Cập nhật bảng xếp hạng tiền điện tử mới của Trung Quốc, Tron ( TRX ) được nâng lên thứ hai

Trung tâm Phát triển Công nghiệp và Thông tin của Trung Quốc đã công bố bảng xếp hạng mới nhất về các dự án tiền điện tử. Tổng cộng có 35 dự án đã được đánh giá trong tháng này, với Tron ra mắt gần đầu danh sách. Trong khi đó, Bitcoin đã tăng thứ hạng lên một chút

Bảng xếp hạng mới Tron lên hạng thứ hai

Trung tâm Phát triển Công nghiệp Thông tin và Công nghiệp (CCID), thuộc Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin của Trung Quốc, đã phát hành bản cập nhật thứ 10 của bảng xếp hạng dự án tiền điện tử vào thứ ba. Trung tâm lưu ý rằng đây là bản cập nhật thứ hai trong năm nay và 35 dự án tiền điện tử đã được đánh giá, với Tron là sự bổ sung duy nhất kể từ lần đánh giá cuối cùng.

EOS vẫn chiếm vị trí số một. Tron ra mắt ở vị trí thứ hai, truất ngôi Ethereum, hiện đứng thứ ba. BTC đứng thứ 13 trong tháng này, tăng từ vị trí thứ 15 của tháng trước . BCH đứng thứ 27, một sự cải thiện nhẹ từ vị trí thứ 28 trong bảng xếp hạng trước đó.

Xếp hạng tiền điện tử mới của Trung Quốc: Bitcoin được nâng cấp, Tron ra mắt gần đầu

Trung tâm mô tả Tron là đồng xu ra mắt vào tháng 5 năm ngoái, là một chuỗi công cộng cấp thấp với thông lượng cao, độ mở rộng và độ tin cây cao. Và nó còn tương thích với hợp đồng thông minh Ethereum nhưng hoạt động mạnh mẽ hơn. Hiện tại có hơn 200 Tron Dapps. Tổng chỉ số đánh giá cho Tron là 145,6, cao thứ hai trong danh sách tổng thể, chỉ sau EOS.

3 bảng xếp hạng phụ

CCID giải thích rằng đánh giá mới nhất này vẫn sử dụng ba chỉ số chính: công nghệ cơ bản, khả năng ứng dụng và sáng tạo. Tuy nhiên, đối với bảng xếp hạng mới nhất, trọng số của chỉ số sáng tạo của tổng chỉ số đã được tăng lên. Các dự án tiền điện tử đã được cải thiện tổng thể nhất so với giai đoạn trước là Nano, Verge và Qtum.

Đối với danh mục công nghệ cơ bản, năm chuỗi công khai hàng đầu là EOS, Tron, Bitshares, Gxchain và Nano, CCID cho biết.  loại này chủ yếu đánh giá mức độ thực hiện kỹ thuật của chuỗi công cộng và kiểm tra chức năng, hiệu suất, an toàn và phân cấp của nó.

Năm dự án hàng đầu cho danh mục ứng dụng là Ethereum, NEO, Neb Formula, Tron và Onology. Danh mục này chủ yếu đánh giá mức độ toàn diện của hỗ trợ chuỗi công khai cho các ứng dụng thực tế, bao gồm triển khai nút, ứng dụng ví, hỗ trợ phát triển và triển khai ứng dụng.

Danh mục sáng tạo tập trung vào sự đổi mới liên tục trong chuỗi công khai, bao gồm số lượng nhà phát triển, cập nhật mã và tác động mã. Năm dự án tiền điện tử hàng đầu trong danh mục này là Bitcoin, Ethereum, EOS, Lisk và Tron.

Theo Bitcointernet

Tham khảo bảng xếp hạng kỳ trước :

hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Đông Phạmhttps://saigontradecoin.com
Đông Phạm là Trader có kinh nghiệm, là người sáng lập SaigonTradecoin. giảng viên môn Phân tích kỹ thuật. Cộng tác viên của Vic Group và KTS/ Đông Phạm có nhiều bài viết có giá trị trên các công đồng Tradecoin lớn ở Việt Nam.

Get in Touch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Related Articles

Get in Touch

24,811FansLike
29FollowersFollow
8,999SubscribersSubscribe

Latest Posts