Bull Run của Bitcoin có thể chỉ mới bắt đầu

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Bitcoin đã tăng vọt trong năm nay, với giá bitcoin tăng hơn 200% kể từ đầu năm .

Cuộc tăng giá bitcoin năm 2019 đã gây ra bởi những tin đồn và kỳ vọng các công ty công nghệ lớn nhất thế giới đang thâm nhập vào bitcoin tiền điện tử, bao gồm cả những người thích truyền thông xã hội Facebook và nhà sản xuất iPhone của Apple .

Bây giờ chúng ta phân tích dữ liệu đã tìm thấy tâm lý bitcoin dường như tương tự như đầu năm 2017 chỉ vài tháng trước khi giá bitcoin tăng vọt lên gần 20.000 đô la.

“Mức độ rủi ro dự trữ hiện tại của chúng tôi tương đương với thời điểm đầu năm 2017”, Hans Hauge, nhà nghiên cứu định tính cao cấp tại quỹ đầu tư tiền điện tử Ikigai, tiết lộ trong một loạt bài đăng trên Twitter .

“Điều đó là đúng trước khi mọi thứ trở nên thực sự điên rồ và chỉ từ sáu đến chín tháng trước khi bong bóng nổ, bitcoin vào khoảng 1.000 đến 2.000 đô la vào thời điểm đó.”

Phân tích dựa trên cái gọi là ngày bitcoin bị phá hủy chỉ số kỹ thuật, đề cập đến tần suất các token được di chuyển với giá cao hơn có xu hướng trùng với các đồng tiền di chuyển thường xuyên hơn.

“Ngọn bong bóng Bitcoin được xác định rõ ràng với một cụm màu đỏ sẫm của ngày bitcoin nhị phân được điều chỉnh và bị phá hủy,

bitcoin, giá bitcoin, biểu đồ

Hauge cũng chỉ ra Chỉ số sợ hãi và tham lam Bitcoin, theo dõi tâm lý bitcoin, gần đây đã đạt mức thấp nhất mọi thời đại .

“[Bitcoin] Sợ hãi và tham lam tiền điện tử xuống thấp là lúc chúng ta tìm kiếm cơ hội mua cho dài hạn.

Tuy nhiên, một số nhà giao dịch và nhà đầu tư bitcoin đang hồi hộp theo dõi các thị trường truyền thống sau khi một nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng và cũng là nhà đầu tư bitcoin đã cảnh báo một cuộc khủng hoảng tài chính “nghiêm trọng” sẽ đè nặng lên giá của bitcoin.

Saigontradecoin/ Billy Bambrough/forbes

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.