SÀN GIAO DỊCH TIN TỨC

Chủ sàn giao dịch bitcoin lớn nhất ở Canada, ra đi mang theo khóa ví lạnh cùng 190 triệu đô la tiền điện tử.

single-image

QuadrigaCX, sàn giao dịch bitcoin lớn nhất ở Canada, đã mất 190 triệu đô la tiền điện tử sau khi mất quyền truy cập vào ví lưu trữ lạnh.

Một bản khai được đệ trình vào ngày 31 tháng 1 với Tòa án Tối cao Nova Scotia tiết lộ rằng 190 triệu đô la Bitcoin, Bitcoin Cash, Bitcoin Cash SV, Bitcoin Gold, Litecoin và Ethereum đã bị mất.

Bản khai này do Jennifer Robertson vợ của Gerald Cotten người sáng lập và CEO sàn giao dịch tiền điện tử QuadrigaCX . Trong bản khai có giấy chứng tử của Cotten đã qua đời ở Ấn Độ sau khi mắc bệnh Crohn . Và chỉ mình ông có khóa ví lạnh lưu trữ tiền điện tử của khách hàng.

Thông thường để tránh rủi ro, tất cả các sàn giao dịch đều lưu trữ tiền điện tử của khách hàng trong một ví lạnh ngoại tuyến. Để phòng ngừa các vụ tấn công chiếm đoạt tài sản. Tuy nhiên nó thường được xây dựng dưới dạng một hệ thống đa chữ ký để đề phòng những trường hợp xấu xảy ra, sàn giao dịch vẫn rút được tiền của mình.

Trong trường hợp của QuadrigaCX, người sáng lập và CEO chịu trách nhiệm giám sát các quỹ và chỉ một mình ông có khóa truy cập kho lạnh này. Và khi ông qua đời thì không ai có thể truy cập được nữa.

Robertson đã thuê một chuyên gia tư vấn để giải mã máy tính xách tay được sử dụng bởi Cotten . Nhưng những chuyên gia này cũng không có cách nào để truy cập lại ví lạnh trong máy tính của Cotten

ĐIỀU GÌ XẢY RA NẾU SÀN GIAO DỊCH KHÔNG THỂ LẤY LẠI ĐƯỢC TIỀN?


QuadrigaCX đang tìm kiếm sự bảo vệ pháp lý chống lại các chủ nợ của nó.Nguồn: Shutterstock

Mọi cố gắng lấy lại tiền trong ví lạnh của sàn QuadrigaCX là không thể. Hiện tại, sàn giao dịch đã yêu cầu các thủ tục tố tụng để bảo vệ công ty khỏi các vụ kiện của nhà đâu tư.

Robertson nói trong bản khai rằng nếu công ty không thể lấy lại tiền trữ trong ví lạnh thì họ sẽ xem xét bán công ty để lấy tiền đền bù cho khách hàng của mình. Và họ cũng đã nhận được một vài lời đề nghị.

Độc giả có thể tham khảo bản khai tại : Đây

Theo CCN

Hãy tham gia các kênh xã hội của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hơn:

Group Facebook tại : đây

Telegram tại : đây

Youtube tại : Đây

Tradingview tại : đây

Trang Saigontradecoin tại : đây

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin KIẾN THỨC

Top 4 quỹ phòng hộ tiền điện tử năm 2019 | Mọi thứ bạn cần biết

single-image

Các quỹ phòng hộ đã ít nhiều là một lựa chọn phổ biến cho các nhà đầu tư không muốn mạo hiểm vì họ có thể kiếm lợi nhuận dễ dàng với lợi nhuận tốt nếu được chơi đúng cách. Các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum và các altcoin khác đã và đang thu hút các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư hiểu sự độc đáo của công nghệ blockchain và mọi người có thể trao đổi tiền điện tử với tiền tệ fiat dễ dàng cho cơ sở hạ tầng có thể truy cập được. Đó là khi các quỹ phòng hộ tiền điện tử trở nên phổ biến. Nếu bạn quan tâm, bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng về cách bắt đầu một quỹ phòng hộ tiền điện tử.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử là gì?

Bitcoin KIẾN THỨC PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin sẽ đạt mốc $16k vào tháng 10 ?

single-image

Một nhà phân tích ẩn danh, người đã phát hiện ra những dự đoán của mình về giá Bitcoin Bitcoin cho đến nay vẫn tiếp tục gây ngạc nhiên. Khi chúng ta bước vào nửa cuối tháng 7, dự đoán hiện tại của anh ta dường như ngày càng hợp lý hơn.

Bitcoin ở mức 9200$ trong tháng 7

Giá Bitcoin Bitcoin đã là chủ đề của vô số nhà đầu tư trong vài năm qua, có rất nhiều biến động quanh nó, và cũng có rất nhiều nhà phân tích dự đoán giá của bitcoin. Tuy nhiên, một trong số họ dường như nổi bật

Theo báo cáo trong tháng 6 vừa rồi của CryptoPotato, một nhà phân tích ẩn danh đã dự đoán chính xác rằng giá sẽ chạm mức 5.300 đô la vào tháng 4…

View More Article
Bitcoin News TIN TỨC

‘Tôi thích bitcoin, lãnh đạo House GOP McCarthy đã nói trong khi ông đang cố làm hỏng các kế hoạch của Facebook Libra

single-image

Nhà lãnh đạo Kevin McCarthy nói với CNBC hôm thứ Ba rằng ông thích bản chất phi tập trung và bảo mật của bitcoin.

“Tôi thích bitcoin, và sự bảo mật của công nghệ sổ cái blockchain đằng sau tiền điện tử”, Đảng Cộng hòa California cho biết, khi ông chỉ trích các kế hoạch của Facebook cho một đồng tiền kỹ thuật số Libra trước phiên điều trần trên Tòa nhà Quốc hội trong tuần này.

Libra sẽ được chốt vào 1 hệ thống tiền tệ do chính phủ hỗ trợ, so với bitcoin, vốn rất biến động về giá và có được giá trị từ các yếu tố…

View More Article
Bitcoin News PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH TIN TỨC

Tuần lễ đỏ ! Bitcoin kéo toàn bộ thị trường đi xuống lao dốc

single-image

Tuần này, thị trường tiền điện tử được sơn màu đỏ. Sau khi ăn mừng những lợi ích đạt được trong những tuần gần đây, chúng tôi đã thấy một sự điều chỉnh làm giảm nhẹ thị trường. Tuy nhiên, đây không phải là một sự cố mà là một sự điều chỉnh lành mạnh mang lại sự ổn định tương đối cho thị trường. Giá Bitcoin Bitcoin đã giữ đầu trên năm chữ số, cao hơn đáng kể so với đầu năm nay.

Thị trường altcoin cũng đang hạ nhiệt, vì alts đã tiếp tục rơi tự do, đặc biệt là chống lại Bitcoin. Một số trong số Alts đã đạt đến mức thấp nhất mọi thời đại so với BTC, với dominance của BTC đã tăng lên hơn 65%.

Bitcoin News PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Tether đã vô tình in 5 tỷ đô la

single-image

Công ty phát hành stablecoin nổi tiếng Tether đã phát hành nhầm và do đó đã đốt 5 tỷ USDT. Động thái này ngay lập tức được cộng đồng tiền điện tử chú ý và CTO của Bitfinex, Paolo Ardoino, đã đưa ra một tuyên bố về vấn đề này. Tuy nhiên, giá Bitcoin ngay lập tức phản ứng, giảm khoảng 3,5%. Tại thời điểm viết bài này, nó tiếp tục mất giá.

Tether in và đốt USDT ?

Nhà phát hành stablecoin nổi tiếng và gây tranh cãi Tether đã cố gắng thu hút sự chú ý một lần nữa. Ngày 14 tháng 7, công ty đã nhầm lẫn và sau đó đã phá hủy một lượng lớn USDT với tổng trị giá 5 tỷ USD.

Bản phát hành ban đầu đã bị Whale Alert Bot bắt…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin dominance thống trị 70% , liệu Altcoin có chết không?

single-image

Ngày hôm qua và sáng nay Bitcoin đã có chút phục hồi lên 11.100$ lệch so với dự đoán của chúng tôi 100$ ( chúng tôi dự đoán giá bitcoin phục hồi lên 11.200$ ).

Cùng với nó thị phần của Bitcoin một lần nữa lên gần 70%

Bitcoin hồi lên 11.100$

Như bài phân tích ngày 15/7 của chúng tôi giá bitcoin về tới vùng hỗ trợ 9800$ đã có một cú hồi lên 11.100$ ( giá tính theo USDT trên sàn giao dịch Binance )

tradingview

Như trên đồ thị giá Bitcoin chạm khu vực đường TB21 của dải bolinger thì rớt tiếp, Với tín hiệu đường MACD cắt lên, Bolinger chưa mở trên đồ thị 4h cho chúng ta thấy giá Bitcoin…

View More Article