Altcoins TIN TỨC

Các thông tin liên quan tới việc : Cảnh sát bao vây trụ sở Tron ( TRX )

single-image

Hôm nay cộng đồng tiền điện tử đã xôn xao vì có một tin trên Tweet nói rằng cảnh sát đã bao vây , khám xét trụ sở của Tron vì cho rằng có liên quan tới việc lừa đảo khoảng 30 triệu đô la giá trị đồng Trx

Vậy sự thật là gì?

Đây là một vụ lừa đảo liên quan tới một quảng cáo truyền thông. Kẻ lừa đảo đã quảng bá cho một ví Trx, khi khách hàng gửi Trx vào đây sẽ nhận được một phần lợi nhuận theo ngày.

Nhiều người đã tin vào dự án này và gửi tiền vào, thời gian đầu họ nhận được một số tiền lãi . Nhưng sau đó đã bị mất hết. Những người mất tiền tin rằng dự án này liên quan tới Tron của Justin Sun . Một số người hiểu biết hơn thì cáo buộc Justin Sun không cảnh báo sớm cho nhà đầu tư. Mặc dù
Justin Sun đã cảnh báo trên tweet của mình, nhưng đã quá muộn màng.

Ví thế nhóm người này đã kéo tới văn phòng của Tron để la ó. Báo vệ tòa nhà đã phải dồn lực lượng tới văn phòng Tron đề phòng có sự kích động không hay. ( Có cảnh sát hay không thì chưa có nguồn tin nào xác nhận ).

trong diễn biến đó người sáng lập Tron, Justin Sun đã trấn an mọi người trên tweet rằng : mọi việc đều ổn và nền tảng đang chuẩn bị cho Bittorent Speed ​​ra mắt ngày hôm nay.

Quỹ Tron cũng ra một thông báo trấn an khách hàng :


Đầu ngày 8 tháng 7 năm 2019, giờ Bắc Kinh, một số người đã cố gắng vào văn phòng của trung tâm nghiên cứu và phát triển Bắc Kinh về công nghệ Raybo, một đối tác của TRON tại Trung Quốc đại lục. 
Hình ảnh và video lưu hành trên internet cho thấy cảnh vụ việc và phản ứng của cảnh sát đã loại bỏ chúng và bảo vệ văn phòng.
Dưới đây là tuyên bố chính thức của TRON:
Sau khi liên lạc với những người biểu tình, các nhân viên tại Raybo đã biết rằng ít nhất một số người đã bị lừa dối bởi cái gọi là chương trình Siêu cộng đồng Wave Wave được giao dịch trên sự giống với phiên bản tiếng Trung của tên TRON để lừa gạt các nhà đầu tư. 
Các nạn nhân đã được hứa hẹn tỷ lệ hoàn vốn cao cho các khoản đầu tư của họ dưới tên TRON, BitTorrent và uTorrent.
Các quan chức TRON bày tỏ sự thông cảm và hiểu biết của họ đối với những người đã bị lừa dối, tuy nhiên, công ty lên án mạnh mẽ các hành vi bạo lực có thể xảy ra do các sự kiện không nằm trong sự kiểm soát trực tiếp của họ. 
TRON đã nhiều lần cảnh báo các nhà đầu tư về các chương trình kim tự tháp tiềm năng hoặc các hoạt động bất hợp pháp cố gắng lừa gạt các nhà đầu tư dưới vỏ bọc làm giàu nhanh bằng công nghệ blockchain.
Liên quan đến các báo cáo về sự không hành động của TRON cụ thể liên quan đến vụ lừa đảo Cộng đồng Wave Field, vào tháng 1 sau khi biết về Cộng đồng Siêu trường Sóng và rằng họ đã thu hút các nhà đầu tư dưới tên TRON, TRON đã cảnh báo các nhà đầu tư trên nhóm nhắn tin WeChat của mình, Wei Bo các kênh chính thức – Wei Bo và Dou Yin, v.v. – hãy cẩn thận với các âm mưu lừa đảo tiềm ẩn. 
Công ty đăng các cảnh báo tương tự trong các lãnh thổ bằng tiếng Anh và có một nhóm Cộng đồng hoạt động trên toàn cầu để trả lời các câu hỏi của nhà đầu tư và lắng nghe các vấn đề. 
Công ty trong nhiều trường hợp đã tuyên bố họ có quyền theo đuổi các biện pháp pháp lý chống lại những người tìm cách xâm phạm tên của công ty để gieo rắc sự nhầm lẫn trên thị trường công cộng.
Sau lần đầu tiên nghe về Wave Field Super Community, các nhân viên của công nghệ Raybo, một đối tác của TRON ở Trung Quốc đại lục, đã liên lạc với công ty đó, tìm cách chấm dứt và ngừng hoạt động dưới tên của TRON. 
Công ty cũng báo cáo công ty với các cơ quan an ninh công cộng. 
Ruibo đang hợp tác với cảnh sát để đưa bọn tội phạm ra công lý và tiếp tục làm việc nội bộ để bảo vệ quyền và lợi ích của các nhà đầu tư.
Quỹ TRON
Ngày 8 tháng 7 năm 2019

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin này sớm cho quí độc giả! Hãy nhấn chuông đăng ký để nhận được thông tin sớm nhất.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin KIẾN THỨC

Top 4 quỹ phòng hộ tiền điện tử năm 2019 | Mọi thứ bạn cần biết

single-image

Các quỹ phòng hộ đã ít nhiều là một lựa chọn phổ biến cho các nhà đầu tư không muốn mạo hiểm vì họ có thể kiếm lợi nhuận dễ dàng với lợi nhuận tốt nếu được chơi đúng cách. Các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum và các altcoin khác đã và đang thu hút các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư hiểu sự độc đáo của công nghệ blockchain và mọi người có thể trao đổi tiền điện tử với tiền tệ fiat dễ dàng cho cơ sở hạ tầng có thể truy cập được. Đó là khi các quỹ phòng hộ tiền điện tử trở nên phổ biến. Nếu bạn quan tâm, bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng về cách bắt đầu một quỹ phòng hộ tiền điện tử.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử là gì?

Bitcoin KIẾN THỨC PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin sẽ đạt mốc $16k vào tháng 10 ?

single-image

Một nhà phân tích ẩn danh, người đã phát hiện ra những dự đoán của mình về giá Bitcoin Bitcoin cho đến nay vẫn tiếp tục gây ngạc nhiên. Khi chúng ta bước vào nửa cuối tháng 7, dự đoán hiện tại của anh ta dường như ngày càng hợp lý hơn.

Bitcoin ở mức 9200$ trong tháng 7

Giá Bitcoin Bitcoin đã là chủ đề của vô số nhà đầu tư trong vài năm qua, có rất nhiều biến động quanh nó, và cũng có rất nhiều nhà phân tích dự đoán giá của bitcoin. Tuy nhiên, một trong số họ dường như nổi bật

Theo báo cáo trong tháng 6 vừa rồi của CryptoPotato, một nhà phân tích ẩn danh đã dự đoán chính xác rằng giá sẽ chạm mức 5.300 đô la vào tháng 4…

View More Article
Bitcoin News TIN TỨC

‘Tôi thích bitcoin, lãnh đạo House GOP McCarthy đã nói trong khi ông đang cố làm hỏng các kế hoạch của Facebook Libra

single-image

Nhà lãnh đạo Kevin McCarthy nói với CNBC hôm thứ Ba rằng ông thích bản chất phi tập trung và bảo mật của bitcoin.

“Tôi thích bitcoin, và sự bảo mật của công nghệ sổ cái blockchain đằng sau tiền điện tử”, Đảng Cộng hòa California cho biết, khi ông chỉ trích các kế hoạch của Facebook cho một đồng tiền kỹ thuật số Libra trước phiên điều trần trên Tòa nhà Quốc hội trong tuần này.

Libra sẽ được chốt vào 1 hệ thống tiền tệ do chính phủ hỗ trợ, so với bitcoin, vốn rất biến động về giá và có được giá trị từ các yếu tố…

View More Article
Bitcoin News PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH TIN TỨC

Tuần lễ đỏ ! Bitcoin kéo toàn bộ thị trường đi xuống lao dốc

single-image

Tuần này, thị trường tiền điện tử được sơn màu đỏ. Sau khi ăn mừng những lợi ích đạt được trong những tuần gần đây, chúng tôi đã thấy một sự điều chỉnh làm giảm nhẹ thị trường. Tuy nhiên, đây không phải là một sự cố mà là một sự điều chỉnh lành mạnh mang lại sự ổn định tương đối cho thị trường. Giá Bitcoin Bitcoin đã giữ đầu trên năm chữ số, cao hơn đáng kể so với đầu năm nay.

Thị trường altcoin cũng đang hạ nhiệt, vì alts đã tiếp tục rơi tự do, đặc biệt là chống lại Bitcoin. Một số trong số Alts đã đạt đến mức thấp nhất mọi thời đại so với BTC, với dominance của BTC đã tăng lên hơn 65%.

Bitcoin News PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Tether đã vô tình in 5 tỷ đô la

single-image

Công ty phát hành stablecoin nổi tiếng Tether đã phát hành nhầm và do đó đã đốt 5 tỷ USDT. Động thái này ngay lập tức được cộng đồng tiền điện tử chú ý và CTO của Bitfinex, Paolo Ardoino, đã đưa ra một tuyên bố về vấn đề này. Tuy nhiên, giá Bitcoin ngay lập tức phản ứng, giảm khoảng 3,5%. Tại thời điểm viết bài này, nó tiếp tục mất giá.

Tether in và đốt USDT ?

Nhà phát hành stablecoin nổi tiếng và gây tranh cãi Tether đã cố gắng thu hút sự chú ý một lần nữa. Ngày 14 tháng 7, công ty đã nhầm lẫn và sau đó đã phá hủy một lượng lớn USDT với tổng trị giá 5 tỷ USD.

Bản phát hành ban đầu đã bị Whale Alert Bot bắt…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin dominance thống trị 70% , liệu Altcoin có chết không?

single-image

Ngày hôm qua và sáng nay Bitcoin đã có chút phục hồi lên 11.100$ lệch so với dự đoán của chúng tôi 100$ ( chúng tôi dự đoán giá bitcoin phục hồi lên 11.200$ ).

Cùng với nó thị phần của Bitcoin một lần nữa lên gần 70%

Bitcoin hồi lên 11.100$

Như bài phân tích ngày 15/7 của chúng tôi giá bitcoin về tới vùng hỗ trợ 9800$ đã có một cú hồi lên 11.100$ ( giá tính theo USDT trên sàn giao dịch Binance )

tradingview

Như trên đồ thị giá Bitcoin chạm khu vực đường TB21 của dải bolinger thì rớt tiếp, Với tín hiệu đường MACD cắt lên, Bolinger chưa mở trên đồ thị 4h cho chúng ta thấy giá Bitcoin…

View More Article