Cardano’s Shelley Testnet Thành công; Giá và sự tham gia xã hội của ADA sụt giảm

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Cardano bước sang tháng 6 với việc thử nghiệm công khai Shelley, mạng đã có một bước nhảy vọt vào kỷ nguyên Shelley. Mạng chia sẻ tuần đầu tiên thành công. Tuy nhiên, giá cả và sự tham gia xã hội của ADA chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể.

Không có lỗi trong Shelley Testnet

Mạng Cardano đã trở thành tiêu đề trong tuần trước, khi mạng này triển khai thử nghiệm công khai Shelley . Mạng đã hoạt động Shelley và tất cả đã sẵn sàng để bắt đầu hard fork Shelley vào ngày 7 tháng 7 năm 2020. Thời đại Shelley được cho là tùy chỉnh để tạo ra sự phân cấp gấp 50 – 100 lần so với các mạng khác trong thế giới tiền điện tử.

Sau một tuần thử nghiệm công khai Shelley, mạng Cardano đã tiết lộ tiến trình trên testnet. Theo một bài đăng trên blog của Nhóm IOHK, mạng tuyên bố đã nhận được phản hồi tích cực. Mạng có khoảng 200 nhóm cổ phần hoạt động đã đăng ký và đang hoạt động trên testnet chỉ trong bốn ngày kể từ khi ra mắt.

Hơn nữa, testnet mới nhất đã không tìm thấy bất kỳ lỗi nào và nhóm nghiên cứu đã xem xét kỷ nguyên Goguen xuất hiện sau kỷ nguyên Shelley. Thời đại Goguen sẽ tập trung vào các hợp đồng thông minh.

Chúng tôi cũng đang dần tái cân bằng một số nỗ lực phát triển theo hướng tích hợp với các tính năng của thời đại Goguen.

Ngoài ra, ví thử nghiệm Shelley cũng đã đạt được tiến bộ vì ví thử nghiệm đơn giản sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 6 năm 2020 cho các nhóm cổ phần tiên phong.

ADA

Nguồn

Giá và sự tham gia xã hội của ADA đã giảm dần

Sau khi chứng kiến ​​sự tăng giá đáng kể trong tuần đầu tiên của tháng 6, ADA đã giảm xuống mức thấp 0,0763 đô la vào tuần trước. Nó đã tăng lên hai bậc trong bảng xếp hạng của coinmarketcap và nằm trong top 10 tài sản có vốn hóa lớn nhất. Tại thời điểm viết bài, giá của ADA là 0,0773 đô la với mức giảm 1,18% trong 24 giờ qua.

ADA

Nguồn – 
TradingView

Khối lượng ADA đã ghi nhận khối lượng thấp nhất hiện nay.

Tham gia xã hội của Cardano đã vượt qua 1 triệu lần trong hai tuần đầu tiên của tháng 6, đặc biệt là trong buổi ra mắt testnet công khai Shelley. Thậm chí, ngày hôm qua, sự tham gia xã hội của mạng đã đạt 1,5 triệu. Tuy nhiên, nó đã ghi nhận sự tham gia xã hội cực kỳ thấp ngày hôm nay.

ADA

Bài có liên quan:

Cardano ( ADA ) đang hình thành kênh giảm giá

Saigontradecoin/ Sahana Kiran /coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:Đông Phạmhttps://saigontradecoin.com
Đông Phạm là Trader có kinh nghiệm, là người sáng lập SaigonTradecoin. giảng viên môn Phân tích kỹ thuật. Cộng tác viên của Vic Group và KTS/ Đông Phạm có nhiều bài viết có giá trị trên các công đồng Tradecoin lớn ở Việt Nam.

Get in Touch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Related Articles

Get in Touch

24,811FansLike
29FollowersFollow
8,999SubscribersSubscribe

Latest Posts