Sunday, September 19, 2021

Các thông tin có thể ảnh hưởng tới giá Binancecoin ( BNB )

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
975FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Thông qua sự đổi mới liên tục, Binance đã duy trì vị thế dẫn đầu thị trường. Trong chu kỳ mới ngày nay, nhiều câu chuyện không được chú ý, nhưng đây là những thông báo hàng đầu của sàn giao dịch trong tuần này và ý nghĩa của chúng đối với giá trị BNB .

Mã thông báo JEX

Vào ngày 3 tháng 9, Binance tiết lộ rằng họ đã mua lại JEX, một nền tảng giao dịch tiền điện tử cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh . Sàn giao dịch tài sản tiền điện tử, được đổi tên thành Binance JEX, tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm phái sinh, bao gồm hợp đồng tương lai, quyền chọn, hợp đồng vĩnh viễn.

Sau khi mua lại, sàn giao dịch  tuyên bố  sẽ chuyển đổi mã thông báo ERC-20 JEX thành mã thông báo BEP-2 dựa trên Chuỗi Binance gốc. Công ty cũng đang lên kế hoạch phân phối 200 triệu mã thông báo nhóm JEX đã mở khóa, trị giá hơn 12 triệu đô la, cho tất cả những người nắm giữ BNB trên Binance.com . Cuối cùng, nó sẽ tiến hành chia lợi nhuận hàng tháng bằng các mã thông báo JEX cho chủ sở hữu BNB, tương đương với 30 phần trăm lợi nhuận do Binance JEX tạo ra mỗi tháng.

Stablecoin được NYDFS phê duyệt

Vào ngày 5 tháng 9, Binance thông báo rằng họ đã nhận được sự chấp thuận từ Bộ Dịch vụ Tài chính Tiểu bang New York (NYDFS) để tạo ra một stablecoin. Được đặt tên là Binance USD (BUSD), stablecoin mới sẽ được xây dựng trên blockchain Ethereum kết hợp với Paxos và sẽ được gắn một-với đô la Mỹ. BUSD sẽ có sẵn để mua và đổi trực tiếp trên nền tảng Paxos và trên Binance.com. 


100% Paxos đang dẫn đầu không gian tin cậy kỹ thuật số và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với họ trong việc phát triển stablecoin bản địa của chúng tôi. 
Chúng tôi hy vọng sẽ mở khóa thêm các dịch vụ tài chính cho hệ sinh thái blockchain lớn hơn thông qua việc phát hành BUSD, bao gồm nhiều trường hợp sử dụng và tiện ích hơn thông qua sức mạnh của tài sản kỹ thuật số ổn định, Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao nói .

Binance Mỹ 

Binance.US là một sàn giao dịch tiền điện tử tuân thủ quy định được thiết lập để khởi chạy trong vài tuần tới , theo một bài đăng trên blog được công ty công bố. Khách hàng sẽ có thể truy cập nền tảng qua web và sau đó trên ứng dụng iOS và Android.

Hiện tại, Binance đang làm việc để phát hành một danh sách các tiểu bang nơi trao đổi tiền điện tử sẽ hoạt động trước khi bắt đầu đưa khách hàng lên tàu. Tuy nhiên, dự kiến ​​tất cả khách hàng sẽ phải trải qua quy trình đăng ký khách hàng (KYC) và cung cấp ID chính phủ và số an sinh xã hội (SSN) hợp lệ để đăng ký Binance.US.

Phân tích kỹ thuật Binance Coin

Mặc dù Binance tiếp tục mở rộng, đồng tiền bản địa của nó, BNB, dường như không bị ảnh hưởng bởi những tin tức gần đây, ít nhất là trong ngắn hạn. Thay vào đó, BNB bước vào giai đoạn đi ngang ngày 29 tháng 8 và hiện đang ở trong khu vực cấm giao dịch dựa trên biểu đồ 12 giờ.

Trong khung thời gian này, các dải bollinger dường như bị nén lại. Thường được theo sau bởi thời gian biến động cao. Càng bóp lâu thì xác suất đột phá càng cao. Do đó, sẽ khôn ngoan hơn khi chờ Binance Coin chuyển ra khỏi phạm vi từ $ 20,9 đến $ 23,5.

Một sự phá vỡ dưới mức hỗ trợ có thể đưa loại tiền điện tử này xuống còn $ 18,8. Trong khi đó, việc vượt qua ngưỡng kháng cự sau khi tăng đột biến về khối lượng có thể đưa BNB lên 26,7 đô la. 

Biểu đồ giá đô la Binance Coin US

Mặc dù hành động giá mờ nhạt trong vài tuần qua, sàn giao dịch dường như đang xây dựng các nguyên tắc cơ bản để mã thông báo gốc của họ thành công trong tương lai. Khi cạnh tranh giữa các sàn tăng cao , vẫn không chắc chắn liệu Binance có thể giữ được vị thế là sàn giao dịch hàng đầu thế giới hay không.

Nhưng, với sự bùng nổ của sự đổi mới từ nhóm Binance, việc đánh bại danh hiệu sẽ không phải là nhiệm vụ dễ dàng.

Saigontradecoin/Ali Martinez/cryptoslate

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:


Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img