Bốn đồng tiền điện tử tăng mạnh nhất trong tháng 2/2019

Trong tháng qua, tổng giá trị thị trường của tất cả các loại tiền điện tử đã tăng 14,4% . Bạn có thể tính tổng giá trị thị trường này bằng cách nhân tổng số lượng tiền điện tử với giá của tất cả các loại tiền điện tử. Đó là lợi nhuận hàng tháng đầu tiên kể từ tháng 7 năm 2018. Bản thân Bitcoin đã tăng 12,6% kể từ đầu tháng Hai.

Sau đây là 4 đồng tiền có hiệu suất tăng mạnh nhất trong tháng 2/2019. Dĩ nhiên chúng tôi đã bỏ qua những coin cỏ tăng cả ngàn % nhưng không có thanh khoản.

Maker (MKR)

Lợi nhuận hàng tháng: + 83,6% 
Giá cuối cùng Tháng 2:
 $ 663,20 
Vốn hóa thị trường vào cuối tháng 2: $ 0,63B


Mã thông báo MKR được sử dụng trong sự hợp tác với tiền điện tử DAI, một stablecoin. DAI luôn có giá trị một đô la nhưng không được bao vệ bởi chính đồng đô la đó. Thay vào đó, DAI được bảo vệ bởi MKR. Mã thông báo MKR được tạo hoặc đốt để biến động giá của DAI ổn định bằng 1$

.
Maker (MKR) Trong tháng 2, đã tăng 83,6% . Vào ngày 24 tháng 2, MKR đạt giá trị $ 724, điểm cao nhất kể từ tháng Mười.

Theta (THETA)

Lợi nhuận hàng tháng: + 167 %  
Giá cuối cùng Tháng hai: $ 0,14  
Vốn hóa thị trường vào cuối tháng 2: $ 0,12B

Theta là một giao thức nguồn mở mà người dùng có thể truyền phát các chương trình phi tập trung. Mã thông báo được phát triển với sự cộng tác của SLIVER.tv, tạo điều kiện cho các chương trình phát sóng thể thao qua internet.


Theta nằm trong phân khúc trung bình của thị trường nhưng trở thành nhà vô địch leo núi trong tháng 2 với 167% lợi nhuận.

Enjin (ENJ)

Lợi nhuận hàng tháng: +180 % 
tháng 2: $ 0,08  
Vốn hóa thị trường vào cuối tháng 2: $ 57,68M

Trong số các đồng tiền nhỏ hơn, Enjin (ENJ) tăng mạnh nhất. ENJ là nhà leo núi lớn nhất trong thị trường tiền điện tử bên cạnh Theta. Tiền điện tử tăng hơn 180 phần trăm trong tháng hai!

Sự gia tăng đột ngột có thể là do sự hợp tác có thể có giữa ENJ và Samsung. Tin đồn là hãng điện tử của Hàn Quốc sẽ phát triển ví tiền điện tử cho Samsung Galaxy S10 mới. trong đó có ENJ.

Metronome (MET)

Lợi nhuận hàng tháng: 43 %
Giá cuối cùng Tháng hai: $ 0,93  
Vốn hóa thị trường vào cuối tháng Hai: $ 7,44M

MET là một mã thông báo trên blockchain Ethereum. Có rất ít thông tin về Metronome (MET) trên internet, nhưng nó dường như là một mã thông báo giúp việc gửi tiền điện tử qua các blockchain khác nhau dễ dàng hơn.

Theo : Marko Vidrih

hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin


STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.