Altcoins TIN TỨC

Các thông tin liên quan tới việc : Cảnh sát bao vây trụ sở Tron ( TRX )

single-image

Hôm nay cộng đồng tiền điện tử đã xôn xao vì có một tin trên Tweet nói rằng cảnh sát đã bao vây , khám xét trụ sở của Tron vì cho rằng có liên quan tới việc lừa đảo khoảng 30 triệu đô la giá trị đồng Trx

Vậy sự thật là gì?

Đây là một vụ lừa đảo liên quan tới một quảng cáo truyền thông. Kẻ lừa đảo đã quảng bá cho một ví Trx, khi khách hàng gửi Trx vào đây sẽ nhận được một phần lợi nhuận theo ngày.

Nhiều người đã tin vào dự án này và gửi tiền vào, thời gian đầu họ nhận được một số tiền lãi . Nhưng sau đó đã bị mất hết. Những người mất tiền tin rằng dự án này liên quan tới Tron của Justin Sun . Một số người hiểu biết hơn thì cáo buộc Justin Sun không cảnh báo sớm cho nhà đầu tư. Mặc dù
Justin Sun đã cảnh báo trên tweet của mình, nhưng đã quá muộn màng.

Ví thế nhóm người này đã kéo tới văn phòng của Tron để la ó. Báo vệ tòa nhà đã phải dồn lực lượng tới văn phòng Tron đề phòng có sự kích động không hay. ( Có cảnh sát hay không thì chưa có nguồn tin nào xác nhận ).

trong diễn biến đó người sáng lập Tron, Justin Sun đã trấn an mọi người trên tweet rằng : mọi việc đều ổn và nền tảng đang chuẩn bị cho Bittorent Speed ​​ra mắt ngày hôm nay.

Quỹ Tron cũng ra một thông báo trấn an khách hàng :


Đầu ngày 8 tháng 7 năm 2019, giờ Bắc Kinh, một số người đã cố gắng vào văn phòng của trung tâm nghiên cứu và phát triển Bắc Kinh về công nghệ Raybo, một đối tác của TRON tại Trung Quốc đại lục. 
Hình ảnh và video lưu hành trên internet cho thấy cảnh vụ việc và phản ứng của cảnh sát đã loại bỏ chúng và bảo vệ văn phòng.
Dưới đây là tuyên bố chính thức của TRON:
Sau khi liên lạc với những người biểu tình, các nhân viên tại Raybo đã biết rằng ít nhất một số người đã bị lừa dối bởi cái gọi là chương trình Siêu cộng đồng Wave Wave được giao dịch trên sự giống với phiên bản tiếng Trung của tên TRON để lừa gạt các nhà đầu tư. 
Các nạn nhân đã được hứa hẹn tỷ lệ hoàn vốn cao cho các khoản đầu tư của họ dưới tên TRON, BitTorrent và uTorrent.
Các quan chức TRON bày tỏ sự thông cảm và hiểu biết của họ đối với những người đã bị lừa dối, tuy nhiên, công ty lên án mạnh mẽ các hành vi bạo lực có thể xảy ra do các sự kiện không nằm trong sự kiểm soát trực tiếp của họ. 
TRON đã nhiều lần cảnh báo các nhà đầu tư về các chương trình kim tự tháp tiềm năng hoặc các hoạt động bất hợp pháp cố gắng lừa gạt các nhà đầu tư dưới vỏ bọc làm giàu nhanh bằng công nghệ blockchain.
Liên quan đến các báo cáo về sự không hành động của TRON cụ thể liên quan đến vụ lừa đảo Cộng đồng Wave Field, vào tháng 1 sau khi biết về Cộng đồng Siêu trường Sóng và rằng họ đã thu hút các nhà đầu tư dưới tên TRON, TRON đã cảnh báo các nhà đầu tư trên nhóm nhắn tin WeChat của mình, Wei Bo các kênh chính thức – Wei Bo và Dou Yin, v.v. – hãy cẩn thận với các âm mưu lừa đảo tiềm ẩn. 
Công ty đăng các cảnh báo tương tự trong các lãnh thổ bằng tiếng Anh và có một nhóm Cộng đồng hoạt động trên toàn cầu để trả lời các câu hỏi của nhà đầu tư và lắng nghe các vấn đề. 
Công ty trong nhiều trường hợp đã tuyên bố họ có quyền theo đuổi các biện pháp pháp lý chống lại những người tìm cách xâm phạm tên của công ty để gieo rắc sự nhầm lẫn trên thị trường công cộng.
Sau lần đầu tiên nghe về Wave Field Super Community, các nhân viên của công nghệ Raybo, một đối tác của TRON ở Trung Quốc đại lục, đã liên lạc với công ty đó, tìm cách chấm dứt và ngừng hoạt động dưới tên của TRON. 
Công ty cũng báo cáo công ty với các cơ quan an ninh công cộng. 
Ruibo đang hợp tác với cảnh sát để đưa bọn tội phạm ra công lý và tiếp tục làm việc nội bộ để bảo vệ quyền và lợi ích của các nhà đầu tư.
Quỹ TRON
Ngày 8 tháng 7 năm 2019

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin này sớm cho quí độc giả! Hãy nhấn chuông đăng ký để nhận được thông tin sớm nhất.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin Đầu tư TIN TỨC

Paxful đạt được mốc 4,6 tỷ đô la khối lượng giao dịch Bitcoin P2P

single-image

Nền tảng giao dịch Bitcoin P2P – Paxful đã vượt qua ngưỡng khối lượng giao dịch 4,6 tỷ USD khi công ty đang bước vào năm thứ năm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Thị trường P2P Bitcoin ( BTC ) Paxful tuyên bố vào ngày 14 tháng 7 rằng nền tảng của họ đã chứng kiến ​​một sự đột biến khác về khối lượng giao dịch, chạm mốc 4,6 tỷ đô la và đạt hơn 4,5 triệu đăng ký ví.