SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

Bithumb Global chính thức công bố Bithumb Coin

single-image

SINGAPORE – Bithumb Global, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, đã chính thức công bố tài sản mã hóa được mong đợi từ lâu, Bithumb Coin (BT) – token gốc cho Bithumb Chain được thông cáo gần đây.

Bithumb Global vừa qua đã đưa ra thông báo về việc phát hành token gốc của họ có tên là Bithumb Coin (ký hiệu: BT). Token này giúp kích hoạt, cho phép các giao dịch trong Bithumb Chain với rất nhiều trường hợp sử dụng khác nhau. Bithumb Chain được xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, bảo mật, mật mã và tài chính.

Bithumb Coin là gì?

Bithumb Chain là giao thức nguồn mở phi tập trung làm nền tảng cho các sản phẩm, dịch vụ và cơ sở hạ tầng trong hệ sinh thái Bithumb Family, giúp nắm bắt được giá trị của cả chiều lên và chiều xuống của hoạt động kinh doanh giao dịch. Để tăng cường hơn nữa cơ sở hạ tầng của hệ sinh thái Bithumb Chain, Bithumb Family đã có hàng loạt các công nghệ mới được bổ sung vào mạng giá trị của blockchain, bao gồm EaaS (Exchange-as-a-Service), một giao thức PSP (Giao thức chia sẻ lợi nhuận) có một không hai. EaaS cho phép người dùng truy cập dịch vụ thông qua một cú nhấp chuột và Bithumb Coin (BT) được thêm vào cấu trúc này để khuyến khích người dùng.

Bithumb Coin (BT) kích hoạt, cho phép các giao dịch trong Bithumb Chain và cung cấp cơ chế cần thiết để tạo điều kiện cho các ưu đãi và giá trị thực trong giao thức. Nguyên tắc đầu tiên của cơ chế Bithumb Coin (BT) là tạo điều kiện cho dòng các giá trị của hệ sinh thái Bithumb Family, từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững.

Việc phân phối token được mô tả như sau: 30% cho nhóm ưu đãi người dùng, trong khi 30% khác được phân bổ cho các ưu đãi giao dịch với hệ thống điểm sẽ được tiết lộ sau này. Các chức năng khác của Bithumb Coin là: Là token tiện ích trong Bithumb Chain để xử lý phí, quyền sử dụng của hệ thống Bithumb Chain và thanh toán phí giao dịch của nền tảng Bithumb Global cũng như các cách thức thanh toán cho các sản phẩm mới trong tương lai. Thông qua hợp đồng cho thuê hệ thống, người dùng cũng có thể cho thuê BT của mình để nhận phần thưởng cho thuê. Hơn nữa, những người nắm giữ BT có thể bỏ phiếu và tham gia vào quản trị Bithumb Chain, bao gồm đề cử dự án niêm yết. Trên thực tế, những người tham gia vào hệ sinh thái Bithumb Chain không chỉ tham gia vào việc xây dựng và định hướng phát triển mạng lưới, mà còn cả các quyết định đầu tư của Bithumb Chain. Các ví dụ bao gồm việc BT cho phép những người nắm giữ BT có đặc quyền trong các hoạt động marketing trên nền tảng, bao gồm vé xổ số bổ sung cho BG Staging và lợi suất bổ sung khi tham gia vào token staking (Token staking là hành động giữ 1 lượng token nhất định trong ví hoặc Node/Masternode của 1 dự án blockchain trong 1 khoảng thời gian để nhận được phần thưởng – Coin98). Các đặc quyền khác của việc nắm giữ BT bao gồm việc tham gia vào các sự kiện của Bithumb Chain như phân phối token công bằng. Bithumb Coin có nhiều đặc quyền cho người nắm giữ.

Tỷ lệ phân phối Bithumb Coin

Mối quan hệ giữa Bithumb Coin (BT) và Bithumb Chain

25% token BT phân phối dựa trên sự phát triển và tính bền vững của chuỗi. Mối tương quan của Bithumb Chain với BT có thể tương tự như cách một thành phố blockchain thông minh hoạt động. Bithumb Chain sẽ đại diện cho thành phố khối trong khi các thành viên khác nhau của Bithumb Family sẽ đại diện cho các cấu trúc riêng lẻ trong thành phố và Bithumb Coin (BT) đóng vai trò là con đường kết nối giữa các cấu trúc khác nhau trong thành phố khối. Một ví dụ về hoạt động này là như sau: Người nắm giữ BT có thể đặt cọc một số token được chọn để trở thành nút cộng đồng của nền tảng Bithumb Global và thường xuyên tham gia các đề cử niêm yết của Bithumb Family. 50% doanh thu nền tảng cũng sẽ được sử dụng để mua lại BT cho đến khi còn lại 150 triệu token. Bithumb Coin (BT) giúp cho việc trao đổi giá trị và thông tin trên Bithumb Chain trở nên nhanh chóng, thuận tiện, từ đó thúc đẩy sự phát triển bền vững của tất cả các sản phẩm, nền tảng và dịch vụ trên chuỗi (on-chain).

Bithumb Korea là một trong những sàn giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới với khối lượng giao dịch hàng ngày chiếm đến 75.7% thị trường bitcoin ở Hàn Quốc và 15% thị trường bitcoin toàn cầu. Với việc Bithumb đang nhanh chóng trở thành hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số thân thiện với người dùng nhất với hệ thống an ninh mạng vững chắc và thanh khoản lớn, BT có một tương lai tươi sáng phía trước cho 8 triệu người dùng Bithumb Family đã tham gia vào hệ sinh thái.

Tổng cung của Bithumb Coin có giới hạn, khan hiếm với chỉ 300 triệu token được làm ra.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập trang web Bithumb Global.

Về Bithumb Global

Bithumb Global là nền tảng toàn cầu của Bithumb Korea, là một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới, với tổng khối lượng giao dịch vượt mức 1000 tỉ Đô la Mỹ. Bithumb Global được xây dựng hướng đến việc giúp mọi người dùng trên toàn cầu đều có thể giao dịch, tham gia, cũng như đóng góp cho hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số một cách dễ dàng.

Bithumb Global đặt mục tiêu trở thành một hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số thân thiện với người dùng với những biện pháp bảo mật chặt chẽ theo chuẩn quốc tế và tăng tính thanh khoản. Để biết thêm thông tin về Bithumb Global, vui lòng truy cập www.bithumb.pro

LIÊN HỆ TRUYỀN THÔNG

Lin Xu, Giám đốc PR

E-mail: [email protected]

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Giá bitcoin phải chuyển mức này thành hỗ trợ để tránh giảm xuống còn $ 7.4K

single-image

Giá bitcoin tiếp tục củng cố gần một hỗ trợ quan trọng nhưng cần đóng cửa trên mức $ 9,400 để tránh sự điều chỉnh sâu hơn.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Cuối tuần qua, giá Bitcoin ( BTC ) đã giảm xuống dưới 9.000 đô la lần thứ hai trong 7 ngày nhưng giá đóng cửa cuối tuần là tương đối không ổn. Như thông tin đưa ra bởi Cointelegraph, người mua đã nhanh chóng…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 29 tháng 6 năm 2020

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Đồ thị hàng tuần Bitcoin giảm nhưng không mạnh

Đồ thị W giá Bitcoin
Tradingview

Trong tuần qua ( 21 – 28/6 ) giá bitcoin đã dao động 9% từ giá cao nhất trong tuần là 9780$ xuống giá thấp nhất là 8833$. Trong khi giá đóng cửa tuần chỉ thấp hơn giá mở cửa tuần chưa tới 2% ( giá mở cửa tuần là 9294$, giá đóng của tuần là…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Công ty Blockchain Hoa Kỳ mua 17 nghìn giàn khai thác Bitcoin từ Bitmain

single-image

Core Scientific ký thỏa thuận mua thiết bị khai thác Bitcoin từ nhà sản xuất Bitman khi lợi ích trong việc khai thác của Mỹ tăng lên.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ blockchain của Mỹ Core Science đã ký thỏa thuận mua máy khai thác Bitcoin thế hệ tiếp theo ( BTC ) từ nhà sản xuất phần cứng khai thác lớn của Trung Quốc Bitmain.

Core Science sẽ mua hơn 17.000…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Chuyên viên phân tích: Lần rớt giá tiếp theo có thể là lần cuối cùng để mua được Bitcoin dưới $ 10K

single-image

Giá của Bitcoin có khả năng hướng đến mức 7.000 đô la. Nhưng, nó có thể là lần giảm giá cuối cùng dưới 10.000 đô la, một nhà phân tích dữ liệu trực tuyến cho biết.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giá của Bitcoin ( BTC ) đang củng cố dưới mức 9.200 đô la, mức giá đóng vai trò là mức hỗ trợ quan trọng kể từ cuối tháng 5. Theo Cole Garner, nếu BTC phá…

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC TIN TỨC

Cư dân Úc hiện có thể thanh toán bằng Bitcoin tại 3.500 Bưu điện Úc

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Cư dân Úc hiện có thể thanh toán bằng bitcoin tại hơn 3.500 bưu điện quốc gia. Dịch vụ mới được ra mắt bởi Bitcoin.com.au nhằm mục đích thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, bên cạnh các doanh nghiệp và tổ chức được thành lập.

Vào ngày 24 tháng 6 năm 2020, công ty Bitcoin.com.au đã tuyên bố hợp tác với Bưu chính Úc địa phương. Sự hợp tác này giúp cư dân Úc…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Giám đốc điều hành Messari dự đoán Cardano, XRP và Tezos sẽ dịch chuyển mạnh hơn vào năm 2021

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giám đốc điều hành Messari Ryan Selkis cho biết danh sách hiện tại của 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo giới hạn thị trường có thể chứng kiến ​​một sự rung chuyển lớn vào năm tới.

Selkis tin rằng một số đồng tiền có vốn hóa thấp và trung bình có khả năng tăng trưởng mạnh và đẩy các tài sản tiền điện tử thống trị lâu năm như XRP, Bitcoin Cash (BCH), Tether (USDT), Bitcoin SV…

View More Article