Altcoins TIN TỨC

Bitfinex tàn sát Altcoin với 87 cặp giao dịch bị loại bỏ.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Bitfinex tuyên bố loại bỏ 87 cặp giao dịch tiền điện tử do mức thanh khoản thấp kể từ ngày 26 tháng 03 lúc 10:00 GMT.

Theo công ty, biện pháp này nhằm tìm cách củng cố và cải thiện tính thanh khoản, cho phép họ tiến tới một trải nghiệm giao dịch hợp lý và tối ưu hơn.

Quyết định được đưa ra sau khi theo dõi [các cặp] trong sáu tuần và tìm thấy mức thanh khoản thấp nhất quán. Chúng tôi thực hiện hành động này nhằm tập trung giao dịch theo ít cặp hơn.

Danh sách các cặp giao dịch tiền điện tử sẽ bị xóa

Bitfinex nói rằng động thái này là một hoạt động độc lập nhằm tập trung thanh khoản theo một số ít các cặp token không có khối lượng giao dịch đáng kể.

Đối với các cặp liên quan đến Bitcoin và Ethereum là Dether (DTH/BTC), (DTH/ETH); DATA (DTA/BTC), (DTA/ETH); Bancor (BNT/BTC), (BNT/ETH); SingularityNET (AGI/BTC), (AGI/ETH); Request (REQ/BTC), (REQ/ETH), trong số các token khác.

Các cặp chỉ có Ethereum thì có: Dragonchain (DRN/ETH), Monolith (TKN/ETH), Essentia (ESS/ETH), Hydro Protocol (HOT/ETH), Content Neutrality Network (CNN/ETH), MobileGO (MGO/ETH), Melon (MLN/ETH), Rate3 (RTE/ETH), YOYOW (YYW/ETH), POA Network (POA/ETH), trong số các token khác.

Danh sách các cặp loại bỏ chỉ gắn với Bitcoin như: Cortex (CTX/BTC), Fusion (FSN/BTC), Mithril (MITH/BTC), Aelf (ELF/BTC), Seer (SEE/BTC), Project Pai (PAI/BTC), Cindicator (CND/BTC), Recovery Right Token (RRT/BTC), Auctus (AUC/BTC), FunFair (FUN/BTC).

Các mã token liên quan đến Tether sẽ bị hủy bỏ là: Gatechain Token (GTX/USDT), ZB Token (ZB/USDT) and Dragon Token (DT/USDT).

Sàn giao dịch cũng làm rõ rằng người dùng có thể hủy bất kỳ đơn đặt hàng nào mở với các cặp như vậy trước ngày 26 tháng 03. Vào thời điểm đó, các giao dịch mở của người dùng sẽ bị hệ thống hủy bỏ

Các cặp giao dịch bị hủy niêm yết trước đó

Thông báo này được đưa ra sau một động thái tương tự được thực hiện gần đây bởi Bitfinex. Họ sẽ loại bỏ 46 cặp giao dịch, cũng do thanh khoản thấp.

Ở các mặt khác, Bitfinex cũng đã tuyên bố tung ra giao dịch tương lai cho đồng tiền được hỗ trợ bằng vàng mới của Tether, cho phép người dùng giao dịch hợp đồng trên Tether Gold (XAU₮) với Tether.

Saigontradecoin/ Nguồn : cointelegraph.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.