Chỉ Báo Giá Bitcoin Dài Hạn Trên Đồ Thị Tuần, Vào Vùng Quá Bán Sau 4 Năm

Một chỉ báo giá bitcoin dài hạn (BTC) dài hạn lần đầu tiên báo cáo các điều kiện bán quá mức trong gần bốn năm.

Chỉ số sức mạnh tương đối được theo dõi trong 14 tuần (RSI), dao động trong khoảng từ 0 đến 100, hiện được nhìn thấy ở mức 29,80 – một mức được nhìn thấy lần cuối vào tháng 1/2015.

Một tài sản hoặc một loại tiền điện tử được coi là quá bán nếu chỉ số RSI đang giữ dưới 30,00. Mặt khác, chỉ số trên 70 cho thấy tình trạng mua quá mức.

Về cơ bản, việc dưới 30 của chỉ báo RSI 14 tuần cho thấy rằng đợt bán mạnh gần đây từ mức cao trên 6.200 đô la có thể đã đạt đến điểm cạn kiệt. Do đó, BTC có thể bảo vệ mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức $ 3,179 (trung bình di chuyển 200 tuần) trong ngắn hạn.

Nhiều chuyên gia cũng tin rằng sự sụt giảm của RSI dưới 30,00 được theo sau bởi một sự phục hồi mạnh mẽ. Điều đó không nhất thiết đúng khi một số thị trường tham gia vào các xu hướng rất mạnh, trong trường hợp đó, chỉ báo RSI có thể bị bán quá mức hoặc mua quá mức trong thời gian dài.

Đáng chú ý, thị trường gấu đang diễn ra của BTC có cường độ rất mạnh, vì việc bán tháo được hỗ trợ bởi khối lượng lớn. Do đó, một sự phục hồi mạnh mẽ có thể vẫn khó có trong một thời gian ngắn, mặc dù chỉ báo RSI 14 tuần đã quá bán.

Khi viết, BTC đang giao dịch ở mức $ 3,390 trên Bitstamp, đại diện cho mức giảm 2,3 % trong 24 giờ.

Biểu đồ hàng tuần

Chỉ số RSI giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng 53,00 trên biểu đồ hàng tuần vào cuối tháng 1, báo hiệu sự thay đổi xu hướng tăng-giảm. Đến bây giờ, nó đangnằm ở mức bán quá dưới 30,00.

Điều đáng chú ý là tháng 1 năm 2015 của RSI giảm xuống dưới 30,00 là ngắn ngủi và BTC đã sớm tăng trở lại.

Trên biểu đồ hàng ngày,giá BTC vẫn giao dịch dưới kênh giảm giá của nó.

BTC đã thất bại trong việc vượt qua ngưỡng kháng cự chéo ngày hôm qua, thêm vào đó là việc giảm giá  trên biểu đồ 3 ngày. Cũng vậy, hãy xem các MA 5 và 10 ngày đang là xu hướng giảm.

Lượt xem

  • BTC có thể giảm xuống mức MA 200 tuần là $ 3,179 trong một hoặc hai ngày tiếp theo. Tuy nhiên, sự hỗ trợ đó có thể giữ vững, vì chỉ báo RSI 14 tuần đang báo hiệu tình trạng bán quá mức lần đầu tiên kể từ tháng 1/2015.
  • Việc phá vỡ dưới MA 200 tuần sẽ thúc đẩy thiết lập giảm giá được thấy trong biểu đồ 3 ngày và mở cửa tới $ 2,972 (tháng 9 năm 2017 ).
  • Một động thái khối lượng cao trên đường xu hướng giảm (trên biểu đồ hàng ngày) sẽ làm suy yếu áp lực giảm giá. Tuy nhiên, một sự đảo ngược tăng giá sẽ chỉ được xác nhận trên 4.400 đô la (ngày 29 tháng 11).

 

Bài viết cùa  Omb Godbole đăng trên  coindesk

 

Hãy tham gia các kênh xã hội của chúng tôi để nhận được nhiều thông tin hơn,

 

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.