Celer Network hợp tác với NEO để hỗ trợ mở rộng hệ sinh thái dAPP của mình

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Sau một tháng kể từ khi Celer và NEO ngồi vào bàn đàm phán, có vẻ như hai dự án blockchain đã đạt được thỏa thuận.

Thỏa thuận đạt được sẽ chứng kiến ​​NEO tích hợp giải pháp mở rộng hai lớp của Celer trên nền tảng của nó. Do đó, tính khả dụng và khả năng của các ứng dụng phi tập trung trên blockchain NEO sẽ được thúc đẩy phát triển hơn.

Giám đốc Tăng trưởng Sinh thái của NEO, John Wang trước đây đã lưu ý trước đây bởi :

Một blockchain công khai không chỉ là một loại tiền tệ: Nó cần phải có cơ sở hạ tầng để nhiều người dùng đến với nó để cho phép mọi người làm bất cứ điều gì.

Một quan hệ đối tác cùng có lợi

Sự hợp tác giữa hai nền tảng là một tình huống đôi bên cùng có lợi vì Celer sẽ tham gia, truy cập tài nguyên và nâng cao sự phát triển của nó trong quá trình phát triển mở rộng nhanh chóng của NEO 2.0. Ngoài ra, Celer sẽ tham gia vào hệ sinh thái rộng lớn và các ứng dụng phi tập trung (dAPP) của NEO. Với sự hợp tác sâu sắc như vậy, hợp đồng kênh nhà nước tổng quát đầu tiên có thể được ra mắt trước cuối năm nay.

Là một phần của sự hợp tác, NEO có kế hoạch trở thành một nút có uy tín trên Mạng Celer bằng cách cam kết CELR là một quỹ giám hộ nhà nước của Celer’s.

Theo sách trắng của Celer :

Mạng người giám hộ nhà nước là một chuỗi bên nhỏ gọn đặc biệt để bảo vệ các trạng thái ngoài chuỗi khi người dùng ngoại tuyến. Người nắm giữ mã thông báo CELR có thể đặt CELR của họ vào SGN (Mạng lưới người giám hộ nhà nước) và trở thành người bảo vệ nhà nước.

NEO được cung cấp bởi nền kinh tế thông minh

NEO, là một nền tảng dAPP được quốc tế công nhận, đã tiếp tục dẫn đầu hệ sinh thái dAPP cao cấp toàn cầu . Sự dẫn đầu đã được thúc đẩy bởi sự kết hợp giữa nhận dạng kỹ thuật số, hợp đồng thông minh và tài sản kỹ thuật số của NEO vào một nền kinh tế thông minh. Một số ứng dụng phi tập trung phổ biến trên blockchain NEO bao gồm Switcheo (SWTH), một sàn giao dịch phi tập trung xuyên chuỗi; Nash Exchange (NEX), một nền tảng giao dịch tiền ảo không giám sát và Qlink, một mạng không dây và tự trị phân tán.

Ngoài ra, blockchain NEO chứa các ứng dụng phi tập trung trong các lĩnh vực như dịch vụ đám đông, phân phối nội dung và dịch vụ viễn thông doanh nghiệp phi tập trung.

Celer đánh bại các giải pháp nhân rộng hai lớp khác trên thị trường do thực hiện, phát triển kỹ thuật và chiến lược sản phẩm. Với nguồn gốc Trung Quốc, NEO đã hình thành một căn cứ vững mạnh cả ở Trung Quốc và trên trường quốc tế.

NeoCeler cũng sẽ hợp tác tiếp thị và mở rộng cộng đồng trên toàn thế giới. Đây là một quan hệ đối tác chắc chắn sẽ cùng có lợi cho cả hai dự án.

Saigontradecoin/ / By the box/asiacryptotoday

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Đông Phạmhttps://saigontradecoin.com
Đông Phạm là Trader có kinh nghiệm, là người sáng lập SaigonTradecoin. giảng viên môn Phân tích kỹ thuật. Cộng tác viên của Vic Group và KTS/ Đông Phạm có nhiều bài viết có giá trị trên các công đồng Tradecoin lớn ở Việt Nam.

Get in Touch

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Related Articles

Get in Touch

24,811FansLike
29FollowersFollow
8,999SubscribersSubscribe

Latest Posts