Cardano nhắm tới thủ đô công nghệ thung Lũng Silicon.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Cardano có thể bắt đầu nhắm tới trung tâm công nghệ lớn của thế giới, Thung lũng Silicon. Theo tiết lộ của CEO và đồng sáng lập IOHK, Charles Hoskinson mới đây :

Đã có nhiều cuộc đàm phán liên quan đến Emurgo và hệ sinh thái Cardono vì nó sẽ là một dự án tốt để tìm kiếm các cuộc đối thoại trong tương lai gần. Ông cho biết thêm:

Sau khi Goguen tấn công hoặc không lâu trước Goguen, tôi nghĩ rằng đó là thời gian của chúng tôi và thực sự sẽ đẩy mọi thứ trên Thung lũng Silicon một cách mạnh mẽ. Thung lũng Silicon có mối quan hệ độc đáo và ấm áp với tiền điện tử. Họ thích xây dựng mọi thứ, thích làm những điều mới mẻ sáng tạo.

Theo ông thì nền tảng cardano là một nền tảng tiên phong tiến vào trung tâm công nghệ thế giới đó là thung lũng Silicon. Sự hiện diện của một dự án tiền điện tử trong thũng lũng Silicon là một bước tiến vượt bậc của ngành công nghiệp tiền điện tử cũng như Blockchain ứng dụng.

Bạn cần dạy mọi người cách triển khai các giải pháp trên nền tảng của chúng tôi và gánh nặng là chúng tôi phải có kinh nghiệm phát triển tuyệt vời và cơ sở hạ tầng đó để giúp các nhà phát triển tìm ra giải pháp của họ.

Sau khi đạt được những mục tiêu này, CEO cũng đã giải thích thêm là sẽ không dễ để nền tảng chuyển đổi hoàn toàn sang thung lũng. Tuy nhiên, việc này cũng giống như công dân các nước thứ ba mới đầu cũng không dễ gì định cư ở các thành phố lớn trên thế giới như Tokyo hay New York.

Nếu điều này xảy ra thì sẽ là một việc hết sức thú vị, để xem tình huống này diễn ra như thế nào.

Saigontradecoin/ Nguồn : cryptodaily.co.uk

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.