Sunday, September 19, 2021

Burnt Finance khởi chạy quyền truy cập private vào mạng testnet Spark

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
975FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Burnt Finance sẽ khởi chạy quyền truy cập private vào mạng testnet Spark của mình ngay hôm nay!

Spark sẽ cung cấp cho người dùng cái nhìn đầu tiên về nền tảng Burnt Finance, hiện là Giao thức đấu giá NFT hoàn toàn phi tập trung đầu tiên được xây dựng trên Solana. Bất kỳ ai cũng có thể mint NFT mới, mua tài sản và thiết lập một loạt các cuộc đấu giá với mức phí thấp nhất.

Bài viết tại đây sẽ cung cấp thêm thông tin và hiểu biết về Spark. Bạn cũng sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về quyền truy cập công khai cho cả sản phẩm và phần thưởng của dự án trong tương lai.

Giới thiệu

Burnt Finance theo nhiều cách được ra đời từ nhu cầu thực tế trong lĩnh vực NFT đang phát triển nhanh chóng.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Burnt đóng một vai trò quan trọng trong việc đốt một bức tranh Banksy đích thực và sau đó mint nó như một NFT. Tin tức đã thu hút sự chú ý của quốc tế khi nhận được tin tức từ các ấn phẩm hàng đầu như Bloomberg, CoinDesk, GQ, CoinTelegraph, BBC, CBS, HYPEBEAST, Art.Net, và nhiều trang khác.

Trong khi việc đốt cháy Banksy đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, dự án đã phải đối mặt với một số vấn đề lớn trong khi quá trình mint và sau đó bán đấu giá NFT. Phí minting quá cao, giao dịch chậm, các vấn đề chạy trước (front-running) và thao túng giá thầu tràn lan. Vấn đề này càng tồi tệ hơn vì hầu hết các địa điểm bán NFT đều cực kỳ tập trung.

Vì vậy, nhóm bắt đầu tạo ra Burnt Finance sẽ nhanh chóng, công bằng, chi phí thấp và hoàn toàn phi tập trung cho tất cả mọi người. Như một lợi ích chính, Burnt sẽ mang lại một giao diện frontend trực quan mà qua đó tất cả người dùng có thể dễ dàng truy cập và mint ra NFT mới.

Thế giới của NFT đã nhanh chóng thu hút sự chú ý với hàng tỷ đô la chảy qua hệ sinh thái hàng tháng. Gần đây, các tổ chức như Visa và những người nổi tiếng từ Jay-Z đến Ngôi sao NBA Stephen Curry đã nhảy vào ngành công nghiệp NFT. Tuy nhiên, các nền tảng để minting và bán NFT vẫn chưa thực sự thay đổi, do đó dẫn đến các mạng blockchain bị tắc nghẽn và phí cao ngất ngưởng. Việc xây dựng dựa trên Solana đã giúp Burnt Finance đạt được phí rất thấp và tốc độ giao dịch nhanh chóng (50,000+ TPS).

Kể từ khi bắt đầu hành trình này, nhóm đằng sau Burnt Finance đã giúp đi tiên phong trong Solana NFT standard thông qua Solana NFT Alliance, dự án đã huy động vốn thành công từ một số nhà đầu tư nổi bật nhất trong ngành và trở thành một trong những dự án Solana đầu tiên được chấp nhận vào DeFi Alliance danh giá . Burnt Finance hiện đã sẵn sàng ra mắt sản phẩm Spark đầu tiên của mình cho các cộng đồng tiền điện tử.

Spark Testnet

Trên Spark Testnet, bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu mint NFT mới, tham gia đấu giá và thực hiện mua hàng. Tất cả điều này được thực hiện liền mạch thông qua giao diện người dùng được lựa chọn cẩn thận. Burnt Finance được xây dựng trên Solana, phí mint sẽ không thành vấn đề trong khi nhiều giao dịch có thể được thực hiện thành công trong vòng chưa đầy vài giây.

Người dùng sẽ có thể mint cả NFT đơn lẻ cũng như một bộ sưu tập bao gồm nhiều loại NFT khác nhau. Trong giai đoạn đầu, Spark sẽ cung cấp một cánh cổng dẫn đến những khả năng vô hạn đối với việc minting.

Bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu tham gia vào một loạt các loại đấu giá đa dạng. Spark sẽ bắt đầu với tính năng “Buy Now” trước khi chuyển sang đấu giá kiểu Hà Lan, sau đó kiểu Anh. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng tất cả các tham số của giao thức đang hoạt động bình thường.

Nhóm người dùng đầu tiên trên Spark sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai của chính Burnt Finance. Phản hồi từ cộng đồng sẽ giúp lặp lại Spark trước khi mạng chính mainnet của Inferno được phát hành trong những tuần tới.

Cách thức truy cập sớm vào testnet Spark

Cách duy nhất để có được quyền truy cập sớm là trở thành một phần của cộng đồng Burnt Finance. Điều này bao gồm việc tham gia Burnt Finance trên Twitter và Discord.

Bạn có thể tham gia danh sách chờ thông qua trang web của Burnt Finance tại đây.

Trong vài tuần tới, mã truy cập sẽ bị loại bỏ trong Discord và Twitter. Quyền truy cập sẽ bị giới hạn hàng ngày nên chỉ một số lượng người dùng mới nhất định có thể tham gia với mỗi mã code.

Tham gia Spark sẽ cho phép các cá nhân có cái nhìn đầu tiên về các sản phẩm của Burnt Finance đồng thời mang đến cho họ cơ hội kiếm phần thưởng.

Burnt Finance Timeline

Giới thiệu về Burnt Finance

Burnt Finance là giao thức đấu giá NFT hoàn toàn phi tập trung đầu tiên trên Solana. Burnt cho phép người dùng tự tham gia đấu giá, cho phép mint và giao dịch bất kỳ NFT nào trong một hệ sinh thái hoàn toàn permissionless. Nền tảng này có thể hỗ trợ đấu giá cho NFT, tài sản kỹ thuật số, tài sản tổng hợp và hơn thế nữa. Với kiến ​​trúc độc đáo dựa trên Solana, Burnt có thể đạt được tốc độ giao dịch nhanh nhất với mức phí không cực rẻ gần như bằng 0.

Nguồn: medium.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:


Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img