single-image

Bitcoin sẽ có đợt tăng giá tiếp theo khi ” chữ thập vàng ” hoàn thiện

Kẻ từ tháng 1/2018 tới nay thị trường tiền điện tử đã lấy đi của nhà đầu tư gần như tất cả vốn liếng và niềm tin. Tuy nhiên khi thị trường đã mất đi hơn 80% giá trị thì một sự đảo ngược có thể diễn ra bất cứ lúc nào.

Trong video ngày 13 tháng 2 , nhà phân tích biểu đồ Crypto Crew của Crypto đã chỉ ra rằng bitcoin có thể đang hướng tới một cây thánh giá vàng, có khả năng báo hiệu sự khởi đầu của một đợt tăng giá đáng kể khác.

Chử thập vàng đề cập tới sự giao nhau của hai đường trung bình động, trong đó đường trung bình động ngắn hạn cắt lên trên đường trung bình động dài hạn.

Trong thị trường tiền điện tử người ta hay dùng cặp MA9 + MA50 hay MA50 + MA200 dùng các khung thời gian lớn thì có ý nghỉa với thị trường dài hạn hơn

trong video của mình Crypto Crew cho biết : thập giá vàng sẽ đánh dấu sự kết thúc của thị trường gấu. khi MA50 cắt lên MA200 là một sự hiếm hoi xảy ra.

Vào năm ngoái trên đường đi xuống nó đã xảy ra theo chiều ngược lại;

Như biểu đồ hàng ngày của Bitcoin thì sự cắt xuống này diễn ra vào tháng 4/2018

Kéo ngược lại lịch sử giá chúng ta thấy thập tự vàng giá tăng xảy ra vào tháng 6/2015

Biểu đồ trên cho thấy MA50 cắt lên lần 2 vào tháng 7/2015 sau đó là một chu kỳ tăng giá dài hạn. ( dĩ nhiên sẽ có những lần bẫy giá )

Nhìn về tương lai Crypto Crew nghĩ rằng Bitcoin đang hướng tới một “thập giá vàng” có thể sẽ sớm xảy ra , nếu xét về chiều dài của thị trường xuống chu kỳ 2014 và chiều dài thị trường xuống chu kỳ này. Công thêm những yếu tố khác nữa.

Anh ta giải thích :

“Điều này là giả sử rằng chúng ta đã chạm đáy, trong đó, có một cơ hội mà chúng ta có, có một cơ hội mà chúng ta không có. Tôi tin, và chúng tôi đã nói điều này từ lâu, tôi tin rằng một khi tháng 3 kết thúc, chúng tôi sẽ thực sự có một số dấu hiệu rõ ràng, đưa ra bằng chứng rõ ràng trên biểu đồ, mà không sử dụng cảm xúc hoặc ý kiến ​​của chúng tôi để quyết định ‘ ồ vâng, chúng tôi đã chạm đáy ‘hoặc’ không, chúng tôi không có.

Dựa trên những yếu tố này ông dự đoán một thập giá vàng sẽ đến vào tháng 6 hay tháng 7 năm 2019 . Ông xem xét ở nhiều góc độ và cho biết thêm, giả sử bitcoin chưa chạm đáy thì thời gian có thể kéo dài tới tháng 10 hay tháng 11/2019

Mắc dù vẫn có những bẫy giá xảy ra , nhưng mô hình thập tự vàng là một dấu hiệu tương đối vững chắc cho một thị trường tăng trưởng,

Chúng ta hảy chờ xem từ nay tới tháng 6, tháng 7 giá Bitcoin sẽ như thế nào?

Theo : CRYPTO INSIDER

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

2 Comments

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like