Bybit ra mắt cuộc thi trading World Series of Trading WSOT với giải thưởng lên đến 200 BTC

Sàn giao dịch tiền điện tử phái sinh Bybit ra mắt cuộc thi World Series of Trading #WSOT với tổng cơ cấu giải thưởng lên đến 200 BTC.

Bybit – sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử có trụ sở tại Singapore – đang giới thiệu một cuộc thi mới dành cho các nhà giao dịch được gọi là World Series of Trading (#WSOT). Cuộc thi lớn có một-không-hai với cơ cấu giải thưởng lên đến 2 triệu USD này nhằm mục đích giúp khách hàng có thêm niềm vui khi giao dịch tại Bybit cũng như cơ hội giành giải thưởng.

Nhận xét về sự cần thiết của #WSOT, CEO Bybit Ben Zhou nhận xét:

“#WSOT sẽ là giải đấu độc quyền của Bybit cũng như là giải giao dịch lớn nhất trên toàn thế giới. Chúng tôi tại Bybit tin vào tầm quan trọng của việc khiến cho các nhà giao dịch thể hiện năng lực và niềm đam mê đối với giao dịch tiền điện tử. Sự kiện mang tính cách mạng này nhằm mục đích đẩy mạnh tinh thần cạnh tranh và công bằng, đây cũng là cách liên kết mối quan hệ giữa các nhà giao dịch tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới để tạo ra những thay đổi tích cực cái nhìn của cộng đồng nói chung về giao dịch tiền điện tử.

Điểm đặc sắc của #WSOT là bạn sẽ thấy các “huyền thoại” trong lĩnh vực tiền điện tử cũng như các “cao thủ” của e-gaming, poker tham gia. Với Bybit, cuộc thi sẽ nhấn mạnh tinh thần minh bạch và chơi công bằng. Như vậy, thứ hạng của người tham gia trong giải đấu sẽ dựa trên tỷ lệ phần trăm lãi và lỗ để đánh giá tỉ lệ thắng thua.

Bybit khẳng định vị thế của mình với BitMEX, Binance

Trong quý 2 vừa qua, thị trường phái sinh tiền điện tử biến động không mạnh do các “ông hoàng” Bitcoin và Ethereum không có sóng lớn, cộng với thị trường cạnh tranh ’khốc liệt’ giữa các sàn phái sinh tiền điện tử hiện nay, tuy thế nhưng theo báo cáo của Coingecko Quý 2-2020  Volume của Bybit không sụt giảm và vẫn giữ vững phong độ. Điều này cho thấy rằng các nhà giao dịch đang tìm kiếm các dịch vụ mang lại giá trị cao hơn so với các sàn họ đã sử dụng như BitMEX, Binance, v.v.

Cách thức tham gia #WSOT

1- Đăng ký và Bonus: 

Trước hết, bạn cần đăng ký tạo tài khoản Bybit thông qua link https://partner.bybit.com/b/Saigontradecoin_dk để ủng hộ Saigontradecoin nhé. Khi đăng ký tài khoản và tham gia, bạn có cơ hội được nhận thưởng lên đến $210 USD đấy! Hãy xem qua các thông tin chi tiết nhận Bonus như sau nhé:

✅ Đăng ký bằng link trên và nạp 0.1 BTC để nhận $50 bonus; Nạp 0.2 BTC để nhận $100 bonus. 

✅ Đăng ký trước tại link bybit.com/#WSOT_warmup từ nay đến 30/7 nhận thêm $10 bonus

✅ Đăng ký chính thức tại website bybit.com/#WSOT  vào 2 ngày 30-31/7 nhận $50 bonus (Website #WSOT sẽ được mở chính thức vào ngày 30/7)

✅ Là 10 người đầu tiên của 1 team thi đấu, bạn sẽ nhận thêm $10 bonus

✅ Bybit còn có trang bybit.com/prize_page nhằm giúp bạn có thêm nhiều cơ hội nhận đến $40 bonus

2- Chi tiết cuộc thi:

#WSOT sẽ có 2 giải đấu chính: BTC Troop Showdown và USDT Solo Throwdown (bạn có thể tham gia 1 trong 2, hoặc cả 2 đều được nhé!)

1- BTC Troop Showdown – Prize pool 150BTC:

Nếu tham gia game này, bạn cần có 0.1BTC trong tài khoản và thi đấu theo đội, cặp giao dịch là BTCUSD.

2- USDT Solo Throwdown – Prize pool 300,000 USDT

Tài khoản cần có ít nhất 300 USDT để tham gia, đây là giải đấu cá nhân cho cặp BTCUSDT. 

Lưu ý: nếu tham gia game này bạn sẽ không nhận được một số bonus đặc biệt như: $60 đăng ký #WSOT, $10 tham gia đội, nhưng bạn vẫn còn cơ hội nhận bonus lên đến $140 khi đăng ký cùng Saigontradecoin. 

ếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể tham gia Telegram channel Bybit Vietnamese để được 500 anh em hỗ trợ nhé. Nếu bạn muốn tham gia team The Viet Troopers để lập team cùng chiến đấu, các bạn join hội telegram @TheVietTroopers nha


Bài viết liên quan

Lượng điện tiêu thụ của mạng Bitcoin giảm xuống còn 10,65GW sau khi Hashrate giảm 14%

Mạng Bitcoin đã ghi nhận nhu cầu điện năng thấp nhất vào năm 2022 là 10,65 gigawatt (GW). Vào lúc cao điểm, mạng BTC...

Your Earth DAO có thể trở thành nền tảng Metaverse “One Perfect Life” Live-to-Earn?

Có rất nhiều mô hình metaverse đang cùng tồn tại hoặc đang được thai nghén trong thế giới Blockchain. Đề có thể cạnh tranh...

Solana ra mắt dòng smartphone Android thiên về web3

Solana ra mắt dòng smartphone mới Solana Labs, công ty phát triển blockchain Solana (SOL), cho biết họ sẽ ra mắt smartphone Android cho mạng...