SÀN GIAO DỊCH Scams TIN TỨC

Cảnh sát Trung Quốc đang điều tra các hoạt động của sàn giao dịch phi tập trung EtherDelta

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Cảnh sát Trung Quốc đang điều tra các hoạt động của sàn giao dịch phi tập trung EtherDelta. Điều này đã được báo cáo bởi đối tác quản lý của Primitive, Dovey Wan:

Do Ether EtherDelta có liên quan đến một vụ lừa đảo lớn ở Trung Quốc, cảnh sát chính thức có hành động pháp lý chống lại nó,

Cô nói thêm rằng sàn giao dịch được mua bởi một nhóm các nhà đầu tư từ Trung Quốc, người đã sử dụng mã thông báo trao đổi tự nhiên, EDT cho một vụ lừa đảo ICO và đã xay ra hàng loạt khiếu nại với cảnh sát.

Wan cũng nhấn mạnh rằng cảnh sát Trung Quốc rất tàn nhẫn đối với những kẻ lừa đảo có hành động ảnh hưởng đến lợi ích của một số lượng lớn các nhà đầu tư bán lẻ.

Các vi phạm khác xung quanh EtherDelta

Etherdelta từ lâu đã là Dapp hoạt động lớn nhất trên blockchain Ethereum, cung cấp thanh khoản tối đa cho phần lớn các mã thông báo ERC-20. Hơn nữa, các nhà phê bình của ICO-mania liên tục chỉ ra Etherdelta là một ứng dụng thành công hoạt động được phát triển và ra mắt theo cách riêng của họ.

Etherdelta là một mô hình của ứng dụng phi tập trung Kwazi thậm chí không có một nhóm phát triển chính thức. Việc trao đổi được xây dựng trên một hợp đồng thông minh, một sổ đặt hàng tập trung (nếu không, bất kỳ thay đổi hoặc hủy đơn đặt hàng nào sẽ là một giao dịch riêng biệt cần có thời gian để xác nhận và trả phí) và giao diện thân thiện. Giao dịch được thực hiện thông qua một hợp đồng thông minh, và các nhà tạo lập thị trường đặt hàng, được ghi lại trong một sổ đặt hàng tập trung.

Một loạt các sự kiện không hay đã bắt đầu chỉ vài tháng sau khi ra mắt vào tháng 12 năm 2017 và kéo dài cho đến ngày nay.

Thời điểm đó, các đại diện của sàn giao dịch phi tập trung đã tuyên bố vi phạm an ninh của tên miền Etherdelta Internet. Tất cả người dùng muốn hoàn thành các hoạt động giao dịch đã được chuyển hướng đến một trang web giả mạo có quyền truy cập vào khóa riêng của nó.

Không chỉ những kẻ lừa đảo để mắt đến nền tảng mà các cơ quan quản lý cũng vậy. Vào tháng 11, SEC đã truy tố người đồng sáng lập EtherDelta Zack Coburn vì đã quản lý một sàn giao dịch chưa đăng ký.

Coburn không công nhận hoặc từ chối kết luận, nhưng ông đã đồng ý hợp tác và trả cho nhà nước 300.000 đô la tiền lãi bất hợp pháp.

Saigontradecoin/zycrypto

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 12/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Đồ thị tuần

Đầu tiên chúng ta quan sát trên đồ thị tuần

Tradingview

Vào tuần cuối của tháng 6 giá bitcoin đạt giá cao của mình tại 13.900$ mức giá má trước đó chúng ta chỉ nhìn thấy từ tháng 1/2018.

Sau đó nhìn đồ thị nến chúng ta có thể thấy có 2 tuần 1 của cuối tháng 6 và 1 của đầu tháng 7 thể hiện sức bán mạnh hơn sức mua làm giá giảm về 9.060$ và từ vùng này giá phục hồi trở lại.

Histogram đang cho dấu hiệu suy giảm về đường số không, Tuy nhiên…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

3 lý do biến Bitcoin thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư trong thời kỳ khủng hoảng

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sự mất giá của đồng Nhân dân tệ gần đây dường như phù hợp với các chính sách tương tự đang diễn ra trên toàn cầu. Chúng ta hãy xem lý do tại sao giá Bitcoin tăng trong thời gian này và tại sao ngày càng có nhiều nhà đầu tư xem xét đến việc trú ẩn trong Bitcoin bên cạnh các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống khác.

Tiền pháp định (Fiat) đang mất giá với nhiều nguyên do

Trong khi Mỹ và các quốc gia khác cố gắng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế thông qua việc cắt giảm lãi suất, thì các nhà đầu tư bắt đầu đổ xô vào…

View More Article
Bitcoin Ethereum PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Thống kê giao dịch hàng tuần Bitcoin – ETH – Stablecoin 7/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Thống kê tuần trước

  • Phân tích các giao dịch đến và đi từ sàn giao dịch có thể cung cấp một dấu hiệu tốt của nguồn cung cấp và nhu cầu của một tài sản crypto.
  • Sự gia tăng dòng chảy của một tài sản crypto từ sàn giao dịch tương ứng với giảm cung ứng.
  • Sự gia tăng dòng chảy của stablecoins tới các sàn giao dịch tương ứng với nhu cầu gia tăng.

Bitcoin

  • Tuần trước chúng tôi báo trước việc tăng giá của BTC, và tuần này giá đã tăng 29%.
  • Đồng thời, khối lượng dòng chảy…
View More Article
Bitcoin Blockchain

Bitcoin đã khai thác đạt 85% , chỉ còn lại 3 triệu xu

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2019, 85% ( 17.850.000 ) tổng số Bitcoin đã được khai thác. Với tốc độ khai thác hiện tại, sẽ mất khoảng 121 năm để khai thác 15% còn lại. Điều này nhắc nhở bạn về các loại tiền điện tử giống như Bitcoin không phải là tiền tệ dạng fiat muốn in bao nhiêu cũng được.

Chế độ bản vị vàng đối với tiền tệ

Khi nhìn vào tiền, chúng ta có một trong hai sự lựa chọn. Chúng ta có thể nghĩ về nó như là hữu hạn, tức là có nguồn cung hạn chế. Hoặc chúng ta có thể xem nó là vô…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Bitcoin mất 500$ trong 5 phút, 60 triệu đô la trên Bitmex bị thanh lý

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Bitcoin Sau khi tăng lên mức 12.325$ mức cao nhất trong ngày , Vượt cản tâm lý tại vùng 11.900$ ( tính theo giá trên sàn Bitstamp )

Tạo tâm lý hứng phấn cho thị trường . Sơ mất cơ hội nên rất nhiều nhà đầu tư đã fomo mua lên ( long ) . Trang thái hưng phấn chưa được bao lâu thì vào khoảng 17h30 Bitcoin bất ngờ điều chỉnh , Việc giá bitcoin lên xuống là chuyện bình thường , nhưng điều đáng nói là chỉ trong vòng 5 phút giá bitcoin đã giảm gần 500$ từ 12.245$ về 11.794$.

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC

Tại sao bạn phải mua Bitcoin ngay cả khi bạn không tin vào nó

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Trong tất cả các cuộc trò chuyện của tôi với mọi người về tiền điện tử, không ai từng hỏi tôi về tác động kinh tế và xã hội tiềm tàng của các sổ cái phân tán được bảo mật bằng mật mã, cho phép mọi người trao đổi mọi thứ bằng kỹ thuật số, an toàn và ngay lập tức.

Không, hầu hết, mọi người hỏi tôi có nên mua bitcoin không?

Không quan trọng bạn nghĩ bitcoin là thuốc diệt chuột bình phương , tiền internet giả, quá biến động hay quá kỹ thuật. Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng hoặc bảo tồn sự giàu có của mình, bạn phải mua một ít.

Một bức…

View More Article