Cardano phát hành hai phiên bản và sửa một lỗi trước khi khởi chạy testnet trong tuần này.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Nhóm Cardano đã được biết đến là một trong những nhóm rất mạnh về nghiên cứu blockchain và họ có một lộ trình đầy tham vọng trong nghành crypto. Với các báo cáo kỹ thuật được công bố mỗi tuần, Cardano đã được quảng cáo là một trong những nền tảng minh bạch nhất mặc dù quá trình chuyển đổi rất chậm sang thời Shelley, được lên kế hoạch thiết lập giai đoạn cho một mạng phân tán hoàn toàn và một ứng dụng hoàn toàn mới của hệ sinh thái.

–         Khi các nhà phát triển tiếp tục tập trung vào việc thực hiện các tính năng phân cấp và sửa lỗi, bản tin mới nhất của Shelley Testnet của nhóm Thử nghiệm Stakepool tiết lộ rằng họ đã thực hiện hai bản phát hành trong tuần trước. Phiên bản đầu tiên được phát hành là v0.3.1415.Và ngay sau khi phát hành nhóm đã xác định và khắc phục một lỗi được tích hợp trong phiên bản mới v0.3.9999.

–         Bản ‘giới thiệu hàng tuần’ mới nhất cho Shelley Testnet được xuất bản vào ngày 20 tháng 9 đã nêu ,

     “ các khám phá đang hình thành và bắt đầu tích hợp,các thành phần mạng đang được áp dụng và đang được thử nghiệm bởi nhóm QA của họ”.

–          Ngoài ra, tính ổn định của mạng với API, một trong những tính năng mới mà nhóm Cardano đang thực hiện là thêm GraphQL và chế độ thám hiểm để cung cấp giao diện chuẩn hơn cho ngành. Điều này vẫn còn trong giai đoạn phát triển của nó.

–          Trong báo cáo kỹ thuật trước đây của Cardano họ  tuyên bố rằng nhóm phụ trợ đã tham gia xây dựng cơ sở dữ liệu Postgres, dựa trên mô hình được xác định trong Cardano GraphQL, trong nỗ lực mở rộng giao diện truy vấn cho người tiêu dùng.Bên cạnh đó, về tài liệu và nội dung, ghi chú cho biết nhóm nghiên cứu đã khởi xướng quá trình viết nội dung cho trang web testnet được nối mạng.

–          Testnet được khuyến khích của Cardano sẽ được ra mắt vào ngày 28 tháng 9, nơi người dùng sẽ được thưởng cho việc đặt mã thông báo của họ. Sự kiện này trùng với kỷ niệm lần thứ hai của Cardano kể từ khi ra mắt chính thức. Ngoài ra, vào cuối năm nay, nền tảng sẽ ra mắt thêm một testnet quan trọng khác, và sự đồng thuận bằng chứng cổ phần sẽ được kích hoạt.

Saigontradecoin/ / Mark Prestwood/ eng.ambcrypto

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.