Cập nhật thị trường Bitcoin tương lai.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giá bitcoin đang giữ ở mức 7400$ trong hai ngày qua sau khi giảm mạnh vào ngày thứ ba. Sự biến động giá cũng làm tăng lãi suất giao dịch, thay đổi các tham số khác như tỷ lệ Long/Short. và lãi suất mở cũng thay đổi trong 24h qua.

Khối lượng giao dịch và lãi suất mở

Khối lượng giao dịch trên các sàn đã tăng đột biến khi giá Bitcoin phá vỡ vùng 7500$. Trong khi Bakkt ghi nhận khối lượng kỷ lục 4,8 triệu đô la vào thứ tư. Vào ngày thứ 5 khối lượng giảm xuống 2,4 triệu đô la vào thứ năm.

CME cũng chứng kiến sự tăng đột biến về khối lượng giao dịch cho các hợp đồng tương lai của cả tháng 10 và tháng 11. Các hợp đồng tháng 10 dự kiến sẽ hết hạn vào ngày mai. Lãi suất mở cho các hợp đồng tháng 11 và tháng 10 lần lượt là 471 và 1673.

Khối lượng giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử như Okex, Bitmex, Bitfinex cũng tăng đột biến.

btcusd mở lãi

Tỷ lệ long / short

Tỷ lệ long/short cũng thay đổi trong 24h qua. Tỷ lệ chung trên các sàn giao dịch giao ngay là long. Với tỷ lệ áp đảo 70% so với short trên bitfinex. Hầu như các nhà đầu tư đã tham gia long dài hạn. Tuy nhiên sau hai ngày thì tỷ lệ này đã thay đổi. ( Giảm đáng kể )

biểu đồ bitcoin bitcoin

Tâm lý thị trường được điều chỉnh giảm mạnh vào thứ tư. Đồng thời trên sàn Okex tỷ lệ short đã tăng vọt sau một phút hoảng loạng ngắn ngủi. Tỷ lệ đơn hàng chuyển từ long sang short đã tăng từ 1,2 lên 1,4

tỷ lệ dài ngắn okex

Bitcoin ký hợp đồng Biểu đồ 1 giờ long / short (
Okex Exchange )

100 nhà giao dịch lớn trên Okex chủ yếu là long Bitcoin tuy nhiên vào ngày 23/10 nó đã sụp giảm nghiêm trọng. Tỷ lệ phần trăm short tăng lên khoảng 59%

Lãi suất hàng ngày trên bitfinex cũng tăng vọt 0.03% cho các lệnh short và 0.02% cho các lệnh long.

Saigontradecoin/Nivesh Rustgi //coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Đông Phạmhttps://saigontradecoin.com
Đông Phạm là Trader có kinh nghiệm, là người sáng lập SaigonTradecoin. giảng viên môn Phân tích kỹ thuật. Cộng tác viên của Vic Group và KTS/ Đông Phạm có nhiều bài viết có giá trị trên các công đồng Tradecoin lớn ở Việt Nam.