Các giao dịch hợp đồng quyền chọn Bitcoin chuẩn bị ra mắt trên Okex, CME và FTX

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường Bitcoin Futures trên CME  đạt giá đỉnh cao vào ngày 18 tháng 12 năm 2017, Gần hai năm sau, hiện tai CME đang gấp rút tiến hành giao dịch tùy chọn.

CME sẽ cho ra mắt thị trường tùy chọn cho những giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin sớm nhất là vào thứ hai tuần tới. Một số sàn có giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin cũng sẽ tiếp hành làm như vậy.

thị trường quyền chọn cme

CME Tùy chọn thị trường cụ thể ( 
Nguồn )

FTX cũng thông báo rằng họ cũng có kế hoạch ra mắt các giao dịch tùy chọn 24h

 đang có kế hoạch ra mắt các tùy chọn trong 24 giờ tới!

Okex cũng đã tuyên bố ra mắt Tùy chọn Okex để cạnh tranh với Bakkt . Sau đó, vào ngày 9 tháng 1 năm 2019, sàn giao dịch đã phát hành sản phẩm.

Các hợp đồng quyền chọn tương tự như thị trường tương lai ngoại trừ sự bất biến trong thời gian đóng hợp đồng làm tăng số lượng đầu cơ trên tài sản.

Sự ra mắt của thị trường giao dịch tương lai bitcoin đánh dấu sự kết thúc đợt tăng giá vào năm 2017. Tuy nhiên hiện tại giá đáng mấp mé một cuộc parabol khác. Tuy nhiên thời gian tích lũy có thể còn kèo dài thêm một thời gian nữa.

Mặc dù có thể ảnh hưởng tới giá vào một thời điểm nhất định, nhưng việc ra mắt các hợp đồng tùy chọn trên nhiều nền tảng giao dịch khác nhau, đánh dấu một sự tăng trưởng của thị trường tiền điện tử.

Đồng sáng lập LedgerX, Zach Dexter cũng đã tweet sau khi gia nhập lại đội ngũ quản lý gần đây,@ledgerx  sẽ giới thiệu trải nghiệm nền tảng cốt lõi, tập trung vào việc tung ra các sản phẩm phái sinh bổ sung

@ledgerx  sẽ giới thiệu trải nghiệm nền tảng cốt lõi, tập trung vào việc tung ra các sản phẩm phái sinh bổ sung và tài sản có thể giao dịch và thúc đẩy việc áp dụng bán lẻ bằng cách cho phép khách hàng của chúng tôi làm nhiều hơn với bitcoin trên thiết bị di động và trên nền tảng nơi họ đã giao dịch

Các sàn giao dịch và các thị trường phái sinh đang là xương sống của thị trường tiền điện tử tại thời điểm hiện tại. Các nhà đầu tư truyền thống sẽ rất có hứng thú với thị truyền quyền chọn vì ở đó các sàn giao dịch sẽ cung cấp thanh khoản cao hơn và giá tốt hơn.

Saigontradecoin/ Nguồn : coingape.com

Để ủng hộ chúng tôi có những bài viết chất lượng hãy ủng hộ cho nhóm chúng tôi tại:

  • Ví BTC : 1opZfujtpEBz3qBMYCm2R7DjWF52vWAy1
  • Ví ETH : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614
  • Ví USDT ( ERC20) : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614
STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.