Charles Hoskinson cho biết Cardano sẽ trở thành tiền điện tử tốt nhất trên thế giới trong năm nay

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Người tạo ra Cardano cho biết nền tảng hợp đồng thông minh sẽ trở nên vượt trội về mặt công nghệ so với Bitcoin, Ethereum, XRP và mọi blockchain khác trong ngành trong năm nay.

Trong một video mới của Periscope về tương lai của Cardano, Charles Hoskinson nói rằng những tiến bộ trong hợp đồng và ví thông minh trong những năm gần đây là một cuộc cách mạng và ông tin rằng Cardano đang kéo tất cả các mảnh lại với nhau để trở thành blockchain tiên tiến nhất trong thời gian sắp tới.

Những cải tiến đã sẵn sàng để biến tài sản tiền điện tử tự nhiên của Cardano ADA trở thành loại tiền điện tử tốt nhất trên hành tinh, theo Hoskinson, người đồng sáng lập Ethereum.

Đây là những thành tựu đáng kinh ngạc trong một khoảng thời gian rất ngắn. Chúng cực kỳ đắt đỏ về tư tưởng, thời gian và tiền bạc. Nhưng dù sao đó cũng là những thành tựu.

Năm nay là năm tất cả các thành phần đó kết hợp với nhau và đây là năm bạn thấy Cardano về cơ bản sẽ là loại tiền điện tử tốt nhất trên thế giới. Thực sự sẽ không có gì trên thị trường tốt như những gì chúng tôi sẽ cung cấp trong năm nay. Bởi vì vào khi đó chúng ta có tất cả.

Chúng tôi sẽ có một hệ thống tải. Chúng ta sẽ có một hệ thống hợp đồng thông minh. Chúng tôi sẽ có một tiêu chuẩn đa tài sản. Chúng tôi sẽ có một tiêu chuẩn nhận dạng. Chúng tôi sẽ có khả năng mở rộng cần thiết để đáp ứng tất cả các nhu cầu tăng trưởng mà chúng ta cần. Chúng tôi có một câu chuyện tương tác rất rõ ràng. Chúng tôi có một ý tưởng rõ ràng về cách chúng tôi sẽ giao tiếp với các hệ thống khác. Chúng tôi có một cách tuyệt vời cho các học giả tham gia. Chúng tôi có một cách tuyệt vời để cộng đồng tham gia.

Và cho dù bạn thuộc nhóm nào, dù bạn thuộc nhóm người mua ADA hay giao dịch, cho dù bạn thuộc nhóm người phát triển trên nền tảng, những người chi phối nền tảng hay người vận hành nền tảng, chúng tôi sẽ trở thành người giỏi nhất trong tất cả những điều đó. Và đó là những gì chúng tôi đang cung cấp và đó là những gì chúng tôi cam kết cung cấp trong suốt năm 2020.

Tự tin nhưng Hoskinson vẫn cảnh báo rằng điều này không có nghĩa là nó tự động trở thành nền tảng phổ biến nhất hoặc được sử dụng rộng rãi trong ngành.

Điều đó, theo ông, sẽ phụ thuộc vào sự thành công của Quỹ Cardano và vườn ươm liên doanh thương mại Emurgo.

Đây là một cuộc tranh luận mở về những gì làm cho chúng ta cạnh tranh và những gì sẽ đưa người dùng mới vào hệ sinh thái và cơ sở hạ tầng quan trọng về mặt thương mại. Và đó là một trò chơi hệ sinh thái. Vì vậy, nó có nghĩa là Emurgo phải bước lên. Điều đó có nghĩa là Quỹ phải tăng cường và đây là những gì họ được tài trợ và lý do tại sao họ tồn tại.

Saigontradecoin/dailyhodl

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.