single-image

Bitcoin là tài sản lớn hoạt động mạnh nhất vào năm 2020

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Rất nhiều dấu hiệu cho thấy năm 2020 là một năm đầy biến động của Bitcoin, với thị trường tiền điện tử tương đối nhỏ và chưa trưởng thành phát sinh một số nhiễu loạn đáng kể cùng với hầu hết các thị trường truyền thống.

Mặc dù có sự biến động vi mô và suy thoái gần đây, Bitcoin vẫn là tài sản chính hoạt động tốt nhất trong cả năm 2020 và thập kỷ qua, với sức mạnh của tiền điện tử chuẩn khi đối mặt với nghịch cảnh toàn cầu thúc đẩy câu chuyện về nơi trú ẩn an toàn của nó.

Bitcoin chứng kiến ​​hiệu suất vi mô và vĩ mô mạnh mẽ so với thị trường toàn cầu

Kể từ khi cả Bitcoin và thị trường chứng khoán chứng kiến sự sụt giảm vốn vào giữa tháng 3 , những chú bò đã bước lên và chiến đấu trở lại, đẩy cả BTC và thị trường chứng khoán cao hơn.

Sự phục hồi này đặc biệt mạnh mẽ đối với Bitcoin, vốn đã tăng gần gấp đôi so với mức thấp của nó trong khu vực 3.800$ đô la.

Trong tất cả các thị trường lớn, Bitcoin là một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất vào năm 2020. Chỉ một mình nó là tăng nhẹ trong năm nay, nhưng chỉ số Dow Jones – và tất cả các chỉ số chuẩn khác – vẫn giao dịch giảm từ 20% trở lên kể từ khi bắt đầu năm 2020.

Xu hướng tương tự của BTC là tài sản lớn mạnh nhất được nhìn thấy khi nhìn vào hiệu suất vĩ mô của nó, so sánh biểu đồ logarit của tiền điện tử với S & P 500 và thị trường bất động sản tổng hợp cho thấy mức độ vượt trội của nó.

Bitcoin

Hình ảnh lịch sự của Willy Woo

Khái niệm trú ẩn an toàn lại xuất hiện sau khi mất hiệu lực ngắn

Mặc dù xu hướng tăng gần đây của Bitcoin đã xuất hiện khi thị trường chứng khoán có một số dấu hiệu ổn định, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là có vẻ như sự kết hợp của nó với nền kinh tế toàn cầu đang có dấu hiệu sớm bị phá vỡ.

Dữ liệu từ nền tảng phân tích Skew làm sáng tỏ rằng mối tương quan của Bitcoin với S & P 500 đã giảm đáng kể so với thời điểm tháng 3.

Bitcoin

Hình ảnh lịch sự của Skew

Điều này đã dẫn đến câu chuyện về nơi trú ẩn an toàn mà nhiều nhà phân tích tin rằng đã bị vô hiệu hóa vào tháng trước, với Willy Woo – một nhà phân tích nổi tiếng tập trung vào dữ liệu trên chuỗi – lưu ý rằng ông tin rằng BTC đang thể hiện các đặc tính trú ẩn an toàn.

Tôi có nghĩ rằng BTC đang trưng bày các tài sản trú ẩn an toàn không? Đúng. Tôi nghĩ rằng điều này một phần là do các sắc thái của chi phí sản xuất Bitcoin tạo ra một mức giá và một phần là do nó tăng giá do đường cong thông qua của nó (các tài sản khác đang ở trạng thái bão hòa).

Theo dõi mối tương quan của tiền điện tử với các chỉ số chứng khoán chuẩn trong những tuần và tháng tới sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc đáng kể về tình trạng của nó như một tài sản trú ẩn an toàn tiềm năng.

Bitcoin , hiện được xếp hạng số 1 theo giới hạn thị trường, tăng 1,4% trong 24 giờ qua. BTC có mức vốn hóa thị trường là $ 134,14B với khối lượng 24 giờ là $ 44,21B.

Saigontradecoin/ Cole Petersen /cryptoslate

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like