Cardano ADA có khả năng đã chạm đáy

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sau một sự sụt giảm ngoạn mục vào năm 2019, Cardano (ADA) có khả năng chạm đáy và có thể sớm đưa ra một sự đảo ngược lớn. Nhà phân tích tiền điện tử đáng chú ý Crypto Loomdart (@loomdart) đang chờ xác nhận tại 472 sats để đi dài.

Những người nắm giữ Cardano đã trải qua rất nhiều đau đớn vào năm 2019. Không chỉ ADA là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tồi tệ nhất trong năm, mà còn có mức giảm mạnh nhất từ ​​mức cao nhất mọi thời đại của nó. Cardano hiện đang ở mức -96% từ mức giá cao nhất của nó.

Tuy nhiên, ít nhất một sự đảo ngược có thể sẽ sớm xảy ra, theo nhà phân tích Crypto Loomdart (@loomdart). Vào ngày 31 tháng 8, anh ấy đã tweet rằng anh ấy sẽ không cảm thấy thoải mái khi cầm ADA, trừ khi nó được đăng trên nến 4H trên 472 sats.

Tuy nhiên, khoảnh khắc đó có thể sớm đến với chúng ta. Dao động xung quanh khu vực hỗ trợ, Cardano đã theo một kênh giảm dần dài kể từ tháng 3 năm 2018. Hiện nay đã phá vỡ kênh giảm này là một dấu hiệu tích cực. Crypto Loomdart hiện đang chờ xác nhận trên 472 sats và sau đó sẽ kéo dài cho đến những năm 700.

Tất nhiên, vẫn có khả năng ADA vượt xa hơn mức hỗ trợ hiện tại. Bởi tất cả các chỉ dẫn, có vẻ như nó đã chạm đáy, đặc biệt khi xem xét nó đã phá vỡ kênh giảm dần của nó. Dường như ADA có thể sớm có một đợt tăng giá trong ngắn hạn.

Tất cả phụ thuộc vào việc những con bò đực có thể tập trung đủ sức mạnh để mang lại giao dịch ADA một cách thuyết phục trên 470 sats. thì khả năng ADA sẽ có một đợt tăng giá mạnh mẽ.

Saigontradecoin/ Anton Lucian /beincrypto

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.