single-image

Bitcoin đóng nến tuần trên 11,700$. Mức đóng từ 2018 đến nay mới thấy

  • Bitcoin và thị trường tiền điện tử đã duy trì ổn định qua đêm, với những con bò đực cố gắng tạo ra một xu hướng tăng khác
  • Một lần nữa đang đẩy lên mức kháng cự lâu nay xung quanh $ 13,200
  • Nếu mức này bị phá vỡ trong thời gian ngắn, BTC có thể đạt được một số lực kéo nghiêm trọng khiến giá của nó tăng cao hơn
  • Xu hướng thị trường tiếp theo chắc chắn sẽ phụ thuộc phần nào vào phản ứng của BTC với mức này
  • Một yếu tố hiện đang có lợi cho người mua là thực tế là Bitcoin vừa đóng cửa tuần rất đẹp
  • Đây là mức đóng nến tuần đầu tiên trên $ 11,700 được thấy kể từ đầu năm 2018

Bitcoin đang chứng kiến ​​một cuộc biểu tình độc lập cao hơn trong ngày hôm nay, những con bò đực cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự được giữ lâu ở mức 13.200 đô la đã làm chậm sự tăng giá của nó.

Điều quan trọng cần lưu ý là có áp lực bán lớn trong toàn bộ vùng $ 13,000. Tuy nhiên, việc phá vỡ quyết định và giữ trên mức này có thể tạo ra động lực giúp nó vượt qua áp lực bán khác ở đây.

Các nhà phân tích lưu ý rằng mức đóng cửa nến hàng tuần của ngày hôm qua đã cung cấp cho BTC một số sức mạnh khủng khiếp.

Điều quan trọng cần lưu ý là đây là cây nến tuần đầu tiên đóng cửa trên $ 11,700 được thấy kể từ đầu năm 2018.

Các cuộc biểu tình bitcoin coin hướng tới mức kháng cự quan trọng khi áp lực mua tăng

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch chỉ tăng dưới 1% ở mức giá hiện tại là 13.140 đô la. Đây là mức giá mà nó đã được giao dịch trong vài ngày qua.

Giai đoạn củng cố BTC nhìn thấy vào cuối giờ khá gay gắt, nhưng những con bò đực có thể kết thúc điều này nhanh chóng nếu đẩy giá lên trên $ 13,200.

Sự bứt phá trên mức này, cùng với việc chuyển thành hỗ trợ, có thể là tất cả những gì cần thiết để nó có một mức tăng trọng trong những ngày và tuần tới.

BTC được củng cố thêm vì nến tuần đóng rất đẹp

Một nhà phân tích có uy tín đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đóng cửa nến tuần mới nhất của Bitcoin trong một tweet gần đây.

Ông giải thích rằng tiền điện tử có thể đang bước vào một giai đoạn tăng giá mới, cảnh báo rằng mặc dù dự kiến ​​sẽ có những đợt giảm giá, nhưng vẫn có “thời điểm thú vị phía trước” đối với Bitcoin.

BTC: Bitcoin với cây nến 13% + sẽ đóng cửa trong tuần. Và kể từ khi vượt qua mức đóng cửa hàng ngày cao nhất năm 2019 là $ 12,920… Bitcoin đã đóng cửa trên mức đó nhiều ngày liên tiếp khi chúng tôi làm việc với mức đóng cửa hàng ngày cao nhất kể từ tháng 1 năm 2018. Dự kiến ​​sẽ có những khoảng thời gian thú vị phía trước. ”

Bitcoin
Hình ảnh của Josh Rager. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.

Xu hướng của nó như thế nào trong tuần tới sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về mức độ tăng giá cuối tuần mới nhất này thực sự như thế nào đối với Bitcoin.

Saigontradecoin/bitcoinist

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like