông cũng phàn nàn rằng : ” các cơ quan quản lý đã không làm việc của họ” và đe dọa sẽ kiện CFTC vì hành vi chống cạnh tranh và vi phạm nghĩa vụ.

Bitcoin Cash Futures dự kiến ​​sẽ mở cửa thị trường Mỹ vào quý 1 năm 2020

Một nền tảng giao dịch khác gần đây đã được CFTC phê duyệt cho hợp đồng tương lai bitcoin được phân phối vật lý ( Thanh toán bằng bitcoin ) là Erisx được TD Ameritrade hỗ trợ. Tuy nhiên, Bakkt mới là điều được mong đợi nhất của các nhà đầu tư  , Bakkt là công ty tài sản kỹ thuật số . Công ty mẹ của nó là Sàn giao dịch liên lục địa (NYSE: ICE). tại Sở giao dịch chứng khoán New York,

Trở lại năm 2018 ICE đã thông báo rằng Hợp đồng tương lai hàng ngày của Bakkt Bitcoin sẽ bắt đầu giao dịch vào ngày 12 tháng 12 năm 2018. Điều này đã không xảy ra và ngày ra mắt đã bị đẩy lùi nhiều lần. Lý do theo báo cáo của các phương tiện truyền thông là sự cần thiết phải tuân thủ các yêu cầu CFTC cồng kềnh. Nếu không có gì thay đổi , Bakkt dự kiến ​​sẽ ra mắt các hợp đồng tương lai và giao hàng thực tế đến những người tham gia thị trường tại hơn 30 quốc gia vào cuối năm 2019.

Thị trường phái sinh BCH quốc tế

Bên cạnh thị trường truyền thống , thị trường tiền điện tử phái sinh đang cố gắng phát triển theo cách riêng của mình.

Hợp đồng tương lai BCH chúng ta có thể tìm thấy trên Bitmex, Spnaex.HuobiDM và một số sàn giao dịch nhỏ khác . Mặc dù các sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh là một lựa chọn tốt vì nó cung cấp một công cụ mua lên cũng như bán khống BCH tạo tính thanh khoản và khối lượng giao dịch do khách hàng được sử dụng đòn bẩy tài chính trong giao dịch.

Tuy nhiên nó không có sức mạnh thương hiệu toàn cầu khi được điều chỉnh bởi CFTC . Nó có vai trò tạo niềm tin cho các nhà đầu tư tổ chức mà cho những nhà đầu tư nhút nhát nhất cũng có thể tham gia.

Bitcoin Cash Futures dự kiến ​​sẽ mở cửa thị trường Mỹ vào quý 1 năm 2020

Bitcoin.com đã thành công trong việc làm cho BCH dễ tiếp cận hơn với các nhà đầu tư truyền thống trên toàn thế giới. Amun AG, một công ty Thụy Sĩ tạo điều kiện tiếp cận các khoản đầu tư tài sản tiền điện tử, đã tuyên bố vào tháng 7 rằng họ đã liệt kê sản phẩm giao dịch đầu tiên (ETP) theo dõi hiệu suất của bitcoin cash trên sàn giao dịch chứng khoán chính của Thụy Sĩ. Amun, Bitcoin Cash ETP là một sản phẩm được thế chấp hoàn toàn bằng tiền đô la Mỹ và có phí đầu tư hàng năm là 2,5% bao gồm phí lưu ký, bảo hiểm và phí cân bằng.

Chủ tịch điều hành Bitcoin.com Roger Ver, đã đầu tư 25.000 BCH vào công cụ đầu tư tiền điện tử này .

Saigontradecoin/ / Avi Mizrahi /news.bitcoin

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Đông Phạmhttps://saigontradecoin.com
Đông Phạm là Trader có kinh nghiệm, là người sáng lập SaigonTradecoin. giảng viên môn Phân tích kỹ thuật. Cộng tác viên của Vic Group và KTS/ Đông Phạm có nhiều bài viết có giá trị trên các công đồng Tradecoin lớn ở Việt Nam.