Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin chuẩn bị cho sự biến động cao trong trong những ngày gần ra mắt hợp đồng tương lai của Bakkt

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Chỉ hai ngày nữa, Bakkt sẽ giới thiệu các hợp đồng tương lai Bitcoin được chờ đợi từ lâu . Khi ngày này đến gần, các chỉ số kỹ thuật cho thấy Bitcoin có thể có những biến động cao.

Hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt

Sau nhiều lần trì hoãn do lo ngại về quy định, Bakkt, công ty con của Sàn giao dịch liên lục địa (ICE), cuối cùng đã nhận được đèn xanh từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ (CFTC) để ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin.

Không giống như các hợp đồng tương lai BTC khác như Sàn giao dịch Chicago (CME) chỉ được thanh toán bằng đô la Mỹ, hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt sẽ giải quyết bằng cách sử dụng Bitcoin thật để thanh toán khi hết hạn hợp đồng. Do đó, công ty gần đây đã bắt đầu chấp nhận tiền gửi Bitcoin vào ví của mình, để bảo vệ chống lại các hoạt động độc hại bằng chính sách bảo hiểm trị giá 125 triệu đô la .

Bakkt sẽ trở thành công ty đầu tiên trong ngành công nghiệp tiền điện tử giới thiệu các hợp đồng tương lai Bitcoin được thanh toán thực tế. Điều này có thể kích hoạt một dòng vốn thể chế và thanh khoản đáng kể vào thị trường. Lần đầu tiên, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội hoạt động trong một sàn giao dịch được liên bang quy định, theo lời của Giám đốc điều hành Bakkt, Kelly Loeffler .

Nếu thành công, Bakkt có thể chiếm được một phần đáng kể khối lượng giao dịch của Bitcoin . Do đó, công ty có thể mang lại sự tin tưởng vào thị trường, đây điều cần thiết cho các tổ chức đầu tư trong không gian tiền điện tử,

Phân tích giá bitcoin

Hợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt thực sự có thể là chất xúc tác đưa Bitcoin ra khỏi giai đoạn đi ngang kéo dài sau khi đạt gần 14.000 đô la vào ngày 26 tháng 6.

Trên thực tế, dải bollinger trên biểu đồ 1 ngày đang bị siết chặt, điều này cho thấy sự thiếu quyết đoán trên thị trường. bollinger thắt cổ chai thường được theo sau bởi thời gian biến động cao. Càng bóp lâu thì xác suất đột phá càng cao. Do đó, phạm vi từ $ 10,5 đến $ 9,600 là khu vực đứng ngoài quan sát.

Việc bứt phá trên 10.500 đô la và mức trung bình động 100 ngày có thể dẫn đến sự tăng vọt đưa giá Bitcoin lên mức cao mới . Trong khi đó, việc phá vỡ dưới $ 9.600 và đường trung bình động 150 ngày có thể đưa giá bitcoin xuống kiểm tra lại mức hỗ trợ được tại đường trung bình 200 ngày. Nếu hỗ trợ này cũng thất bại, mức hỗ trợ tiếp theo của Bitcoin vào khoảng 7.500 đô la .

giá bitcoin

Bakkt chuẩn bị ra mắt các hợp đồng tương lai được thanh toán bằng tiền điện tử vào ngày 23 tháng 9 và tác động của nó đối với việc định giá Bitcoin vẫn chưa được nhìn thấy. Cho đến nay, BTC vẫn trong giai đoạn hợp nhất bắt đầu từ ba tháng trước, nhưng các chỉ số đang báo hiệu rằng một sự biến động giá lớn sắp diễn ra. Chờ đợi một sự bứt phá rõ ràng ra khỏi khu vực 10.500 – 9600$ sẽ là lý tưởng cho các nhà đầu tư để giảm rủi ro.

Saigontradecoin/CryptoSlate/bitcointernet

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.