Altcoins SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

Các nhà giao dịch tiền điện tử rút 175 triệu đô la Bitcoin, XRP và Ethereum ra khỏi Bitfinex

single-image

Trong 24 giờ qua, các nhà giao dịch tiền điện tử đã rút Bitcoin, Ethereum và XRP trị giá 175 triệu đô la ra khỏi sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex.

sau một loạt các cáo buộc chống lại Bitfinex và Tether của Tổng chưởng lý New York Letitia James.  Một loạt các giao dịch chuyển tiền điện tử từ sàn giao dịch sang ví không xác định . Chuyển khoản lớn nhất cho đến nay là tổng cộng 13.377 BTC trị giá hơn 70 triệu đô la được rút ra khỏi sàn giao dịch trong một lần chuyển.

Dưới đây là tổng quan về tất cả các cuộc di cư của cá voi từ sàn giao dịch trong 24 giờ qua.

Theo báo cáo dài 23 trang do Tổng chưởng lý James công bố , Bitfinex đã mất quyền truy cập 850 triệu USD do một bộ xử lý thanh toán ở Panama nắm giữ. Thay vì cảnh báo công chúng về vấn đề này, Bitfinex bị cáo buộc đã sử dụng dự trữ tiền mặt ủng hộ stetherecoin Tether để trả cho những khách hàng đang cố rút tiền từ sàn giao dịch. 

Báo cáo cho biết các nhà lãnh đạo tại Bitfinex đã hoảng loạn khi công ty không thể rút tiền từ một công ty có tên Crypto Capita . Vấn đề này có thể ảnh hưởng lớn đến thị trường tiền điện tử.

Tether đã bác bỏ mạnh mẽ mọi cáo buộc từ NYAG


Các hồ sơ tòa án của Tổng chưởng lý New York được viết với mục đích xấu và bị đánh lừa bởi những khẳng định sai lầm, bao gồm cả khoản lỗ ‘850 triệu đô la’ có chủ đích tại Crypto Capital.


Ngược lại, chúng tôi đã được thông báo rằng số tiền Crypto Capital này không bị mất nhưng trên thực tế, đã bị tịch thu và bảo vệ. 
Chúng tôi đang và đang tích cực làm việc để thực hiện các quyền và biện pháp khắc phục của mình và phát hành các khoản tiền đó.

NYAG đang yêu cầu Bitfinex và Tether ngừng hoạt động tại New York, Cả hai công ty đều không có BitLicense,

Trong khi đại diện của Tether và Bitfinex nói rằng các công ty là hai thực thể riêng biệt . Các quan chức của Bitfinex Philip Potter và Giancarlo Devasini đã thành lập Tether Holdings Limited tại Quần đảo Virgin thuộc Anh vào năm 2014.

Theo : THEDAILYHOLIDAY

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.